download Webroot SecureAnywhere AntiVirus 2020

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

 2020

Download Webroot SecureAnywhere AntiVirus - Diệt virus máy tính hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

Webroot SecureAnywhere AntiVirus là phần mềm diệt virus toàn diện cho hệ thống máy tính của bạn với khả năng quét virus ở toàn bộ các phân vùng, ổ đĩa để phát hiện và loại bỏ virus cùng nhiều phần mềm độc hại. Chương trình còn tích hợp tường lửa nhằm bảo vệ an toàn cho dữ liệu cá nhân của người dùng khi trực tuyến.

Quảng cáo

Webroot SecureAnywhere AntiVirus sử dụng công nghệ đám mây trong việc quét và nhận diện virus trên máy tính, đồng thời cảnh báo kịp thời về những mối đe dọa tiềm ẩn của virus tồn tại trên hệ thống cũng như từ các trang web độc hại. Chương trình sẽ bảo vệ an toàn cho dữ liệu trên máy tính của bạn đồng thời bảo vệ những thông tin cá nhân trước gián điệp máy tính đang ngày một lan tràn. Sử dụng công cụ này, người dùng luôn có một môi trường lướt Web trong sạch.

Những cải tiến mới của Webroot SecureAnywhere AntiVirus 2020:

- Cải tiến hiệu suất xử lý phần mềm độc hại

- Bảo vệ máy tính tốt hơn

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Download Webroot SecureAnywhere AntiVirus - Diệt virus máy tính hiệu quả

Webroot SecureAnywhere AntiVirus có khả năng quét nhanh, quét sâu và toàn diện, phát hiện cả những loại phần tử độc hại mới và mức độ nguy hiểm cao. Bạn có thể thay đổi các thiết lập bảo mật để xem những cảnh báo cho máy tính bất cứ lúc nào. Phần mềm cũng bảo vệ các mạng xã hội mà người dùng thường xuyên truy cập như  Facebook và Twitter.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus có chế độ hoạt động âm thầm trên nền hệ thống mà không làm gián đoạn công việc đang diễn ra của bạn. Các thông tin mới về virus cũng được cập nhật liên tục. Nó hỗ trợ trên cả Microsoft Windows 8, chiếm dụng ít tài nguyên bộ nhớ so với các sản phẩm bảo mật cạnh tranh khác.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus hiệu quả. Ngoài Webroot SecureAnyWhere AntiVirus thì Norton Internet Security cũng là một phần mềm đáng được sử dụng. Norton Internet Security hỗ trợ phát hiện và diệt virus internet đặc biệt hiệu quả dành cho người dùng.

Các tính năng chính của Webroot SecureAnywhere AntiVirus:

- Phát hiện và ngăn chặn virus trên máy tính
- Tạo môi trường lướt Web an toàn
- Thực hiện chế độ quét nhanh và toàn diện
- Bảo vệ danh tính và các dữ liệu cá nhân trước gián điệp máy tính
- Cập nhật liên tục các thông tin về virus
- Hoạt động ẩn trên hệ thống


Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Webroot SecureAnywhere AntiVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webroot secureanywhere antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Webroot SecureAnywhere AntiVirus 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá