download Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) cho PC

Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit)

 cho PC

Download Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) - Lập kế hoạch, quản lý dự án

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/07/2018

Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) là chương trình được hãng Microsoft xây dựng và khai thác nhằm mang đến cho người dùng những phương pháp quản lý và phân phối dự án nâng cao. Đặc biệt, Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) còn cung cấp rất nhiều lựa chọn linh hoạt đơn giản hóa các công tác lập kế hoạch, cộng tác và quản lý nguồn tài nguyên.

Quảng cáo

Phiên bản Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) được bổ sung nhiều tính năng mới và kết hợp với Microsoft Project Server 2010 để phân phối các giải pháp cho dự án và quản lý các danh mục đầu tư dành cho các cá nhân, nhóm hoặc doanh nghiệp. Nắm trong giải pháp Microsoft Enterprise Project Management (EPM) 2010, Microsoft Project Professional có tính linh hoạt cao và cung cấp nhiều lựa chọn qua các giải pháp quản lý công việc hữu hiệu.

microsoft project professional 2010 64 bit

Ngoài ra, người dùng còn có thêm một lợi thế nữa khi tải Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit): chương trình cho phéo tạo dự án và chỉnh sửa các template do hãng Microsoft cung cấp. Các template và dự án đều có khả năng hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công tác kinh doanh, và giúp người dùng dành toàn quyền điều khiển qua các dòng thời gian và biểu đồ Gantt.

Source Reliance Enterprise cũng là phần mềm quản lý dự án được nhiều người lựa chọn hiện nay giúp bạn sắp xếp, quản lý các công việc cần làm của một dự án một cách dễ dàng và chính xác, đặc biệt Source Reliance Enterprise còn tự động kết hợp các dự án của từng phân nhánh, tích hợp các quy trình làm việc khác nhau.

Các tính năng chính:

 

- Hỗ trợ quản lý và phân phối dự án.

- Nhiều lựa chọn linh hoạt.

- Hỗ trợ các cá nhân, nhóm doanh nghiệp.

- Tạo dự án và chỉnh sửa template.


Liên kết tải về - [271.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft project professional 2010 (64 bit) là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá