download Data Rescue for Mac 6.0.1

Data Rescue for Mac

 6.0.1

Download Data Rescue for Mac - Khôi phục dữ liệu trên Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/08/2020

Data Rescue for Mac là phần mềm cung cấp giải pháp tốt nhất để khôi phục các file từ ổ cứng bị hỏng hoặc lỗi do virus. Đây thực sự là một phần mềm hiệu quả trong khi các tiện ích khác có thể làm hư hại ổ cứng của bạn qua việc cố gắng khắc phục lỗi mà không tập trung vào khôi phục các file cần thiết.

Quảng cáo

Data Rescue for Mac là công cụ hoàn toàn an toàn để sử dụng vì nó không cố gắng sửa chữa bất kỳ lỗi nào cho các ổ đĩa cứng của Mac mà nó quét. Đây phần mềm mạnh mẽ nhất an toàn nhất cho việc phục hồi dữ liệu. Bạn sẽ cần phải lưu các tập tin phục hồi của hệ điều hành Mac vào một phân vùng riêng hoặc một ổ cứng ngoài, một ổ đĩa mạng và cũng có thể ghi ra đĩa CD/DVD.

Data Rescue for Mac chỉ scan ổ cứng bị hỏng, không can thiệp vào đó vì thế ổ cứng không bị ảnh hưởng gì cả. Sau khi scan bạn có thể chọn recover một phần dữ liệu, sau này khi muốn recover tiếp bạn hãy dùng lại file kết quả scan để không phải mất thời gian scan lại, việc này hữu dụng đối với việc phục hồi nhiều dữ liệu.

Data Rescue for Mac hỗ trợ hàng trăm các loại tập tin nó có thể phục hồi. Nếu loại tập tin bạn đang tìm kiếm để khôi phục lại không được hỗ trợ bạn có dùng tính năng mới FileIQ, nó cho phép phần mềm tìm hiểu về các loại tập tin mới từ các mẫu người dùng cung cấp. Điều này giúp mở rộng số lượng các loại tập tin được hỗ trợ.

Những tính năng chính của Data Rescue for Mac:

-    Phục hồi tất cả các loại tập tin từ ổ đĩa cứng của bạn
-    Phục hồi dữ liệu bị xóa, bị mất, và các tập tin bị hư hỏng.
-    Khôi phục hình ảnh kỹ thuật số phương tiện truyền thông từ máy ảnh của bạn ngay cả sau khi nó đã bị xóa hoặc định dạng lại.
-    Phục hồi toàn bộ ổ đĩa cứng của bạn hoặc chỉ các tập tin mà bạn cần.
-    Báo cáo chi tiết khi file, folder và file hệ thống có thay đổi.
-    Tìm kiếm và lọc file cần thiết.
-    Khôi phục file với cả ổ USB hoặc FireWire bên ngoài.
-    Hỗ trợ đa dạng các loại tập tinLiên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Data Rescue for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat data rescue for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Data Rescue for Mac 6.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá