Phần mềm - NHẮN THOẠI

6 phần mềm liên quan tới "nhắn thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Decipher VoiceMail

Trích xuất tin nhắn thoại từ iPhone sang máy tính
Decipher VoiceMail là ứng dụng cho phép bạn lưu các tin nhắn thoại từ iPhone hoặc từ file backup của iTunes sang máy tính như các file audio thông thường. Decipher VoiceMail không chỉ trích xuất dữ liệu từ iPhone hoặc file backup và lưu vào thư mục tùy chọn, mà còn phát các file này qua trình phát đa phương tiện.

Tags: trích xuất tin nhắn thoại sao lưu email thoại download decipher voicemail bản mới

729
lượt tải

0/5
Download

Cybertalk Instant Messenger

Chat, gọi video, tin nhắn thoại
Cybertalk Instant Messenger là ứng dụng chat miễn phí giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè dễ dàng hơn bằng cách chat video, tạo tin nhắn thoại với nhiều công cụ hỗ trợ đi kèm. Phần mềm này còn có khả năng chụp ảnh, quay video trực tiếp để chia sẻ đến người khác, đồng thời tích hợp kho biểu tượng ngộ nghĩnh để bạn kết hợp vào các tin nhắn, tạo không khí vui tương cho cuộc nói chuyện. nhắn thoại

Tags: chat trò chuyện trực tuyến tải cybertalk instant messenger mới nhất

1174
lượt tải

3/5
Download

My Visual Voicemail

Theo dõi và quản lý tin nhắn thoại
My Visual Voicemail là ứng dụng visual voicemail cho phép bạn nghe các tin nhắn trên thiết bị của mình, đồng thời trả lời chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó My Visual Voicemail còn giúp cập nhật danh bạ và dễ dàng quản lý hộp thư đến của bạn mà không cần truy cập vào hộp thư thoại của bạn. nhắn thoại

Tags: nghe tin nhắn thông báo thư thoại tải my visual voicemail mới nhất

498
lượt tải

3/5
Download


SofaTalk

Trò chuyện mọi lúc mọi nơi
SofaTalk là ứng dụng nhắn tin với các chủ đề đẹp mắt được cá nhân hóa giúp bạn biến không gian trò chuyện với bạn bè trở thành của riêng bạn, để thoải mái thể hiện cảm xúc trong môi trường hoàn toàn riêng tư. Mặc dù không có nhiều tính năng như Skype hay Zalo nhưng SofaTalk lại ghi điểm ở tốc độ nhắn tin giúp bạn kết nối ngay lập tức với bạn bè của mình.

Tags: nhắn tin chia sẻ hình ảnh tải sofatalk miễn phí

616
lượt tải

3/5
Download

Textra SMS

Ứng dụng tin nhắn miễn phí cho di động

Textra SMS là ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho mobile mang tới nhiều tính năng mới và vô cùng độc đáo, tải Textra SMS về điện thoại bạn sẽ được tận hưởng những biểu tượng cảm xúc lạ mắt, hơn nữa ứng dụng còn tích hợp sẵn công cụ ghi âm để gửi tin nhắn âm thanh.

Tags: ứng dụng nhắn tin ứng dụng tin nhắn download textra sms miễn phí

947
lượt tải

0/5
Download

Mocha

Gửi tin nhắn SMS, chat nhóm trên di động
Ứng dụng nhắn tin Mocha cho Android, iOS, Winphone hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản, tạo nhóm chat, nhắn thoại hay chia sẻ các hình ảnh cá nhân dễ dàng. Mocha tích hợp kho biểu tượng mặt cười ngộ nghĩnh để bạn tăng thêm sự hài hước sinh động cho các cuộc trò chuyện, đồng thời tích hợp thêm tính năng nghe nhạc miễn phí cho các bạn trẻ yêu nhạc.

Tags: gửi tin nhắn SMS trò chuyên online tải mocha mới nhất

249
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nhắn thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại nhanh, đơn giản

  Các tin nhắn trong cuộc hội thoại cá nhân, cuộc hội thoại nhóm trên Skype có thể được xóa tức thời ở cả hai phía hoặc xóa toàn bộ từ phía bạn qua điện thoại Android, iPhone, sau đây là chi tiết cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách ứng tin nhắn Viettel 9119

  Bài viết chia sẻ các cách ứng tin nhắn Viettel, ứng tin nhắn nội mạng Viettel, ứng tin nhắn ngoại mạng Viettel để dễ dàng nhắn tin trao đổi với người

 • Tắt xem trước tin nhắn Viber trên điện thoại

  Xem trước tin nhắn Viber trên điện thoại là thủ thuật giúp hiển thị tin nhắn trên màn hình, giúp bạn mở nhanh và đọc tin nhắn. Nhưng ngược lại thủ thuật này cũng khiến người khác dễ đọc được tin nhắn Viber của bạn. Vì thế cần tắt xem trước tin nhắn Viber trên điện thoại sẽ hạn chế nguy cơ bị đọc trộm tin nhắn.

 • Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, Android

  Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại là tính năng mới nhất được Zalo cập nhật trên hệ điều hành Android và nhất là các dòng điện thoại Samsung, Oppo hay Zenfone 2 ... Chỉ cần vào CH Play cập nhật phiên bản mới, bạn có thể lưu lại các tin nhắn của mình. Để sao lưu tin nhắn Zalo, làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn

 • Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại Android

  Xóa tin nhắn là thao tác đơn giản nhưng để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger thì lại khó khăn. Vậy làm thế nào để lấy lại tin nhắn quan trọng mà bạn đã vô tình xóa mất? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger trên điện thoại Android.

 • Cách chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại

  Ngoài việc xem Youtube, dịch vụ mạng xã hội này còn cho phép chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại miễn phí và cực kỳ tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu cách chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại iPhone, Android như thế nào ?

Thủ thuật