Phần mềm - LẬP KẾ HOẠCH

80 phần mềm liên quan tới "lập kế hoạch" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Calendarscope

Quản lý lập kế hoạch
Calendarscope giúp lên lịch giúp bạn nhanh chóng lập kế hoạch, quản lý và lên lịch các cuộc hẹn, các cuộc họp, sinh nhật, kì nghỉ, ngày quan trọng, và các sự kiện đặc biệt. Calendarscope cho phép bạn xem tất cả các sự kiện hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem phông chữ, màu sắc, và âm thanh, và có thể chứa URL web và địa chỉ email. Bạn có thể tạo các sự kiện đơn lẻ hoặc định kỳ, đặt màu sắc riêng cho các kiểu sự kiện khác nhau.....

Tags: quản lý công việc lập kế hoạch download calendarscope mới nhất

2707
lượt tải

3/5
Download

Mimosa Small School

Lập kế hoạch công việc
Download Mimosa Small School là phần mềm tạo lập và lập kế hoạch cho công việc như lập thời khóa biểu trong trường học, tạo bảng kế hoạch cho doanh nghiệp và các dự án sắp trienr khai…..Với các tính năng như cấu hình đầy đủ màu sắc, chuyển đổi giữa các nhóm và thời gian biểu và quản lý lịch sử lên đến 1000 hoạt động. Ngoài ra nó có thể nhập, thêm và xuất dữ liệu của từ, đến với sự hỗ trợ của Clipboard và các file văn bản. lập kế hoạch

Tags: lập kế hoạch công việc lên kế hoạch download mimosa small school mới

23643
lượt tải

3/5
Download

Smart Diary Suite

Lập kế hoạch cá nhân
Smart Diary Suite là một ứng dụng khá thú vị cho phép bạn lập kế hoạch cá nhân như lịch tập thể hình, kế hoạch ăn kiêng,... và dễ dàng theo dõi dưới dạng nhật ký mọi hoạt động từng ngày của bạn. Bạn có thể tổ chức thời gian của mình hợp lý nhất và chủ động trong mọi công việc quan trọng, có thể thêm chú thích, lời nhắc nhở độc đáo, thêm hình ảnh,...để quản lý thông tin của mình một cách thông minh và hiệu quả. lập kế hoạch

Tags: lập kế hoạch cá nhân lên kế hoạch cá nhân download smart diary suite mới

20857
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý dự án SINNOVA PM

Lập kế hoạch, theo dõi dự án
Phần mềm quản lý dự án SINNOVA-PM là phần mềm được sử dụng nhằm quản lý toàn bộ những thông tin xoay quanh một dự án bao gồm từ các bước lập kế hoạch về nguồn lực, vật tư, tài chính,... để qua đó phần mềm quản lý dự án này cũng giúp tính toán những mục tiêu cụ thể của dự án, tính toán được tiến độ hoàn thành, chi phí thực hiện cụ thể. Phần mềm quản lý dự án SINNOVA-PM đóng vai trò như một công cụ hữu ích giúp cho việc quản lý dự án được diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm thời gian hơn.

Tags: lập kế hoạch dự án theo dõi dự án download phần mềm quản lý dự án sinnova pm bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Keyword Planner

Công cụ lập kế hoạch từ khóa
Keyword Planner được đánh giá là công cụ phân tích từ khóa phổ biến và được những người làm SEO ưa chuộng nhất, vì những giá trị hữu ích mà nó mang đến. Với Keyword Planner, các nhà quảng cáo có thể xác định được những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, từ đó giúp họ quyết định các hiến lược SEO và quảng cáo Google Adwords một cách hợp lý hơn.

Tags: phân tích từ khóa xác định từ khóa nổi bật download keyword planner version

30
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit)

Lập kế hoạch, quản lý dự án
Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) là chương trình được hãng Microsoft xây dựng và khai thác nhằm mang đến cho người dùng những phương pháp quản lý và phân phối dự án nâng cao. Đặc biệt, Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) còn cung cấp rất nhiều lựa chọn linh hoạt đơn giản hóa các công tác lập kế hoạch, cộng tác và quản lý nguồn tài nguyên.

Tags: quản lý dữ liệu dự án tải microsoft project professional 2010 64 bit mới nhất

1158
lượt tải

0/5
Download

TripIt

Tổ chức, lập kế hoạch du lịch

Ứng dụng TripIt giúp bạn thực hiện ý nghĩa của tất cả các kế hoạch du lịch của bạn và tạo một hành trình duy nhất cho mỗi chuyến đi. Đây là ứng dụng tổ chức du lịch được đánh giá tốt từ người dùng toàn thế giới, tất cả những thông tin mà bạn cần, những gì bạn cần chuẩn bị đều có sẵn trong công cụ du lịch này.

Tags: tổ chức kế hoạch du lịch lập kế hoạch du lịch download tripit free

229
lượt tải

3/5
Download

Kanbanly for Chrome

Ứng dụng lập kế hoạch làm việc

Kanbanly for Chrome là chương trình quản lý tác vụ hỗ trợ người dùng tối ưu danh sách công việc cần hoàn thành (To-do list), hạn chế công việc dở dang để cải thiện hiệu suất làm việc. Tiện ích Kanbanly for Chrome hoạt động trên trình duyệt Chrome, được thiết kế để nâng cao kỹ năng quản lý thời gian của bạn, giúp bạn theo dõi tất cả công việc trong hiện tại và tương lai.

Tags: công cụ xây dựng kế hoạch lập kế hoạch làm việc free download kanbanly for chrome

264
lượt tải

5/5
Download

Tuleap Open ALM

Lập kế hoạch và quản lý dự án
Tuleap Open ALM cung cấp đến người dùng môi trường làm việc với các dự án với nhiều tính năng, hỗ trợ qui trình Scrum và Kanban, quản lí tài liệu, theo dõi tiến độ và các công cụ hợp tác khác. Những ưu điểm nổi bật của Tuleap Open ALM phải kể đến là khả năng quản lí dự án tùy chọn hoặc truyền thống, làm việc với cả 2 mô hình phát triền là Agile và Waterflow đang được sử dụng cho cả các dự án nhỏ cũng như enterprise.

Tags: quản lý dự án download tuleap open alm version

257
lượt tải

3/5
Download

Visit A City

Lập kế hoạch đi du lịch dễ dàng
Visit A City là ứng dụng du lịch cần có cho mỗi chuyến đi của bạn, cung cấp 2 dịch vụ chính đó là hàng ngàn hướng dẫn thông tin về nhiều thành phố trên thế giới được viết bởi các chuyên gia du lịch và bản đồ để bạn xem và sử dụng ngay cả khi offline. Với Visit A City bạn sẽ có được những chuyến đi du lịch tuyệt vời cùng bạn bè và người thân yêu.

Tags: tạo lịch trình chuyến đi tải visit a city mới nhất

32
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lập kế hoạch". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá