download Winpooch 0.6.6

Winpooch

 0.6.6

Download Winpooch - Ngăn chặn spyware và trojan

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/11/2013

Winpooch là công cụ phòng chống spyware và trojan mã nguồn mở cho phép bảo vệ hoàn toàn khỏi sự tấn công từ bên trong lẫn bên ngoài. Chương trình sẽ quét các ứng dụng đang thực thi trong thời gian thực để phát hiện phần mềm gián điệp và trojan ngay khi chúng được cài đặt trong máy tính.


Winpooch là phần mềm có khả năng phòng chống spyware và trojan mã nguồn mở cho phép bảo vệ hoàn toàn máy tính khỏi sự tấn công từ bên trong lẫn bên ngoài. Chương trình có vai trò như một cơ quan giám sát của Windows có thể phát hiện phần mềm gián điệp và trojan ngay khi chúng được cài đặt trong máy tính.

Ứng dụng Winpooch chỉ quét một số thư mục cụ thể như thư mục và khóa registry. Nhờ vậy, tốc độ quét và thời gian hoàn thành sẽ được cải thiện đáng kể trong khi vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Người dùng có thể thêm một số quy tắc để bảo vệ các thư mục của mình. Các thành phần trong mục "bộ lọc" và "lịch sử" có thể được đính kèm các biểu tượng để dễ theo dõi và quản lý.

Winpooch sử dụng một kỹ thuật được gọi là "API hooking" để cung cấp chế độ bảo vệ tĩnh và không cho phép bất cứ điều gì truy cập vào registry. Ngoài ra phần mềm có thể cung cấp sự lựa chọn kiểm soát một chương trình chỉnh sửa một thư mục hệ thống hoặc registry hay quản ly các kết nối với internet. Đây là công cụ bảo vệ máy tính đơn giản nhưng mạnh mẽ và hiệu quả với nhiều tính năng hữu ích.

Các tính năng chính của Winpooch:

- Phòng chống spyware và trojan.
- Quét một số thư mục cụ thể như thư mục và khóa registry.
- Thêm một số quy tắc để bảo vệ các thư mục.
- Cung cấp chế độ bảo vệ tĩnh và ngăn truy cập vào registry.Liên kết tải về - [1.38MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winpooch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winpooch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm