download Blade Virus Scanner Lynx 3.0

Blade Virus Scanner Lynx

 3.0

Download Blade Virus Scanner Lynx - Quét và diệt virus, trojan, trojan

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2013

Blade Virus Scanner Lynx là tiện ích diệt virus bảo vệ máy tính thông mình của Indonesia, phần mềm này có thể giúp bạn loại bỏ khá nhiều loại virus cả trong và ngoài nước, cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên để bảo vệ máy tính tốt nhất.

Quảng cáo

Blade Virus Scanner Lynx là ứng dụng chống virus hiện đại, phần mềm này có thể phát hiện và loại bỏ khá nhiều loại virus cả ở trong nước và nước ngoài. Blade Virus Scanner Lynx là phần mềm chống virus của nhà phát hành ở Indonesia, phiên bản Blade Virus Scanner Lynx này đáng được người dùng quan tâm với các tính năng nổi bật.

Bạn chỉ cần di chuyển chuột qua một tập tin có chứa virus đơn giản, Blade Virus Scanner Lynx đã tự động phát hiện. Vì vậy, trước khi bạn truy cập vào một tập tin nào đó thì tập tin đó đã được kiểm tra và thông báo nguy hiểm nếu file đó có chứa virus.

Giao diện của Blade Virus Scanner Lynx khá đơn giản, phần mềm này có thể được sử dụng thành thạo đối với những người mới dùng hoặc ít sử dụng máy tính. Màn hình hiển thị của Blade Virus Scanner Lynx rất dễ và thân thiện đối với người dùng mới.

Đối với các tập tin có chứa định nghĩa virus được cập nhật, bạn có thể tải về dễ dàng để thêm vào danh sách mà không tốn quá nhiều thời gian

Tính năng của Blade Virus Scanner Lynx:

- Kiểm tra tổng thể để phát hiện virus mà không càn click vào tập tin cụ thể

- Sử dụng công cụ thông minh để gọi các cửa sổ làm việc, đẻ bảo vệ máy tính tốt nhất nếu ứng dụng đó đang bị nhiễm virus

- Phát hiện Virus triệt để, tỷ lệ phát hiện có thể lên đến 92%

- Dễ dàng cập nhật cơ sở dữ liệu, do sử dụng cơ sở dữ liệu đa dạng, cả bộ bộ và bên ngoài

- Không thay đổi các thiết lập registry chạy chương trình quét virus

 Liên kết tải về - [1.6 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blade Virus Scanner Lynx được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blade virus scanner lynx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Blade Virus Scanner Lynx 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá