Phần mềm - XEM VIDEO LIVESTREAM

13 phần mềm liên quan tới "xem video livestream" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

UNICO LIVE

Mạng xã hội xem video livestream
Ứng dụng UNICO LIVE mang đến nền tảng mạng xã hội phát trực tuyến video hàng đầu cho phép bạn chia sẻ những khoảng khắc đặc biệt của mình đồng thời xem các video được đăng tải từ cộng đồng. Đây cũng là tiện ích để bạn trò chuyện video và kết bạn với những người lạ từ khắp nơi trên thế giới.

Tags: ứng dụng Livestream chia sẻ video trực tiếp download unico live mới nhất

819
lượt tải

3/5
Download

KBVIEW Lite

Xem video livestream từ camera
KBVIEW Lite là ứng dụng tiện ích cho phép bạn xem video trực tiếp, tìm kiếm và phát lại video trên thiết bị di động Android và iOS. Được tối ưu cho các dòng camera giám sát của KBVISION, KBVIEW Lite mang đến trải nghiệm ấn tượng trong việc giám sát tài sản, nhà ở của bạn ở mọi lúc mọi nơi xem video livestream

Tags: xem camera theo dõi camera giám sát download kbview lite cho android free

30
lượt tải

4/5
Download

OK Live

Phát, theo dõi video Livestream

Ứng dụng OK Live mang đến các video được phát trực tiếp để theo dõi mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn, đồng thời bạn cũng có thể tạo ra các kênh video và chương trình phát sóng của riêng bạn và chia sẻ đến người khác. Đây là ứng dụng xem video livestream ẩn danh và không cần đăng ký, các thông tin được bảo mật hoàn toàn.

xem video livestream

Tags: tải ok live miễn phí

363
lượt tải

3/5
Download


YouNow

Trò chuyện qua Video, phát trực tuyến
YouNow cho phép bạn phát các video trực tiếp của bản thân để kết nối với khán giả đồng thời tương tác với những người mà mình quan tâm các các video đang phát. Ứng dụng YouNow cung cấp các cuộc trò chuyện video phát trực tiếp để xem những người có ảnh hưởng hoặc bạn bè yêu thích của bạn, hụp ảnh tự sướng, gửi quà tặng và tạo ra những khoảnh khắc thú vị.

Tags: trò chuyện video trực tiếp xem video livestream younow mới nhất

131
lượt tải

3/5
Download

Streamlabs

Phát và xem video trực tuyến
Ứng dụng Streamlabs cho phép phát các video livestream trực tuyến chỉ bằng một vài thao tác, đồng thời trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ nhận được cảnh báo về các luồng video yêu thích, thu hút ạn bè và người hâm mộ trên một nền tảng phát trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay.

Tags: download streamlabs mới nhất

418
lượt tải

3/5
Download

GOGO LIVE

Phát, chia sẻ theo dõi các video Livestream

Ứng dụng GOGO LIVE cung cấp một nền tảng xem các chương trình phát trực tiếp để giải trí, gặp những người bạn mới trên khắp thế giới, nhận và gửi quà tặng ảo. Bạn cũng có thể trở thành một trong những nhà sáng tạo và nhận được những món quà và cơ hội sống streaming với Gogo LIVE.

Tags: download gogo live bản mới

730
lượt tải

3/5
Download

Twilight Live

Trò chuyện, gọi video trực tiếp
Twilight Live là ứng dụng gọi video trực tiếp cho phép bạn kết nối với bạn bè từ khắp nơi tên thế giới, gặp gỡ những người mới, giữ liên lạc với bạn bè, đến nhiều nơi khác nhau trên khắp thế giới, với Twilight Live bạn có thể chia sẻ sở thích và phát sóng bất kỳ khoảnh khắc cảm động nào trong cuộc sống của bạn.

Tags: gọi video trực tiếp tải twilight live mới nhất

5
lượt tải

3/5
Download

Live Stream Video Chat

Livestream và chia sẻ video trực tiếp
Ứng dụng Live Stream Video Chat cung cấp nền tảng phát videot trực tiếp, nơi bạn có thể chia sẻ những clip thể hiện tài năng để cuốn hút những người hâm mộ, biến ước giấc mơ ngôi sao của mình thành hiện thực. Bạn còn được theo dõi các video được đăng tải từ người khác, nhận những món quà ảo hấp dẫn.

Tags: download live stream video chat miễn phí

948
lượt tải

3/5
Download

Da Player

Trình phát trực tiếp và xem video qua mạng
Da Player là ứng dụng livestream cho phép bạn phát các video trực tiếp lên mạng với chất lượng tốt đồng thời có thể xem các luồng video được chia sẻ từ người khác. Da Player hỗ trợ cho nhiều định dạng video phát an toàn qua mạng da-player.com, các tùy chọn về phụ đề và xem video ở cửa nổi.

Tags: phát video trực tiếp free download da player

306
lượt tải

3/5
Download

Kumu

Phát trực tiếp, xem Game Show

Ứng dụng Kumu là một nền tảng livestream mạnh mẽ, ưu tiên tiếng nói của hơn 100 triệu người Philippines trên toàn thế giới, trong đó các steamer sẽ được trả tiền thông qua việc phát trực tiếp các video của mình, giành giải thưởng bằng cách chơi các chương trình trò chơi trực tiếp và kiếm tiền bằng cách tham gia các chương trình khuyến mãi.

Tags: tải kumu miễn phí

158
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xem video livestream". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật