download CPU Z APK Cho Android

CPU Z APK

 Cho Android

Download CPU Z APK - Ứng dụng kiểm tra CPU, cấu hình điện thoại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/09/2023

CPU-Z APK là ứng dụng kiểm tra CPU được CPU Z thiết kế dành riêng cho người dùng Android. CPU-Z APK cung cấp thông tin chi tiết về cấu hình và các thông số kỹ thuật của thiết bị di động của bạn, giúp bạn nắm rõ hơn về hiệu năng, khả năng xử lý "bên trong" chiếc điện thoại yêu thích của mình.1. CPU Z APK - Xem thông tin hệ thống, thông tin pin điện thoại

Một trong những tính năng nổi bật của CPU Z APK chính là khả năng hiển thị thông tin chi tiết về vi xử lý (CPU) của điện thoại. Ứng dụng này sẽ cung cấp thông tin về tên mã, kiến trúc, số lõi, tần số hoạt động và nhiều thông số quan trọng khác về CPU. Điều này rất hữu ích cho những người muốn biết rõ về hiệu suất xử lý của thiết bị di động của mình.

tai cpu z apk

Download CPU Z APK cho Android - Báo cáo thông tin chi tiết về phần cứng điện thoại

CPU Z APK cũng cung cấp thông tin về RAM (bộ nhớ trong) và bộ nhớ lưu trữ. Bạn sẽ biết được dung lượng RAM, tốc độ bus và nhiều thông số kỹ thuật khác về bộ nhớ. Thông tin về bộ nhớ lưu trữ bao gồm dung lượng tổng cộng, dung lượng sử dụng và còn lại.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin chi tiết về cấu hình phần cứng, CPU Z APK còn cho phép bạn kiểm tra các thông số phần mềm như phiên bản hệ điều hành, kernel,.... Đặc biệt hơn CPU Z APK còn cung cấp thông tin về pin của điện thoại. Bạn sẽ biết được dung lượng pin, tình trạng sạc và nhiều thông số liên quan khác.

Ngoài phiên bản ứng dụng CPU Z APK dành cho thiết bị di động, người dùng cũng có thể tải và cài đặt phần mềm CPU Z 64bit hoặc 32bit tương ứng với cấu hình máy tính của mình để kiểm tra tốc độ xử lý CPU, xem chi tiết thông tin phần cứng để có cái nhìn toàn diện về cấu trúc và khả năng nâng cấp máy tính của mình.

Link tải: CPU Z 64bit
Link tải: CPU Z 32bit

2. Tải CPU Z APK cho điện thoại

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và khả năng cung cấp thông tin chi tiết và chính xác, CPU-Z APK là một ứng dụng không thể thiếu đối với những người quan tâm đến công nghệ và muốn tìm hiểu rõ hơn về điện thoại của mình. Bất kỳ ai muốn khám phá "bên trong" của thiết bị di động của mình đều nên cài đặt ứng dụng này. Đừng chần chừ, hãy tải CPU Z cho Android, CPU Z cho iPhone để khám phá sự linh hoạt và tiện ích của nó.


Liên kết tải về - [6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CPU Z APK được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cpu z apk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CPU Z APK Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Phone Doctor Plus 3/5 Ứng dụng kiểm tra cấu hình điện thoại Android
  • Device Info 3/5 Cung cấp thông tin về thiết bị Android
  • CPU Z cho iOSKiểm tra cấu cấu hình điện thoại iPhone, iPad
  • Your Best PhoneỨng dụng xem thông tin các dòng điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm