Phần mềm - PHÁT TRỰC TIẾP

63 phần mềm liên quan tới "phát trực tiếp" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mobizen Live

Phát trực tiếp trên YouTube

Ứng dụng Mobizen Live là cách dễ nhất để truyền trực tuyến các nội dung mà bạn muốn lên YouTube bao gồm các trò chơi, Vlog, trò chuyện thời gian thực,.... Các video đều có chất lượng Full HD để bạn có những khung hình ảnh và âm thanh sắc nét nhất, bạn có thể phát trực tiếp từ ở mọi nơi mà không bị gián đoạn.

Tags: phát trực tiếp truyền phát nội dung lên Youtube download mobizen live mới nhất

748
lượt tải

3/5
Download

CameraFi Live

Phát trực tiếp trên YouTube, Twitch và Facebook
CameraFi Live là ứng dụng phát trực tiếp trên YouTube, Twitch và Facebook tất cả các nội dung mà bạn muốn, hỗ trợ kết nối máy ảnh đa dạng và các tính năng chỉnh sửa video thời gian thực để nâng cao chất lượng truyền phát. Bên cạnh đó CameraFi Live còn cung cấp chế độ thăm dò trước khi phát hành sản phẩm mới hoặc tổ chức một sự kiện quảng cáo. phát trực tiếp

Tags: xem video livestream download camerafi live mới nhất

819
lượt tải

3/5
Download

StreamLab

Phát trực tiếp trò chơi từ máy tính
StreamLab là phần mềm livestream game cho phép người dùng phát trực tiếp trò chơi từ máy tính, nền tảng chơi game trên Facebook hiện được tích hợp với Streamlabs OBS kèm theo tính năng hỗ trợ API đầy đủ để tạo ra những luồng phát ổn định. Streamlab sẽ phân tích tốc độ Internet và cấu hình phần cứng máy tính của bạn để tối ưu hóa cài đặt hiệu suất tốt nhất. phát trực tiếp

Tags: phát trực tiếp trò chơi phát trực tiếp game tai streamlab ban moi

30
lượt tải

3/5
Download


LiLy Live

Phát trực tiếp trò chơi, chương trình truyền hình
LiLy Live là ứng dụng livestream giúp người dùng phát trực tiếp lên Youtube, Twitch, RTMP tùy chỉnh... dễ dàng thêm các lớp phủ văn bản hay thêm dấu thời gian vào các luồng phát trực tiếp. LiLy Live mang đến chất lượng truyền phát tuyệt vời, hỗ trợ cả chế độ chân dung và phong cảnh, có thể sử dụng máy ảnh khuôn mặt trong khi phát trực tiếp.

Tags: phát trò chơi trực tiếp download lily live mới

731
lượt tải

3/5
Download

XSplit Gamecaster

Quay và phát trực tiếp video chơi game
XSplit Gamecaster là phần mềm livestream game được nhiều game thủ sử dụng để chia sẻ khoảng thời gian chơi game của mình, là cách dễ nhất để phát trực tiếp và ghi lại quá trình chơi trò chơi trên PC hoặc Console của bạn trong vài giây. XSplit Gamecaster điều chỉnh tất cả các cài đặt mã hóa cần thiết hướng dẫn bạn thiết lập để đảm bảo luồng phát có chất lượng và hiệu suất cao nhất.

Tags: download xsplit gamecaster free

106
lượt tải

3/5
Download

ZAKZAK LIVE

Trò chuyện video và phát trực tiếp
ZAKZAK LIVE là ứng dụng livestream giúp bạn kết nối cộng đồng các bạn trẻ, đồng thời thế hiện tài năng của mình với thế giới, hay xem các luồng phát trực tiếp từ những người khác. ZAKZAK LIVE mang đến cho bạn môi trường vui vẻ khi xem các chương trình trực tiếp, trò chuyện cùng các thành viên khác và có thêm được những người bạn mới.

Tags: trò chuyện video trực tiếp tải zakzak live miễn phí

717
lượt tải

3/5
Download

Wirecast

Phần mềm phát trực tiếp chuyên nghiệp
Bên cạnh OBS quen thuộc thì Wirecast cũng là phần mềm Livestream tuyệt vời cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc đáo với chi phí hợp lý. Với Wirecast, bất kể quy mô sản xuất của bạn, cho dù đang phát trực tiếp từ văn phòng, tại nhà hay sân khấu của lễ hội âm nhạc, ứng dụng cho phép bạn chia sẻ niềm đam mê của mình với thế giới.

Tags: phần mềm livestream phần mềm phát trực tiếp download wirecast 7.5 version

843
lượt tải

3/5
Download

AppsMe

Ứng dụng phát trực tiếp, trò chuyện video
AppsMe là ứng dụng livestream trên di động giúp bạn trò chuyện trực tiếp với những người bạn mới hay những nhân vật nổi tiếng, nơi bạn có thể khám phá nhiều cá tính khác nhau đến từ cộng đồng người dùng, đồng thời cũng có thể chia sẻ các video của mình để nhận được những quà tặng, lượt theo dõi và hâm mộ.

Tags: livestream trên điện thoại appsme mới nhất

335
lượt tải

3/5
Download

Sugarlive

Mạng xã hội phát trực tiếp tại Indonesia
Sugarlive là ứng dụng livestream phát các nội dung video có tính giải trí và thể hiện xu hướng văn hóa của Indonesia. Với Sugarlive, bạn có thể xem truyền hình trực tiếp, trò chuyện và tương tác trực tiếp với cộng đồng streamer, nơi bạn vừa có thể trở thành streamer được nhiều người theo dõi, vừa là khán giả trung thành của những video từ những người bạn yêu thích.

Tags: mạng xã hội livestream free download sugarlive

441
lượt tải

3/5
Download

Nexplay

Truyền phát trực tiếp trên trên nền tảng di động
Nexplay là ứng dụng livestream cho phép người dùng di động truyền phát các nội dung khác nhau như trò chơi, các video nấu ăn, thể hiện tài năng cá nhân với chất lượng phát sóng tốt nhất. Nexplay còn cung cấp chức năng phát đa luồng cho PC, tính năng xem tương tác với người dùng khác trong thời gian thực.

Tags: truyền phát game phát trực tiếp trên di động download nexplay cho android free

625
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phát trực tiếp". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật