download Microsoft Windows Defender 1.153.1833.0

Microsoft Windows Defender

 1.153.1833.0

Download Microsoft Windows Defender - Diệt virus, phần mềm gián điệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/06/2018

Microsoft Windows Defender mang đến một giải pháp bảo vệ toàn diện cho hệ điều hành của bạn nhờ khả năng tự động kiểm tra hệ thống, phát hiện các loại virus và phần mềm độc hại, đồng thời khắc phục kịp thời các sự cố. Với Microsoft Windows Defender, bạn sẽ duyệt web an toàn hơn, giúp máy tính tránh được các nguy cơ về an ninh thường trực.

Quảng cáo

Microsoft Windows Defender là công cụ bảo mật và diệt virus hiệu quả đến từ Microsoft với khả năng phát hiện nhanh chóng và tiêu diệt Spyware nhanh chóng, tạo môi trường lướt web an toàn bảo vệ các dữ liệu trực tuyến, đồng thời giúp máy tính tránh được các nguy cơ thường trực. Microsoft Windows Defender tự động chạy ngầm dưới khay hệ thống và không làm ảnh hướng đến các tiến trình khác trên máy.

Microsoft Windows Defender giúp tìm kiếm và loại bỏ các phần mềm độc hại hay gián điệp ra khỏi máy tính của bạn với chế độ quét tự động theo định kỳ, cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục. Với Microsoft Windows Defender bạn sẽ có một môi trường duyệt web an toàn hơn, bảo mật tốt hơn cho các thông tin trực tuyến của mình, đặc biệt như số thẻ ngân hàng, tín dụng, mật khẩu đăng nhập...

Microsoft Windows Defender hỗ trợ bạn tìm diệt các phần mềm gián điệp nguy hiểm trên hệ thống, loại bỏ ác phần mềm chạy ngầm làm chậm máy, chặn pop-up quảng cáo gây phiền nhiễu. Sự trợ giúp của Windows Defender sẽ giúp máy tính được bảo vệ liên tục, tự động kiểm tra hệ thống, phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố.

Microsoft Windows Defender có khả năng phát hiện và tiêu diệt các spyware cùng các mối nguy hiểm tiềm ẩn trên hệ thống. Người dùng có thể thiết lập chế độ quét định kỳ để phần mềm làm việc tự động và không làm ảnh hưởng đến các công việc của bạn. Với Microsoft Windows Defender người dùng có thể duyệt web an toàn hơn, bảo vệ những thông tin trực tuyến quan trọng của mình.

Microsoft Windows Defender hỗ trợ phát hiện và tiêu diệt những phần mềm gián điệp, quảng cáo cũng như quản lý các phần mềm chạy ngầm làm chậm hệ thống. Windows Defender có khả năng bảo vệ máy tính 24/24 thông qua chế độ Ral-Time Protection, phần mềm sẽ tự động kiểm tra và xử lý tất cả các sự cố có thể xảy tới với máy tính

Microsoft Windows Defender sẽ dò tìm và nhanh chóng phát hiện các phần mềm gián điệp spyware hoặc các chương trình không mong muốn đang làm chậm máy tính,  thay đổi cấu hình internet hoặc ăn cắp các thông tin cá nhân của bạn. Người dùng có thể thiết lập để ứng dụng khởi động chế độ quét định kỳ.

Microsoft Windows Defender

Download Microsoft Windows Defender - Phần mềm Diệt virus, phần mềm gián điệpMicrosoft Windows Defender sẽ giúp bạn duyệt Web an toàn hơn, ngăn chặn gián điệp xâm nhập qua mạng Internet. Đặc biệt, chương trình này hoạt động khá nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến các tiến trình khác trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, có một trở ngại là Windows lại không cho phép người dùng có thể gỡ bỏ Windows Defender khỏi máy tính, vì thế bạn chỉ có thể tạm tắt nó đi mà thôi. Đễ có thể gỡ bỏ phần mềm này ra khỏi hệ thống, bạn hãy sử dụng Windows Defender Uninstaller với khả năng gỡ bỏ nhanh. Bên cạnh đó bạn không cần cài đặt Windows Defender Uninstaller mà chỉ cần kích hoạt để sử dụng.

Với Microsoft Windows Defender, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ liên tục trước các phần từ độc hại, các pop-up quảng cáo hay các phần mềm gián điệp. Ứng dụng sẽ tự động kiểm tra hệ thống và khắc phục các sự cố để giúp máy tính hoạt động ổn định hơn. Microsoft Windows Defender còn tự động cập nhật hàng trăm loại spyware mới phát sinh để máy tính của bạn tránh được những mối nguy hiểm mới mà nhiều phần mềm khác không thể nhận ra.


Các tính năng chính của Microsoft Windows Defender:

- Dò tìm và phát hiện phần mềm gián điệp
- Cung cấp chế độ quét định kỳ
- Duyệt Web an toàn hơn
- Cập nhật dữ liệu liên tục
 

 


Liên kết tải về - [4.92 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft Windows Defender - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Windows Defender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft windows defender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Windows Defender 1.153.1833.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá