download Microsoft Windows Defender Cho Android

Microsoft Windows Defender

 Cho Android

Download Microsoft Windows Defender - Phần mềm diệt virus trên Windows 10

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/04/2022

Windows Defender hay còn được gọi với cái tên là Windows Defender Antivirus là phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công của virus, rootkits, spyware và các loại mã độc hại khác.

Quảng cáo

Giới thiệu Microsoft Windows Defender

Microsoft Windows Defender - hoặc vẫn được gọi là Windows Defender Security Center - là công cụ bảo mật và diệt virus hiệu quả đến từ Microsoft với khả năng phát hiện nhanh chóng và tiêu diệt Spyware nhanh chóng, tạo môi trường lướt web an toàn bảo vệ các dữ liệu trực tuyến, đồng thời giúp máy tính tránh được các nguy cơ thường trực. Microsoft Windows Defender tự động chạy ngầm dưới khay hệ thống và không làm ảnh hướng đến các tiến trình khác trên máy. Microsoft Windows Defender giúp tìm kiếm và loại bỏ các phần mềm độc hại hay gián điệp ra khỏi máy tính của bạn với chế độ quét tự động theo định kỳ, cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục. Với Microsoft Windows Defender bạn sẽ có một môi trường duyệt web an toàn hơn, bảo mật tốt hơn cho các thông tin trực tuyến của mình, đặc biệt như số thẻ ngân hàng, tín dụng, mật khẩu đăng nhập...Cách bật, tắt Windows Defender cũng khá đơn giản, cách bật tắt cũng khác nhau tùy thuộc vào phiên bản bạn đang dùng là Windows Defender Win 7 hay Windows Defender Win 10 

tai microsoft windows defender

Microsoft Windows Defender, phần mềm diệt virus và bảo mật Windows 10

Microsoft Windows Defender được Microsoft phát hành hỗ trợ diệt virus trên máy tính, phân mềm này có khả năng chạy nền và quét file với tốc độ cao, thông báo cho bạn biết khi phát hiện malware và tự động xử lý sạch sẽ. Microsoft Windows Defender cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu người dùng, tính năng bảo vệ trong thời gian thực và tự cập nhật thông qua Windows Update.

Microsoft Windows Defender hỗ trợ bạn tìm diệt các phần mềm gián điệp nguy hiểm trên hệ thống, loại bỏ ác phần mềm chạy ngầm làm chậm máy, chặn pop-up quảng cáo gây phiền nhiễu. Sự trợ giúp của Windows Defender sẽ giúp máy tính được bảo vệ liên tục, tự động kiểm tra hệ thống, phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố. Microsoft Windows Defender có khả năng phát hiện và tiêu diệt các spyware cùng các mối nguy hiểm tiềm ẩn trên hệ thống. Người dùng có thể thiết lập chế độ quét định kỳ để phần mềm làm việc tự động và không làm ảnh hưởng đến các công việc của bạn. Với Microsoft Windows Defender người dùng có thể duyệt web an toàn hơn, bảo vệ những thông tin trực tuyến quan trọng của mình.

download microsoft windows defender

Microsoft Defender cung cấp nhiều chế độ bảo vệ hệ thống

Microsoft Windows Defender còn gọi là Microsoft Defender Antivirus hỗ trợ phát hiện và tiêu diệt những phần mềm gián điệp, quảng cáo cũng như quản lý các phần mềm chạy ngầm làm chậm hệ thống. Windows Defender có khả năng bảo vệ máy tính 24/24 thông qua chế độ Ral-Time Protection, phần mềm sẽ tự động kiểm tra và xử lý tất cả các sự cố có thể xảy tới với máy tính Microsoft Windows Defender sẽ dò tìm và nhanh chóng phát hiện các phần mềm gián điệp spyware hoặc các chương trình không mong muốn đang làm chậm máy tính,  thay đổi cấu hình internet hoặc ăn cắp các thông tin cá nhân của bạn. Người dùng có thể thiết lập để ứng dụng khởi động chế độ quét định kỳ.

Microsoft Windows Defender sẽ giúp bạn duyệt Web an toàn hơn, ngăn chặn gián điệp xâm nhập qua mạng Internet. Đặc biệt, chương trình này hoạt động khá nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến các tiến trình khác trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, có một trở ngại là Windows lại không cho phép người dùng có thể gỡ bỏ Windows Defender khỏi máy tính, vì thế bạn chỉ có thể tạm tắt nó đi mà thôi. Đễ có thể gỡ bỏ phần mềm này ra khỏi hệ thống, bạn hãy sử dụng Windows Defender Uninstaller với khả năng gỡ bỏ nhanh. Bên cạnh đó bạn không cần cài đặt Windows Defender Uninstaller mà chỉ cần kích hoạt để sử dụng.

Với Windows Defender đến từ Microsoft, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ liên tục trước các phần từ độc hại, các pop-up quảng cáo hay các phần mềm gián điệp. Ứng dụng sẽ tự động kiểm tra hệ thống và khắc phục các sự cố để giúp máy tính hoạt động ổn định hơn. Microsoft Windows Defender còn tự động cập nhật hàng trăm loại spyware mới phát sinh để máy tính của bạn tránh được những mối nguy hiểm mới mà nhiều phần mềm khác không thể nhận ra. Nếu bạn muốn điều khiển và vô hiệu hóa Windows Defender trên máy tính thì sử dụng công cụ Defender Control, kiểm soát quá trình Windows Defender hoạt động.
 
Tùy thuộc cấu hình bạn có thể download Microsoft Windows Defender Win 10 64 bit hoặc bản Windows Defender download cho hệ thống 32 bit. Một số trường hợp Microsoft Windows Defender không phát huy hiệu quả trên Win 10 thì bạn nên xem xét cài lại Windows Defender Win 10.

Các tính năng chính của Microsoft Windows Defender:

- Dò tìm và phát hiện phần mềm gián điệp
- Cung cấp chế độ quét định kỳ
- Duyệt Web an toàn hơn
- Cập nhật dữ liệu liên tục

Phần mềm liên quan

Microsoft Security Essentials cũng là phần mềm diệt virus trên Windows của Microsoft với khả năng tiêu diệt Virus, Spyware, Trojan, Worm... tạo một môi trường an toàn tuyệt đối cho bạn tự do lướt web, bên cạnh đó Microsoft Security Essentials còn có ưu điểm là nhỏ gọn, hoạt động nền, thường xuyên cập nhật dữ liệu virus...


Liên kết tải về - [4.92 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft Windows Defender - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Windows Defender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft windows defender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Windows Defender Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá