Phần mềm - MÃ HÓA MẬT KHẨU

12 phần mềm liên quan tới "mã hóa mật khẩu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

CryptArchiver

Hỗ trợ mã hóa mật khẩu tập tin
Một cách bảo mật hữu hiệu cho dữ liệu được nhiều người biết đên hiện nay là mã hóa dữ liệu và tạo một khu vực lưu trữ dữ liệu đồng thời khóa nó bằng mật khẩu. Công cụ CryptArchiver sử dụng cách bảo mật như vậy.

Tags: mã hóa file đặt mật khẩu cho file cryptarchiver mới nhất

91452
lượt tải

3/5
Download

PWGen Portable

Tạo, quản lý và bảo mật mật khẩu
PWGen Portable là phần mềm hỗ trợ tạo nhiều mật khẩu mạnh trong một phiên làm việc và lưu vào máy tính dưới định dạng file TXT hoặc TGM. Tiện ích hỗ trợ mã hóa file theo chuẩn ANSI and UTF và tích hợp một số định dạng mật khẩu đặc biệt đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. mã hóa mật khẩu

Tags: tạo password mã hóa mật khẩu download pwgen portable mới nhất

800
lượt tải

0/5
Download

Super Password

Tạo mật khẩu có tính bảo mật cao
Super Password là phần mềm bảo mật mạnh, cho phép người dùng sử dụng tài khoản hiện tại để nâng cấp mật khẩu hoặc tạo mật khẩu phức tạp hơn cho tài khoản mới thông qua một thuật toán tinh vi. mã hóa mật khẩu

Tags: tạo mật khẩu tạo Password download super password mới

402
lượt tải

3,4/5
Download


Avast Passwords for Mac

Mã hóa, quản lý mật khẩu
Avast Passwords for Mac là chương trình quản lý mật khẩu hỗ trợ người dùng lưu và quản lý toàn bộ các mật khẩu và thông tin đăng nhập trong cùng một mật khẩu chính, đồng thời mã hóa thông tin, đồng bộ dữ liệu tới toàn bộ các thiết bị đang sử dụng qua đám mây. Đặc biệt, Avast Passwords for Mac hỗ trợ hầu hết các nền tảng di động và hệ điều hành thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Tags: quản lý mật khẩu quản lý Password download avast passwords for mac miễn phí

511
lượt tải

4/5
Download

Password Prime

Phần mềm lưu giữ mật khẩu
Password Prime là một phần mềm giúp bạn ghi nhớ các mật khẩu. Nó cho phép bạn mã hóa mật khẩu được lưu và truy cập tự động vào tài khoản không cần đánh các thông tin về tài khoản. Bạn có thể sao chép tên người dùng, mật khẩu hay đi tới các trang web hoặc địa điểm nơi các mật khẩu của bạn được sử dụng, bạn có thể sắp xếp các danh sách mật khẩu, tìm kiếm thay đổi các mật khẩu.

Tags: lưu giữ mật khẩu lưu giữ password down password prime free

9555
lượt tải

3/5
Download

1Password Password Manager and Form Filler for Mac

Ứng dụng quản lý mật khẩu và mã hóa dữ liệu
1Password Password Manager and Form Filler for Mac là ứng dụng quản lý mật khẩu và mã hóa dữ hiệu rất chuyên nghiệp dành cho hệ điều hành MAC. Nó cho phép bạn mã hóa mật khẩu của bạn theo cơ chế bảo mật rất cao, bạn có thể yên tâm về việc bảo mật cho các mật khẩu của mình.

Tags: tai 1password password manager and form filler for mac ban moi

19243
lượt tải

3/5
Download

Microsoft UAM for Mac

Mã hóa và bảo vệ mật khẩu
Microsoft UAM cung cấp một phương pháp ưu việt để mã hóa mật khẩu mà bạn sử dụng để đăng nhập vào máy chủ Windows AFP. Apple UAM tiêu chuẩn chỉ cung cấp mã hóa tối thiểu cho nên mật khẩu của bạn có thể dễ dàng bị chặn trên mạng LAN hoặc Internet. Microsoft UAM mang lại xác thực được mã hóa an toàn cho máy chủ Windows 2000 chạy dịch vụ cho Macintosh.

Tags: bảo vệ mật khẩu tải microsoft uam for mac mới nhất

504
lượt tải

0/5
Download

KeePassXC

Lưu trữ và quản lý mật khẩu
KeePassXC là ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook và cả nền tảng windows, ubuntu với chức năng lưu trữ và quản lý tất cả các mật khẩu tại một nơi duy nhất, đồng thời sử dụng một mật khẩu chủ để bảo vệ tất cả các mật khẩu còn lại. KeePassXC là giải pháp đơn giản không yêu cầu bạn phải nhớ hết mật khẩu cho tất cả các đăng nhập.

Tags: lưu trữ mật khẩu keepassxc mới nhất

201
lượt tải

3/5
Download

Secrets

Trình quản lý và bảo vệ mật khẩu
Secrets là ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook giúp người dùng lưu trữ tất cả mật khẩu, thẻ tín dụng, chi tiết ngân hàng và thông tin cá nhân khác một cách an toàn ở một nơi duy nhất. Secrets còn có tính năng tự động điền thông tin đăng nhập trên Safari và các trình duyệt khác chỉ bằng một nút bấm.

Tags: download secrets mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Bitwarden

Lưu trữ an toàn thông tin đăng nhập và mật khẩu
Bitwarden là ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook giúp người dùng Mac bảo vệ các thông tin tài khoản của mình trong môi trường được mã hóa bằng công nghệ tiên tiến nhất. Bitwarden lưu trữ tất cả thông tin đăng nhập của bạn trong một môi trường riêng với chìa khóa và mật khẩu chủ và đồng bộ chúng trên tất cả các thiết bị của bạn.

Tags: bitwarden mới nhất

637
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "mã hóa mật khẩu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách đăng xuất Zoom trên máy tính, điện thoại

  Để đảm bảo không bị cướp mất dữ liệu tài khoản, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách đăng xuất ZOOM Cloud Meetings trên máy tính, điện thoại Android/iOS và các thiết bị khác. Với phương pháp này, bạn có thể an tâm sử dụng Zoom một cách thoải mái nhất.

 • Cách chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks

  Trình giả lập Android BlueStacks đã có những cải tiến vượt bậc quan trọng trong cài đặt độ nhạy chuột khi chơi game Free Fire. Hãy nâng cấp phiên bản mới nhất để tối ưu hóa và chỉnh độ nhạy chuột Free Fire trên BlueStacks, trải nghiệm bắn súng chính xác với các điều khiển được nâng cấp nhé.

 • Cách tải video Instagram trên máy tính, điện thoại nhanh nhất

  Đôi khi trong quá trình lươt Instagram bạn vô tính gặp phải những video clip thú vị, muốn tải chúng về máy để có thể xem lại khi ngoại tuyến nhưng không biết phải làm sao, tải video Instagram trên máy tính và điện thoại như thế nào ? Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

 • Cách Active Office 2019, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

  Cách Active Office 2019, kích hoạt Office 2019 giúp người dùng có thể sử dụng vĩnh viễn các ứng dụng có trong Office 2019 như Word, Excel, PowrtPoint,... Bạn đọc có thể kích hoạt Office 2019 bằng mã key bản quyền hoặc sử dụng mã trong CMD để kích hoạt

 • Cách sử dụng AnyDesk, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

  Cách sử dụng AnyDesk giúp những người mới làm quen và thao tác trên AnyDesk được dễ dàng hơn, biết cách sử dụng các tính năng trên phần mềm để điều khiển máy tính từ xa, gửi file nhanh chóng và an toàn hơn.

 • Cách Ghost Windows 11 trên máy tính, laptop

  Sử dụng phần mềm Onekey Ghost hay USB Boot đều là những cách giúp chúng ta ghost Windows 11 trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, thay vì ngồi chờ đợi cài đặt Win 11 mất thời gian, nhiều thao tác, thì ghost Win 11 sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc khác.

 • Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động

  Cách cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động giúp người dùng có thể sử dụng những tính năng mới của phần mềm, gia tăng tính bảo mật, cải thiện hiệu suất. Không những thế việc cập nhật TeamViewer phiên bản mới tự động cũng giúp người dùng kết nối với các phiên bản khác nhanh chóng và thuận tiện hơn

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Cách đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok

  Đăng ký TikTok, tạo tài khoản TikTok giúp người dùng có thể đăng nhập ứng dụng để đăng video, tương tác với các video như thả tim, bình luận hoặc chia sẻ video,... Không những thế tạo tài khoản TikTok để sử dụng tính năng quay với hiệu ứng đa dạng và kho nhạc khổng lồ.

 • Cách tạo lịch, Calendar trên Google Sheets nhanh chóng

  Cách tạo lịch trên Google Sheets giúp bạn đọc dễ dàng tạo ra một bảng tính bao gồm các ngày tháng năm để điền các thông tin quan trọng, tạo lời nhắc cho bản thân. Việc tạo lịch trên Google Sheets sẽ hỗ trợ bạn đọc rất nhiều trong công việc giúp bạn sắp xếp công việc, lịch hẹn dễ dàng hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá