Phần mềm - MÃ HÓA MẬT KHẨU

12 phần mềm liên quan tới "mã hóa mật khẩu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

CryptArchiver

Hỗ trợ mã hóa mật khẩu tập tin
Một cách bảo mật hữu hiệu cho dữ liệu được nhiều người biết đên hiện nay là mã hóa dữ liệu và tạo một khu vực lưu trữ dữ liệu đồng thời khóa nó bằng mật khẩu. Công cụ CryptArchiver sử dụng cách bảo mật như vậy.

Tags: mã hóa file đặt mật khẩu cho file cryptarchiver mới nhất

91452
lượt tải

3/5
Download

PWGen Portable

Tạo, quản lý và bảo mật mật khẩu
PWGen Portable là phần mềm hỗ trợ tạo nhiều mật khẩu mạnh trong một phiên làm việc và lưu vào máy tính dưới định dạng file TXT hoặc TGM. Tiện ích hỗ trợ mã hóa file theo chuẩn ANSI and UTF và tích hợp một số định dạng mật khẩu đặc biệt đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. mã hóa mật khẩu

Tags: tạo password mã hóa mật khẩu download pwgen portable mới nhất

800
lượt tải

0/5
Download

Super Password

Tạo mật khẩu có tính bảo mật cao
Super Password là phần mềm bảo mật mạnh, cho phép người dùng sử dụng tài khoản hiện tại để nâng cấp mật khẩu hoặc tạo mật khẩu phức tạp hơn cho tài khoản mới thông qua một thuật toán tinh vi. mã hóa mật khẩu

Tags: tạo mật khẩu tạo Password download super password mới

402
lượt tải

3,4/5
Download


Avast Passwords for Mac

Mã hóa, quản lý mật khẩu
Avast Passwords for Mac là chương trình quản lý mật khẩu hỗ trợ người dùng lưu và quản lý toàn bộ các mật khẩu và thông tin đăng nhập trong cùng một mật khẩu chính, đồng thời mã hóa thông tin, đồng bộ dữ liệu tới toàn bộ các thiết bị đang sử dụng qua đám mây. Đặc biệt, Avast Passwords for Mac hỗ trợ hầu hết các nền tảng di động và hệ điều hành thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Tags: quản lý mật khẩu quản lý Password download avast passwords for mac miễn phí

511
lượt tải

4/5
Download

Password Prime

Phần mềm lưu giữ mật khẩu
Password Prime là một phần mềm giúp bạn ghi nhớ các mật khẩu. Nó cho phép bạn mã hóa mật khẩu được lưu và truy cập tự động vào tài khoản không cần đánh các thông tin về tài khoản. Bạn có thể sao chép tên người dùng, mật khẩu hay đi tới các trang web hoặc địa điểm nơi các mật khẩu của bạn được sử dụng, bạn có thể sắp xếp các danh sách mật khẩu, tìm kiếm thay đổi các mật khẩu.

Tags: lưu giữ mật khẩu lưu giữ password down password prime free

9555
lượt tải

3/5
Download

1Password Password Manager and Form Filler for Mac

Ứng dụng quản lý mật khẩu và mã hóa dữ liệu
1Password Password Manager and Form Filler for Mac là ứng dụng quản lý mật khẩu và mã hóa dữ hiệu rất chuyên nghiệp dành cho hệ điều hành MAC. Nó cho phép bạn mã hóa mật khẩu của bạn theo cơ chế bảo mật rất cao, bạn có thể yên tâm về việc bảo mật cho các mật khẩu của mình.

Tags: tai 1password password manager and form filler for mac ban moi

19243
lượt tải

3/5
Download

Microsoft UAM for Mac

Mã hóa và bảo vệ mật khẩu
Microsoft UAM cung cấp một phương pháp ưu việt để mã hóa mật khẩu mà bạn sử dụng để đăng nhập vào máy chủ Windows AFP. Apple UAM tiêu chuẩn chỉ cung cấp mã hóa tối thiểu cho nên mật khẩu của bạn có thể dễ dàng bị chặn trên mạng LAN hoặc Internet. Microsoft UAM mang lại xác thực được mã hóa an toàn cho máy chủ Windows 2000 chạy dịch vụ cho Macintosh.

Tags: bảo vệ mật khẩu tải microsoft uam for mac mới nhất

504
lượt tải

0/5
Download

KeePassXC

Lưu trữ và quản lý mật khẩu
KeePassXC là ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook và cả nền tảng windows, ubuntu với chức năng lưu trữ và quản lý tất cả các mật khẩu tại một nơi duy nhất, đồng thời sử dụng một mật khẩu chủ để bảo vệ tất cả các mật khẩu còn lại. KeePassXC là giải pháp đơn giản không yêu cầu bạn phải nhớ hết mật khẩu cho tất cả các đăng nhập.

Tags: lưu trữ mật khẩu keepassxc mới nhất

201
lượt tải

3/5
Download

Bitwarden

Lưu trữ an toàn thông tin đăng nhập và mật khẩu
Bitwarden là ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook giúp người dùng Mac bảo vệ các thông tin tài khoản của mình trong môi trường được mã hóa bằng công nghệ tiên tiến nhất. Bitwarden lưu trữ tất cả thông tin đăng nhập của bạn trong một môi trường riêng với chìa khóa và mật khẩu chủ và đồng bộ chúng trên tất cả các thiết bị của bạn.

Tags: bitwarden mới nhất

637
lượt tải

3/5
Download

Secrets

Trình quản lý và bảo vệ mật khẩu
Secrets là ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook giúp người dùng lưu trữ tất cả mật khẩu, thẻ tín dụng, chi tiết ngân hàng và thông tin cá nhân khác một cách an toàn ở một nơi duy nhất. Secrets còn có tính năng tự động điền thông tin đăng nhập trên Safari và các trình duyệt khác chỉ bằng một nút bấm.

Tags: download secrets mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "mã hóa mật khẩu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật