download Quick Heal Internet Security 2020

Quick Heal Internet Security

 2020

Download Quick Heal Internet Security - Diệt, ngăn chặn virus, spyware, trojan

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

Quick Heal Internet Security là phần mềm hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi các loại virus và phần mềm gián điệp, mã độc hại hiệu quả, Quick Heal Internet Security có nhiều chế độ bảo vệ để bạn lựa chọn hợp lí.


Quick Heal Internet Security là một giải pháp an ninh toàn diện, hứa hẹn sẽ cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính của bạn. Quick Heal Security bao gồm một hệ thống diệt virus, một công cụ chống spyware, tường lửa, tiện ích chống giả mạo và một kho các tính năng hữu ích để bảo vệ các dữ liệu quý giá của bạn.

Khi cài đặt Quick Heal Internet Security, bạn phải khởi động lại máy tính để cho phép các module ứng dụng bắt đầu chạy đảm bảo bảo vệ hệ thống của bạn.
Giao diện của Quick Heal Security khá dễ chịu, giúp bạn duyệt các tính năng phong phú của Quick Heal Security một cách dễ dàng. Ngoài ra, Quick Heal Internet Security cũng có những hướng dẫn chi tiết cho mỗi công cụ hiển thị trong cửa sổ chính. Bằng cách này, không chỉ người dùng đã từng sử dụng phần mềm mà cả những người mới sử dụng cũng có thể dùng một các dễ dàng, nhanh chóng.

Quick Heal Internet Security bao gồm một bộ sưu tập đầy ấn tượng về các công cụ bảo mật, chẳng hạn như tường lửa, duyệt web và bảo vệ phần mềm độc hại, chống phishing và kiểm soát của cha mẹ. Có nhiều chế độ quét có sẵn, như: toàn bộ hệ thống, tùy chỉnh, bộ nhớ, thời gian khởi động và quét điện thoại di động.

Bạn có thể tăng hiệu suất của máy tính của bạn bằng cách sử dụng các máy tính Tuner tích hợp. Nó dọn dẹp đĩa cứng của bạn, dấu vết registry và thậm chí còn hơn thế nữa. PC Tuner cũng đi kèm với một trình chống phân mảnh đảm bảo truy cập nhanh hơn để dữ liệu của bạn.

Ngoài ra, bên cạnh việc bảo vệ các tập tin và thư mục trên máy tính của bạn, các ứng dụng cũng đi kèm với các công cụ chuyên dụng để bảo vệ email của bạn và tin nhắn thư rác chặn, bảo vệ Internet và kết nối mạng chống lại các cuộc tấn công, giữ cho ổ cứng gắn ngoài và các thiết bị ở bên an toàn với "Bảo vệ Autorun "và một tính năng riêng biệt để quét các ổ đĩa bên ngoài. Quick Heal Internet Security cũng có ích khi làm việc với các tập tin trùng lặp, xóa an toàn, thúc đẩy khởi động hoặc tối ưu hóa dịch vụ.       

Tính năng chính của Quick Heal Internet Security:

- Quét virus, phần mềm gián điệp và các mã độc hại an toàn: Công cụ phát hiện virus của Quick Heal Security loại bỏ hoàn toàn các loại virus, sâu, trojan và các mối đe dọa. Nó bảo vệ sự riêng tư bằng cách phát hiện và làm sạch các phần mềm gián điệp, ngăn chặn các hoạt động, hành vi trộm cắp thông tin

- Chống Rootkit: Phát hiện và diệt rootkit chủ động bằng cách thực hiện hệ thống quét sâu. Quét quy trình hoạt động, đăng ký và hệ thống tập tin cho bất kỳ hoạt động đáng ngờ rootkit mà được giữ ẩn trong hệ thống.

- Bảo vệ USB: Quick Heal Security ổ hệ thống của bạn chống lại các malware như vậy bằng cách vô hiệu hóa tính năng autorun.
 
- Bảo vệ khi truy cập web:
Các tính năng bảo vệ duyệt bảo vệ máy tính của bạn từ các mối đe dọa xảy ra thông qua các trang web độc hại.

- Quét Phishing: Tự động quét tất cả các trang web đã truy cập cho hoạt động gian lận bảo vệ bạn chống lại bất kỳ cuộc tấn công lừa đảo khi bạn lướt internet. Ngăn chặn đánh cắp nhận dạng bằng cách chặn các trang web lừa đảo.

- Bảo vệ email: Ngăn chặn thư rác, lừa đảo thư tấn công, thư rác và thư khiêu dâm trước khi chúng đến hộp thư của bạn.

- Bảo vệ tường lửa: Tính năng bảo vệ tường lửa hoạt động âm thầm trong nền và giám sát hoạt động mạng cho hành vi nguy hiểm để đảm bảo loại bỏ trước khi các malware có thể tiếp cận hệ thống.
 Liên kết tải về - [302.45 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Heal Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick heal internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Heal Internet Security 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm