download uTorrent 3.6.0 build 46802

uTorrent

 3.6.0 build 46802
Download    

Download uTorrent - Tải dữ liệu torrent tốc độ cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/05/2023

uTorrent là giải pháp đơn giản, nhanh gọn và an toàn cho việc upload và download file từ các web chia sẻ torrent giúp bạn nhanh chóng sở hữu được các tài liệu torrent hữu ích nhất. uTorrent sử dụng công nghệ mạng chia sẻ ngang hàng P2P nên có thể tải nhiều tập tin cùng lúc mà vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ, đi cùng với khả năng phân loại và phục hồi các file tải bị gián đoạn.


1. Giới thiệu µTorrent 

µTorrent là giải pháp tuyệt vời để bạn download các tập tin dạng torrent được chia sẻ thông qua mạng Internet, vừa an toàn vừa nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật nhất của µTorrent là nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, tự động điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng và Internet của bạn, áp dụng những công nghệ tải đột phá.

uTorrent là ứng dụng hỗ trợ tải file torrent gần gũi, quen thuộc nhất hiện nay. uTorrent sẽ là giải pháp tin cậy cho máy tính của bạn. uTorrent thích hợp hơn với bất kỳ hệ điều hành nào, nâng cao giá trị và lợi ích cho người sử dụng máy tính. Truy cập Taimienphi.vn và tải utorrent để cài đặt cho máy tính. Hiện phần mềm này cũng đã có phiên bản utorrent 64 bit, mời bạn tải về và sử dụng.

utorrent

uTorrent - µTorrent - phần mềm tải dữ liệu torrent tốc độ cao

Có thể thấy thế giới Internet vô cùng rộng lớn chưa hàng tỷ loại tài nguyên khác nhau đem tới cho mọi người một cơ hội tiếp cận chúng dễ hơn bao giờ hết, người dùng có thể tải lên những gì mình có để chia sẻ với bạn bè hay đơn giản là đề lưu trữ đồng thời họ cũng có thể tải xuống những dữ liệu cần thiết.  uTorrent mang lại hiệu quả rất lớn khi truyền tải những tập tin có kích thước lớn trên Internet. Khi một thành viên tham gia việc tải tập tin từ một máy chủ cùng những người khác, việc tải các dữ liệu có dung lượng lớn sẽ không gặp bất cứ một khó khăn nào.

uTorrent sử dụng cơ chế Peer-to-peer (P2P) nên tốc độ download được tăng lên rất nhiều, chính điều này khiến phần mềm được hàng triệu cư dân mạng sử dụng và yêu thích. Bên cạnh đó, cả uTorrent và BitTorrent đều có cơ chế quản lý file tải về hợp lý và hiệu quả.

2. Link tải các phiên bản µTorrent

Mẹo Tải phiên bản uTorrent cho Android, uTorrent cho MacuTorrent cho Linux

* Dành cho người dùng Android: uTorrent cho Android
* Dành cho người dùng iOS: uTorrent cho Mac
* Dành cho người dùng Mac: uTorrent cho Linux

Torrent là gì ? Cách hẳn bạn sẽ tự hỏi khi nghe giới thiệu qua về phần mềm uTorrent. Công nghệ BitTorrent, thường được gọi là Torrent thực chất một phương thức trao đổi và chia sẻ dữ liệu trên Internet được thực hiện trên sự phân cấp mô hình mạng ngang hàng P2P đồng thời cho phép download và sắp xếp nhiều bit nhỏ của những file từ nhiều nguồn trên web thành một file duy nhất. Điểm đặc biệt của hình thức này là nếu một file mà càng nhiều người tải về thì càng nhanh cho tới khi đạt ngưỡng của chuẩn của đường truyền. Khi sử dụng phần mềm BitTorrent Client để tải các tập tin torrent, bạn cũng góp phần làm tăng tốc độ tải file, giúp đỡ cho những thành viên khác trong cộng đồng mạng. Tên của Torrent file tận cùng bằng đuôi .torrent.

uTorrent là một bittorrent client nổi tiếng và phổ biết nhất hiện nay, dùng để hỗ trợ download các tập tin dạng torrent được chia sẻ thông qua mạng internet. Download uTorrent giúp người dùng có thể sử dụng tải về các dữ liệu đó với tốc độ nhanh. Hiện nay uTorrent đã có thể làm việc trên các hệ điều hành Windows, Mac, Linux và Android, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng Torrent trên Linux cho phép người dùng Linux tải về các tập tin torrent để sử dụng cho mục đích của mình.

Tính năng mới cập nhật của uTorrent 3.6.0 build 46802:

- uTorrent 3.6.0 build 46802 cải thiện tốc độ download file

- Cập nhật cho bản cài đặt beta

2. Các tính năng chính của phần mềm uTorrent:


2.1.  Mô hình tải file miễn phí.

uTorrent hoạt động dựa trên mô hình Client (Một mô hình Máy chủ - Máy khách được áp dụng rộng rãi hiện nay với ý tưởng là máy khách gửi một yêu cầu để máy chủ xử lý và trả kết quả về cho máy khách).

2.2. Hiển thị tình trạng chia sẻ dữ liệu qua biểu đồ thống kê.

Phần mềm cung cấp một trang biên dịch miêu tả hoạt động của quá trình tải dữ liệu từ cộng động người sử dụng Torrent.

2.3.  Phân mảnh dữ liệu trong quá trình tải File từ người dùng.

Một hệ thống Sever sẽ hỗ trợ người dùng tải dữ liệu và duy trì các số liệu thống kê. Dữ liệu được truyền từ máy chủ đến người dùng sẽ qua một quá trình phân mảnh,

2.4. Cho phép người dùng lựa chọn mô hình sử dụng.

Cung cấp cho người dùng lựa chọn mô hình sử dụng để thực hiện hoạt động tải và chia sẻ dữ liệu. Có hai mô hình được áp dung là Private, yêu cầu người dùng phải đăng ký thành viên

2.5.  Bảo vệ bản quyền.

Sử dụng các dữ liệu đã được kiểm duyệt và không gặp nhiều vấn đề liên quan đến tính pháp lý của bản quyền dữ liệu. Do dó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hệ thống này và hỗ trợ cho những người dùng khác có cùng nhu cầu.

Bật chế độ tắt máy tự động khi tải xong uTorrent

Mẹo Bật chế độ tắt máy tự động khi tải xong uTorrent

Bước 1: Mở uTorrent bằng cách click icon của tiện ích đặt ngoài màn hình Desktop (nếu trong quá trình cài uTorrent chọn chế độ đặt icon ngoài Desktop).

tu dong tat may bang uTorrent

khởi động uTorrent trên PC

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Options --> Auto Shutdown --> Shutdown when download complete

Download uTorrent - chế độ tắt máy tự động

Vậy là bạn đã thiết lập thành công chế độ tự động tự động tắt máy tính mỗi khi download xong. Cũng trong cửa sổ Auto Shutdown còn có một vài tính năng khác khác để bạn lựa chọn:

- Quit when download complete: Tự động thoát chương trình khi download xong.
- Quit when everything download complete: Tự động thoát khi tất cả các dữ liệu trong hàng đợi tải xong.
- Hibernate when download complete: Bật chế độ ngủ đông khi download xong.
- Hibernate when everything download complete: Bật chế độ ngủ đông khi download toàn bộ các file xong.
- Standby when download complete: Chế độ standby cho máy tính khi download xong.
- Standby when everything download complete: Chế độ standby máy tính khi download xong toàn bộ các file.
- Reboot when download complete: Khởi động lại máy tính khi download xong.
- Reboot when everything download complete: Khởi động lạy máy tính khi đã tải xong mọi thứ.

Nhờ các tính năng này, bạn sẽ dễ dàng sử dụng uTorrent để download nhanh các dữ liệu với các kích thước khác nhau.

Để lựa chọn phần mềm hỗ trợ download file torrent hiện nay không phải là khó, tuy nhiên, lựa chọn đúng phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn thì không phải dễ. Và uTorrent là phần mềm hỗ trợ download các tập tin Torrent quen thuộc hiện nay, nếu như bạn đang gặp rắc rồi khi tải một tập tin Torrent nào đó trên mạng Internet thì việc tải uTorrent và sử dụng nó là điều cần thiết đối với mỗi người, hiện uTorrent được phát triển cho hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay và Taimienphi.vn cũng đã cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm này.

MẹoTải file Torrent bằng trình duyệt Cốc Cốc

3. Phần mềm liên quan

Hiện nay, nếu muốn tốc độ tải file torrent đạt tốc độ cao nhất, người dùng thường nghĩ ngay tới BitTorrent với những ưu điểm như tải file nhanh, không giới hạn dung lượng file, bên cạnh đó BitTorrent còn hỗ trợ tìm kiếm, chia sẻ các tập tin với tốc độ cao


Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uTorrent được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat utorrent là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uTorrent 3.6.0 build 46802


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vuze 5/5 Tìm kiếm và tải dữ liệu torrent nhanh chóng
  • Deluge 5/5 Tải và chia sẻ dữ liệu torrent
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm