Phần mềm - NGĂN CHẶN TROJAN

6 phần mềm liên quan tới "ngăn chặn trojan" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Digital Patrol

Phần mềm ngăn chặn Trojan hiệu quả
Trojan là một trong những loại phần mềm độc hại nhưng lại ẩn mình dưới dạng một chương trình hữu ích. Vì vậy, rất khó phát hiện và loại bỏ chúng.

Tags: diệt trojan diệt virus free download digital patrol

3124
lượt tải

3/5
Download

Winpooch

Ngăn chặn spyware và trojan
Winpooch là công cụ phòng chống spyware và trojan mã nguồn mở cho phép bảo vệ hoàn toàn khỏi sự tấn công từ bên trong lẫn bên ngoài. Chương trình sẽ quét các ứng dụng đang thực thi trong thời gian thực để phát hiện phần mềm gián điệp và trojan ngay khi chúng được cài đặt trong máy tính. ngăn chặn trojan

Tags: diệt spyware chống spyware download winpooch mới

31168
lượt tải

3/5
Download

Swat It

Loại bỏ Trojan nhanh chóng
Swat It là một giải pháp nhỏ gọn cho phép bạn chống lại tới hơn 4000 chương trình Trojan khác nhau cũng như các biến thể của nó. Phần mềm này luôn đảm bảo rằng hệ thống máy tính của bạn luôn được hoạt động trong một môi trường lành mạnh. ngăn chặn trojan

Tags: loại bỏ trojan tải swat it mới nhất

187878
lượt tải

3/5
Download


Blade Virus Scanner Lynx

Quét và diệt virus, trojan, trojan
Blade Virus Scanner Lynx là tiện ích diệt virus bảo vệ máy tính thông mình của Indonesia, phần mềm này có thể giúp bạn loại bỏ khá nhiều loại virus cả trong và ngoài nước, cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên để bảo vệ máy tính tốt nhất.

Tags: ngăn chặn virus từ internet download blade virus scanner lynx mới nhất

158895
lượt tải

3/5
Download

Anti Trojan Elite

Diệt malware, trojan và keylogger
Anti Trojan Elite là phần mềm giúp bạn gỡ bỏ những phần mềm gián điệp đang có trong máy của bạn một cách an toàn, hơn thế nữa phần mềm này còn có thể giúp bạn sửa chữa Internet Explorer và sửa chữa các registry.

Tags: diệt malware download anti trojan elite mới nhất

134366
lượt tải

3/5
Download

Quick Heal Internet Security

Diệt, ngăn chặn virus, spyware, trojan
Quick Heal Internet Security là phần mềm hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi các loại virus và phần mềm gián điệp, mã độc hại hiệu quả, Quick Heal Internet Security có nhiều chế độ bảo vệ để bạn lựa chọn hợp lí.

Tags: diệt virus internet download quick heal internet security 2013 32bit free

226027
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ngăn chặn trojan". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá