download Textra SMS Phiên bản 01

Textra SMS

 Phiên bản 01

Download Textra SMS - Ứng dụng tin nhắn miễn phí cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/04/2019

Textra SMS là ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho mobile mang tới nhiều tính năng mới và vô cùng độc đáo, tải Textra SMS về điện thoại bạn sẽ được tận hưởng những biểu tượng cảm xúc lạ mắt, hơn nữa ứng dụng còn tích hợp sẵn công cụ ghi âm để gửi tin nhắn âm thanh.


Quảng cáo

Nếu đã quá nhàm chán với ứng dụng nhắn tin có sẵn trên Android thì Textra SMS sẽ là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời dành cho bạn. Tiện ích mang tới hàng loạt tính năng tuyệt vời, hơn 100 chủ đề thiết kế quan trọng, bong bóng và màu biểu tượng ứng dụng. Bên cạnh đó là các chế độ tối, sáng và tự động ban đêm, 6 kiểu bong bóng, SMS & MMS theo lịch, dừng trong khi gửi, trượt để xóa / gọi, máy ảnh chụp nhanh, thư viện hình ảnh đa lựa chọn...

textra sms

 

Tải Textra SMS - Ứng dụng nhắn tin cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Để chặn các tin nhắn không mong muốn có thể bạn sẽ cần tới ứng dụng Laban SMS cho Android, Laban SMS mang tới 3 lựa chọn chặn tin nhắn, bao gồm chặn theo từ khóa, chặn theo số điện thoại và thêm từ vào tin nhắn.

Người dùng Textra SMS còn có thể tùy chỉnh chủ đề và màu sắc bong bóng cũng như chữ ký, thông báo cho mỗi liên hệ. Ứng dụng cung cấp tới hơn 2 ngàn biểu tượng cảm xúc phong cách Android, Twitter, Emoji One và iOS mới nhất. Chỉ cần chọn kiểu biểu tượng emoji và thể hiện bản thân.

textra sms 2

Download Textra SMS - Ứng dụng tin nhắn miễn phí cho di động

Đặc biệt Textra SMS còn mới được bổ sung tính năng sao chép văn bản từng phần bên trong bong bóng. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các thiết bị sim kép chạy hệ điều hành Android 5.1 trở nên. Tất cả các tính năng của Textra SMS đều miễn phí và sử dụng mãi mãi. Tuy nhiên đôi khi bạn sẽ găp những đoạn quảng cáo. Để loại bỏ bạn có thể chọn chế độ mua hàng trong ứng dụng.

Blek là tựa game trí tuệ khá thú vị dành cho mobile đã từng tạo ra cơn sốt trên khắp thế giới, với lối chơi đơn giản và dễ gây nghiện Blek là thử thách tuyệt vời về khả năng sáng tạo của bạn từ cấp độ khó cho đến phức tạp.


Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Textra SMS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat textra sms là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Textra SMS Phiên bản 01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • SendHub 3/5 Ứng dụng nhắn tin trong doanh nghiệp
 • Love Messages 3/5 Ứng dụng tin nhắn tình yêu cho điện thoại Android
 • World MessageỨng dụng nhắn tin quốc tế cho điện thoại Android
 • DisaỨng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn miễn phí cho điện thoại Android
 • TelesafeỨng dụng nhắn tin, chat nhóm miễn phí cho điện thoại Android
 • Vchat MessengerỨng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android
 • Privacy MessengerỨng dụng nhắn tin bảo mật cho điện thoại Android
 • Black MessengerỨng dụng nhắn tin đa chức năng cho điện thoại Android
 • dMSN MessengerỨng dụng nhắn tin, quản lý danh sách bạn bè
 • chomp SMSỨng dụng nhắn tin bảo mật
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá