download Messenger 1700.23.92.0

Messenger

 1700.23.92.0
Download    

Download Messenger - Ứng dụng nhắn tin, trò chuyện với bạn bè trên Facebook

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 22/11/2022

Messenger hay còn gọi là Facebook Messenger là ứng dụng trò chuyện, nhắn tin, chat video hoàn toàn miễn phí được tích hợp trên tính năng chat của Facebook. Khi nhắn tin trên Messenger người dùng có thể sử dụng các sticker, icon sẵn có để thể hiện biểu cảm, cảm xúc của mình. Messenger hiện hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện nay như Android, iOS, Windows cho người dùng dễ dàng tải xuống để cài đặt và sử dụng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Messenger

Messenger kết nối bạn bè trên Facebook

Messenger tên đầy đủ là Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin trên điện thoại di động Android (và một số hệ điều hành di động khác) giúp bạn gửi và nhận tin nhắn từ bạn bè với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng sẽ đồng bộ danh bạ điện thoại để bạn kết nối với bạn bè trên Facebook dẽ dàng và thực hiện ngay các cuộc trò chuyện. Hiện có các phiên bản Messenger PC và phiên bản Messenger trên các thiết bị di động, đối với nền tảng Android các bạn có thể tải phiên bản Messenger APK cũ, hoặc bạn cũng có thể đăng nhập messenger.com để tìm hiểu thêm một số thông tin về ứng dụng này.

tai messenger

Download Messenger gọi điện, trò chuyện miễn phí với bạn bè, người thân

Messenger ứng dụng nhắn tin hoạt động độc lập với Facebook giúp bạn kết nối và liên lạc với bạn bè mà không cần truy cập vào trang cá nhân. Messenger cho phép nhắn tin, gọi thoại và gọi video thuận tiện, tích hợp nhiều hình dán và biểu tượng cảm xúc vui nhộn, cho phép chuyển tiếp tin nhắn dễ dàng.

Messenger PC là ứng dụng chat trực tuyến được tích hợp với mạng xã hội Facebook để giúp bạn kết nối và liên lạc với các bạn bè trên Facebook. Giao diện của Facebook Messenger trực quan và khá lớn giúp người dùng thoại mái quan sát các tin nhắn cũng như xem danh sách bạn bè đang online. Facebook Messenger hỗ trợ đầy đủ các tính năng gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, gọi video nhóm với chất lượng cuộc gọi HD.

download messenger

Facebook Messenger hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện

Facebook Messenger cho phép người dùng nhận các tin nhắn dạng popup trên trình duyệt web, hiển thị các thông báo mỗi khi có tin nhắn mới, sử dụng kho hình động, nhãn dán vô cùng đa dạng để thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc khi trò chuyện, download Messenger để giữ kết nối với bạn bè mà không bị quảng cáo làm phiền.

tai messenger

Giao diện đăng nhập và quản lý tài khoản Messenger trên PC

Ứng dụng Messenger giúp bạn kết nối bạn bè trên mạng xã hội facebook và trò chuyện ngay lập tức với điều kiện là họ cũng đăng ký Messenger và hiện đang online, hỗ trợ đầy đủ các tính năng nhắn tin riêng tư, trò chuyện nhóm, các biểu tượng cảm xúc và nhãn dán sinh động.

2. Link tải Messenger

=> Link tải Messenger Lite cho iPhone
=> Link tải Messenger Lite cho Android
=> Link tải Messenger cho iPhone
=> Link tải Messenger cho Android
=> Link tải Messenger cho Windows 10
=> Link tải Messenger cho Mac

Facebook Messenger tích hợp nhiều hình dán và biểu tượng cảm xúc vui nhộn

Facebook messenger giúp bạn gửi tin nhắn văn bản kèm theo các hình dán và biểu tượng cảm xúc vui nhộn, gửi kèm các hình ảnh cá nhân và video trên các thư mục được duyệt từ điện thoại. Bạn có thể lập nhóm để trò chuyện, với mục đích rủ bạn bè lên kế hoạch đi chơi, đi học, hỗ trợ đặt tên nhóm, ảnh đại diện và quản lý các nhóm trò chuyện.

tai facebook messenger

Messenger tích hợp nhiều icon, nhãn dán vui nhộn, hài hước

Facebook messenger tích hợp bóng trò chuyện nhằm duy trì kết nối với bạn bè ngay cả khi bạn không truy cập vào ứng dụng, tải Messenger để kết nối bạn bè từ khắp mọi miền trên thế giới. Tiện ích cung cấp nhiều cách thức để nhắn tin như duyệt ảnh và video mà không cần truy xuất, gửi tin nhắn thoại. Ngoài ra, người dùng còn có thể gọi điện miễn phí cho bạn bè.

Messenger hay còn được gọi là Facebook Messengerlà ứng dụng nhắn tin, gọi thoại và gọi video miễn phí tích hợp trên tính năng chat của Facebook. Trên Messenger người dùng còn có thể gửi ảnh, file hay các nhán dãn, biểu tượng cảm xúc để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Facebook messenger còn bổ sung tính năng giúp bạn kiểm tra xem bạn bè đã xem tin nhắn bạn gửi hay chưa, xem những ai đang sử dụng Facebook hoặc có mặt trên ứng dụng để tạo cuộc hội thoại nhanh chóng. Bạn cũng được duy trì trạng thái đăng nhập liên tục đễ không bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng, ghi âm các tin nhắn để gửi đến nhữn bạn bè thân thiết của mình.

Những ưu điểm có thể nói tới của Facebook messenger là giao diện đẹp và sáng sủa, thông báo kịp thời đến người dùng các liên lạc trong danh sách bạn bè đang trực tuyến qua Messenger hay Facebook. Người dùng có thể chat cùng lúc với nhiều cá nhân và nhiều nhóm khác nhau, tạo cuộc trò chuyện dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Đây là ứng dụng chat có mặt trong hầu hết các thiết bị di động hiện nay.

Facebook Messenger có khả năng chuyển tiếp các tin nhắn

Facebook Messenger có khả năng chuyển tiếp các tin nhắn đến những người không có mặt, tìm kiếm liên lạc, bật tính năng hiển thị vị trí, tắt các thông báo tin nhắn khi bạn muốn nghỉ ngơi. 

Hiện nay trên Facebook Messenger đã xuất hiện game đầu tiên đó là Doodle Draw. Ngay từ bây giờ, các bạn đẫ có thể truy cập Facebook Messenger để trải nghiệm thú vị trong game Doodle Draw cũng như nhiều game khác.

2. Thủ thuật Messenger

Messenger là ứng dụng chat, gọi video trên điện thoại, hỗ trợ người dùng Facebook, tuy nhiên trên Messenger không hỗ trợ đăng xuất tài khoản giống với các ứng dụng khác, hay chính xác là không hỗ trợ đăng xuất trực tiếp tài khoản, để có thể thoát tài khoản khỏi Messenger, người dùng chỉ có thể gỡ bỏ Messenger khỏi thiết bị, tham khảo cách đăng xuất Facebook Messenger để biết thêm chi tiết

Tính năng chính của Messenger

- Nhắn tin trên điện thoại di động Android
- Đồng bộ danh bạ điện thoại với tài khoản Facebook
- Tạo trò chuyện nhóm
- Gọi điện, gửi ảnh, video qua tin nhắn

3. Ứng dụng liên quan

Zalo PC hiện nay là công cụ chat được đông đảo người dùng tại Việt Nam sử dụng, Zalo có một tính năng mạnh mẽ đó là chia sẻ hình ảnh không bị giảm dung lượng, chính điều này đã giúp cho Zalo PC có một lượng người sử dụng ổn định.


Liên kết tải về - [52.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Messenger - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Messenger 1700.23.92.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • chomp SMS 3/5 Ứng dụng nhắn tin bảo mật
  • Messaging SMS 3/5 Ứng dụng nhắn tin cho nền tảng di động
  • 2nd LineNhắn tin, gọi điện bằng số điện thoại thứ 2
  • Privacy MessengerỨng dụng nhắn tin bảo mật cho điện thoại Android
  • TelesafeỨng dụng nhắn tin, chat nhóm miễn phí cho điện thoại Android
  • Verizon MessagesỨng dụng nhắn tin, đồng bộ dữ liệu tin nhắn
  • OmeTVỨng dụng chat, tán gẫu qua video
  • Zalo cho iPhoneNhắn tin, gọi video, kết nối bạn bè
  • Text MeỨng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí
  • DisaỨng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn miễn phí cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm