Phần mềm - LẬP KẾ HOẠCH

70 phần mềm liên quan tới "lập kế hoạch" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Calendarscope

Quản lý lập kế hoạch
Calendarscope giúp lên lịch giúp bạn nhanh chóng lập kế hoạch, quản lý và lên lịch các cuộc hẹn, các cuộc họp, sinh nhật, kì nghỉ, ngày quan trọng, và các sự kiện đặc biệt. Calendarscope cho phép bạn xem tất cả các sự kiện hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem phông chữ, màu sắc, và âm thanh, và có thể chứa URL web và địa chỉ email. Bạn có thể tạo các sự kiện đơn lẻ hoặc định kỳ, đặt màu sắc riêng cho các kiểu sự kiện khác nhau.....

Tags: quản lý công việc lập kế hoạch download calendarscope mới nhất

2707
lượt tải

3/5
Download

Mimosa Small School

Lập kế hoạch công việc
Download Mimosa Small School là phần mềm tạo lập và lập kế hoạch cho công việc như lập thời khóa biểu trong trường học, tạo bảng kế hoạch cho doanh nghiệp và các dự án sắp trienr khai…..Với các tính năng như cấu hình đầy đủ màu sắc, chuyển đổi giữa các nhóm và thời gian biểu và quản lý lịch sử lên đến 1000 hoạt động. Ngoài ra nó có thể nhập, thêm và xuất dữ liệu của từ, đến với sự hỗ trợ của Clipboard và các file văn bản. lập kế hoạch

Tags: lập kế hoạch công việc lên kế hoạch download mimosa small school mới

23643
lượt tải

3/5
Download

Smart Diary Suite

Lập kế hoạch cá nhân
Smart Diary Suite là một ứng dụng khá thú vị cho phép bạn lập kế hoạch cá nhân như lịch tập thể hình, kế hoạch ăn kiêng,... và dễ dàng theo dõi dưới dạng nhật ký mọi hoạt động từng ngày của bạn. Bạn có thể tổ chức thời gian của mình hợp lý nhất và chủ động trong mọi công việc quan trọng, có thể thêm chú thích, lời nhắc nhở độc đáo, thêm hình ảnh,...để quản lý thông tin của mình một cách thông minh và hiệu quả. lập kế hoạch

Tags: lập kế hoạch cá nhân lên kế hoạch cá nhân download smart diary suite mới

20857
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý dự án SINNOVA PM

Lập kế hoạch, theo dõi dự án
Phần mềm quản lý dự án SINNOVA-PM là phần mềm được sử dụng nhằm quản lý toàn bộ những thông tin xoay quanh một dự án bao gồm từ các bước lập kế hoạch về nguồn lực, vật tư, tài chính,... để qua đó phần mềm quản lý dự án này cũng giúp tính toán những mục tiêu cụ thể của dự án, tính toán được tiến độ hoàn thành, chi phí thực hiện cụ thể. Phần mềm quản lý dự án SINNOVA-PM đóng vai trò như một công cụ hữu ích giúp cho việc quản lý dự án được diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm thời gian hơn.

Tags: lập kế hoạch dự án theo dõi dự án download phần mềm quản lý dự án sinnova pm bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit)

Lập kế hoạch, quản lý dự án
Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) là chương trình được hãng Microsoft xây dựng và khai thác nhằm mang đến cho người dùng những phương pháp quản lý và phân phối dự án nâng cao. Đặc biệt, Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) còn cung cấp rất nhiều lựa chọn linh hoạt đơn giản hóa các công tác lập kế hoạch, cộng tác và quản lý nguồn tài nguyên.

Tags: quản lý dữ liệu dự án tải microsoft project professional 2010 64 bit mới nhất

1158
lượt tải

0/5
Download

Kanbanly for Chrome

Ứng dụng lập kế hoạch làm việc

Kanbanly for Chrome là chương trình quản lý tác vụ hỗ trợ người dùng tối ưu danh sách công việc cần hoàn thành (To-do list), hạn chế công việc dở dang để cải thiện hiệu suất làm việc. Tiện ích Kanbanly for Chrome hoạt động trên trình duyệt Chrome, được thiết kế để nâng cao kỹ năng quản lý thời gian của bạn, giúp bạn theo dõi tất cả công việc trong hiện tại và tương lai.

Tags: công cụ xây dựng kế hoạch lập kế hoạch làm việc free download kanbanly for chrome

264
lượt tải

5/5
Download

TripIt

Tổ chức, lập kế hoạch du lịch

Ứng dụng TripIt giúp bạn thực hiện ý nghĩa của tất cả các kế hoạch du lịch của bạn và tạo một hành trình duy nhất cho mỗi chuyến đi. Đây là ứng dụng tổ chức du lịch được đánh giá tốt từ người dùng toàn thế giới, tất cả những thông tin mà bạn cần, những gì bạn cần chuẩn bị đều có sẵn trong công cụ du lịch này.

Tags: tổ chức kế hoạch du lịch lập kế hoạch du lịch download tripit free

229
lượt tải

3/5
Download

Tuleap Open ALM

Lập kế hoạch và quản lý dự án
Tuleap Open ALM cung cấp đến người dùng môi trường làm việc với các dự án với nhiều tính năng, hỗ trợ qui trình Scrum và Kanban, quản lí tài liệu, theo dõi tiến độ và các công cụ hợp tác khác. Những ưu điểm nổi bật của Tuleap Open ALM phải kể đến là khả năng quản lí dự án tùy chọn hoặc truyền thống, làm việc với cả 2 mô hình phát triền là Agile và Waterflow đang được sử dụng cho cả các dự án nhỏ cũng như enterprise.

Tags: quản lý dự án download tuleap open alm version

257
lượt tải

3/5
Download

Visit A City

Lập kế hoạch đi du lịch dễ dàng
Visit A City là ứng dụng du lịch cần có cho mỗi chuyến đi của bạn, cung cấp 2 dịch vụ chính đó là hàng ngàn hướng dẫn thông tin về nhiều thành phố trên thế giới được viết bởi các chuyên gia du lịch và bản đồ để bạn xem và sử dụng ngay cả khi offline. Với Visit A City bạn sẽ có được những chuyến đi du lịch tuyệt vời cùng bạn bè và người thân yêu.

Tags: tạo lịch trình chuyến đi tải visit a city mới nhất

32
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý dự án và Timesheet FTS

Quản lý, lập kế hoạch, theo dõi dự án

Một trong những phần mềm quản lý dự án hàng đầu hiện nay không thể không kể đến phần mềm quản lý dự án và Timesheet FTS với hệ thống quản lý dự án hoàn toàn khép kín và hiện đại. Phần mềm quản lý dự án và Timesheet FTS thích hợp dành cho các công ty cung cấp dịch vụ như công ty tư vấn, công ty luật và kiểm toán.

Tags: theo dõi tiến độ dự án download phần mềm quản lý dự án và timesheet fts Mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lập kế hoạch". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách vẽ mũi tên trong Word 2019

  Tham khảo cách vẽ mũi tên trong Word 2019 dưới đây nếu bạn đang dùng bộ Office mới nhất và cần biểu diễn một đoạn văn bản hay một hình khối thì biểu tượng mũi tên sẽ là phù hợp và được nhiều người dùng sử dụng hơn cả giúp tăng thêm tính trực quan của biểu đồ mà bạn muốn diễn đạt trên Word.

 • Top game thiết kế thời trang cho bạn gái

  Bạn đang mơ ước trở thành một fashionista và thiết kế ra những bộ trang phục đẹp mắt? Hãy đến với Top game thiết kế thời trang dành cho bạn gái, ở đây bạn có thể tìm thấy những trò chơi hay nhất, đầy màu sắc và lộng lẫy, thiết kế trang phục có phong cách riêng, kết hợp mọi thứ một cách chính xác.

 • Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

  Ghép ảnh là thứ không còn xa lạ đối với người dùng smartphone ngày nay, đặc biệt với sự bùng nổ của mạng xã hội. Chúng ta thích chụp ảnh và ghép các bức ảnh này trong cùng một khung hình để chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, Twitter hay Instagram để thu hút sự sự chú ý, với người dùng iPhone, rất nhiều ứng dụng ghép ảnh cho iPhone ra đời hỗ trợ bạn bắt kịp thu hướng.

 • Cách tắt Unikey khởi động cùng máy tính

  Dùng Unikey bạn có thể thiết lập để ứng dụng này chạy cùng Windows mỗi khi mở máy và bạn hoàn toàn có thể tắt Unikey khởi động cùng máy tính trong trường hợp bạn thấy không cần thiết để nó tự động chạy mỗi khi mở máy tính. Hãy tham khảo cách tắt ứng dụng trong bài viết dưới đây.

 • Sạc nhanh Quick Charge 3.0 là gì?

  Còn nhớ và cuối năm 2015, Qualcomm cho ra mắt công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 mới với nhiều cải tiến. Để tìm hiểu chi tiết sạc nhanh Quick Charge 3.0 là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Top game tình yêu cho bạn trẻ

  Bạn đang tìm một số trò chơi tình yêu trên điện thoại để tải xuống? Dưới đây là top những game tình yêu cho bạn trẻ hay nhất dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi. Bạn có thể bắt gặp những bộ phim, truyện tranh hay vở kịch lãng mạn ở trong đó.

 • Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

  Để có thể cài đặt các file APK thì người dùng Android phải thực hiện một số thao tác nhất định, cho phép cài đặt nguồn không xác định trên chiếc điện thoại. Và bài viết sau đây của Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn bật nguồn

 • Các ý tưởng giúp bạn bán hàng trên Facebook thành công

  Nếu bạn nói rằng bạn hiếm khi bán hàng trên Facebook thì bạn đã đánh mất một lượng khách hàng lớn, và lý do chính là bởi vì bạn không biết cách bán hàng trên nền tảng này. Theo một số thống kê gần đây, 20% doanh số thương mại điện tử đến từ Facebook và giao dịch qua Facebook giúp tăng 7 - 10% giá trị đơn hàng.

 • Gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey Vista

  Bạn là người yêu thích tựa game Audition vì có thể hòa mình vào thế giới thời trang, âm nhạc với những vũ điệu cháy bỏng sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Tuy nhiên, khi chơi bạn lại không biết làm thế nào để gõ được tiếng Việt có dấu với các bạn nhảy. Hãy tham khảo cách gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey vista trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • RAM điện thoại là gì?

  Nếu là người dùng máy tính, hẳn bạn không còn xa lạ gì với thuật ngữ RAM máy tính. Vậy còn RAM điện thoại thì sao? Để tìm hiểu RAM điện thoại là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá