Phần mềm - PHÁT HIỆN PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

7 phần mềm liên quan tới "phát hiện phần mềm độc hại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Bazooka Adware and Spyware Scanner

Phát hiện phần mềm độc hại
Bazooka Adware and Spyware Scanner là ứng dụng có khả năng phát hiện được vô số spyware, adware, Trojan horse, keylogger và các thành phần trackware... Ứng dụng đi kèm với một tính năng cập nhật built-in để nhận được cơ sở virus mới nhất. Phần mềm có tốc độ quét và độ chính xác rất cao.

Tags: phát hiện spyware phát hiện trojan download bazooka adware and spyware scanner bản mới

53433
lượt tải

3/5
Download

RepairDNS

Sửa lỗi DNS, phát hiện phần mềm độc hại
RepairDNS là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm các file dnsapi.dll, xác nhận phần mềm độc hại thay đổi DNS đang ẩn nấp trong mạng nội bộ của bạn và xóa nó khỏi hệ thống an toàn. Nếu nhận thấy kết nối mạng chậm hơn bình thường hay thường xuyên bị điều hướng đến các trang web không an toàn khi chạy trình duyệt web, bạn thực sự nên cân nhắc đến việc tải RepairDNS về máy. phát hiện phần mềm độc hại

Tags: sửa lỗi DNS tìm file dnsapi.dll download repairdns mới nhất

156
lượt tải

5/5
Download

TrustPort Antivirus USB Suite Sphere

Diệt virus, phát hiện phần mềm độc hại
TrustPort Antivirus USB Suite Sphere là giải pháp phần mềm bảo mật all-in-one cung cấp hàng loạt công cụ chuyên nghiệp, giúp bạn quét và diệt virus, phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp trong hệ thống nội bộ, ổ USB và các máy tính khác trong cùng một mạng. TrustPort Antivirus USB Suite Sphere hiện được đánh là một trong những sản phẩm portable cho kết quả tối ưu nhất trên thị trường. phát hiện phần mềm độc hại

Tags: diệt virus cho USB bảo mật USB tải trustport antivirus usb suite sphere mới nhất

797
lượt tải

3,9/5
Download


eScanAV Antivirus Toolkit

Quét và phát hiện phần mềm độc hại
eScanAV Antivirus Toolkit là một trong những công cụ phổ biến hiện nay không yêu cầu bạn cài đặt trực tiếp nhưng vẫn có thể hoạt động một cách hiệu quả trong việc đảm bảo an toàn tối đa dữ liệu khỏi các phần mềm độc hại phổ biến hiện nay.

Tags: quét phần mềm độc hại chống phần mềm độc hại escanav antivirus toolkit mới nhất

86035
lượt tải

3/5
Download

Antivirus Android

Quét virus, bảo vệ thiết bị Android
Ứng dụng Antivirus Android mang đến giải pháp bảo mật hiệu quả và đơn giản cho điện thoại Android, chống lại các mối đe dọa nguy hiểm cả ngoại tuyến và trực tuyến, công cụ Antivirus Android tích hợp luồn quét thông minh và nhanh chóng hoàn tất quá trình chỉ trong vài giây mà vẫn bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn.

Tags: diệt virus phát hiện phần mềm độc hại download antivirus android mới

684
lượt tải

3/5
Download

Antivirus System

Diệt virus, bảo vệ điện thoại an toàn
Ứng dụng Antivirus System tích hợp nhiều chức năng diệt virus hiện đại, phát hiện tất cả các phần mềm độc hại, trojan và các tệp đáng ngờ. Chỉ với một vài giây quét với Antivirus System, bạn sẽ bảo vệ thiết bị của mình và giữ an toàn cho dữ liệu riêng tư của bạn.

Tags: download antivirus system mới nhất

681
lượt tải

3/5
Download

RCC

Xác định chương trình giả mạo trên Windows
RCC là chương trình hỗ trợ bạn nhận dạng các chứng chỉ gốc dựa theo các metadata và cơ sở dữ liệu tham khảo để thêm vào danh sách ứng dụng đáng tin cậy trên máy tính bằng cách quét các cửa hàng CA gốc của hệ điều hành Windows và Mozilla Firefox. RCC có thiết kế tối giản nhưng thiếu giao diện GUI và không có hướng dẫn hỗ trợ.

Tags: kiểm tra chứng chỉ số xác định chương trình giả mạo download rcc mới nhất

344
lượt tải

4/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phát hiện phần mềm độc hại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá