download Batch PDF Encrypt 1.1

Batch PDF Encrypt

 1.1

Download Batch PDF Encrypt - Mã hóa tập tin PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2013

Batch PDF Encrypt là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc mã hóa các tệp tin PDF được nhanh chóng và có độ an toàn cao.

Quảng cáo

Phần mềm Batch PDF Encrypt cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép thực hiện mã hóa cùng lúc nhiều tệp tin PDF với tốc độ cao mà không xảy ra lỗi hay sự cố nào. Với công cụ này người sử dụng sẽ không tốn thời gian mã hóa từng file một mà có thể thực hiện mã hóa cùng lúc hàng trăm file PDF và vẫn đạt được hiệu quả cao.

Batch PDF Encrypt còn đảm bảo tới người sử dụng giữ nguyên nội dung, cấu trúc, bố cục của file PDF gốc sau khi đã hoàn thành mã hóa. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm thực hiện mã hóa những file PDF quan trọng của mình mà không lo bị mất hay lỗi dữ liệu.

Ngoài ra, một ưu điểm của Batch PDF Encrypt là hỗ trợ người sử dụng tính năng cho phép hoặc từ chối việc truy cập vào tệp tin PDF để bảo vệ an toàn cho các file này. Bạn sẽ hạn chế được những sự xâm nhập hay truy cập ngoài ý muốn vào tệp tin PDF của mình.

Những tính năng chính của Batch PDF Encrypt:

-    Hỗ trợ công cụ mã hóa số lượng lớn file PDF cùng lúc một cách nhanh chóng.

-    Giữ nguyên nội dung, cấu trúc của tệp tin PDF gốc sau khi đã chuyển đổi thành công.

-    Cho phép thiết lập quyền truy cập vào tệp tin PDF để bảo đảm an toàn cho dữ liệu bên trong.Liên kết tải về - [2.6 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Batch PDF Encrypt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batch pdf encrypt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Batch PDF Encrypt 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá