Phần mềm - KIỂM TRA CẤU HÌNH ĐIỆN THOẠI

3 phần mềm liên quan tới "kiểm tra cấu hình điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phone Doctor Plus

Ứng dụng kiểm tra cấu hình điện thoại Android

Nếu bạn mới mua một chiếc điện thoại mới nhưng lại không nắm chắc liệu rằng tình trạng máy có giống với những gì được mô tả, đặc biệt là các thông tin liên quan đến phần cứng, pin và hiệu quả hoạt động của bộ nhớ thì Phone Doctor Plus chính là ứng dụng giúp bạn làm điều này.

Tags: kiểm tra phần cứng điện thoại kiểm tra cấu hình điện thoại download phone doctor plus mới nhất

260
lượt tải

3/5
Download

CPU Z APK

Ứng dụng kiểm tra CPU, cấu hình điện thoại

CPU-Z APK là ứng dụng kiểm tra CPU được CPU Z thiết kế dành riêng cho người dùng Android. CPU-Z APK cung cấp thông tin chi tiết về cấu hình và các thông số kỹ thuật của thiết bị di động của bạn, giúp bạn nắm rõ hơn về hiệu năng, khả năng xử lý "bên trong" chiếc điện thoại yêu thích của mình.

kiểm tra cấu hình điện thoại

Tags: kiểm tra nhiệt độ điện thoại download cpu z apk free

30
lượt tải

5/5
Download

Device Info

Cung cấp thông tin về thiết bị Android
Device Info là ứng dụng Android đơn giản và mạnh mẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về thiết bị di động của bạn với giao diện người dùng hiện đại. Device Info bao gồm thông tin chi tiết về các thành phần CPU, RAM, Hệ điều hành, Cảm biến, Lưu trữ, Pin, SIM, Bluetooth, Ứng dụng đã cài đặt, Ứng dụng hệ thống, Màn hình, Máy ảnh, ... giúp bạn xem xuất xứ và phần nào đánh giá về chất lượng của chúng. kiểm tra cấu hình điện thoại

Tags: xem thông tin thiết bị xem thông tin điện thoại download device info cho android version

991
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm tra cấu hình điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật