Phần mềm - PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

88 phần mềm liên quan tới "phân tích dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

KML Generator

Phân tích dữ liệu GPS
KML Generator là ứng dụng được phát triển cho phép kết nối GPS trên máy tính. Từ đó bạn có thể sử dụng để phân tích các file log GPS và thiết kế đồ thị minh họa các dữ liệu nhập vào.

Tags: phân tích dữ liệu phân tích dữ liệu địa lý download kml generator miễn phí

29268
lượt tải

3/5
Download

SAGA Portable

Phân tích dữ liệu địa lý
SAGA Portable là ứng dụng được phát triển hỗ trợ người dùng phân tích dữ liệu địa lý. Đây được coi là hệ thống thông tin địa lý toàn diện nhất giúp người dùng xử lý và phân tích dữ liệu địa lý. phân tích dữ liệu

Tags: xử lý dữ liệu địa lý download saga portable miễn phí

2290
lượt tải

3/5
Download

EgoNet

Phân tích dữ liệu mạng
EgoNet là một công cụ thu thập và phân tích các dữ liệu truy cập mạng trong một hệ thống máy tính với số lượng bất kỳ. Nó giúp người dùng tạo ra các câu hỏi từ phản hồi của các máy tính, cảnh báo các sự cố về mạng và các biện pháp quản lý các địa chỉ từ Internet. Các dữ liệu tìm được sẽ tạo các báo cáo trực quan để người dùng theo dõi và xử lý. phân tích dữ liệu

Tags: phân tích dữ liệu mạng phân tích đường truyền egonet free download

10233
lượt tải

3/5
Download


Acccel Spreadsheet

Bảng tính, phân tích dữ liệu
Acccel Spreadsheet là phần mềm bảng tính. Nó cung cấp các công cụ cần thiết cho việc tính toán, báo cáo, tổng hợp và phân tích các dữ liệu. Báo cáo còn có nhiều màu sắc để phân biệt và làm rõ các giá trị. Ngoài ra còn có báo cáo 2D, 3D, chèn ảnh, biểu tượng, ẩn hiển các giá trị..

Tags: bảng tính tải acccel spreadsheet miễn phí

7342
lượt tải

3/5
Download

NumXL

Phân tích dữ liệu excel
NumXL là phần mềm dùng để phân tích dữ liệu chuỗi và các phép tính toán trong Excel. Trong đó được tổ chức thành các nhóm chức năng như thống kê mô tả , biểu đồ, độ lệch chuẩn, nghiêng,…, chuyển đổi để quá trình phân tích thuận tiễn hơn. Ngoài ra nó có các thuật sĩ để thao tác được trực quan hơn, tương thích với tất cả các phiên bản Excel từ 97 đến 2013.

Tags: phân tích dữ liệu excel thống kê dữ liệu numxl mới nhất

6978
lượt tải

3/5
Download

Skytree

Công cụ phân tích dữ liệu khối lượng lớn
Skytree là công cụ phân tích dữ liệu cung cấp giải pháp phân tích dữ liệu tuyệt vời cho các công ty lớn, vừa và nhỏ. Sky Tree làm cho khoa học dữ liệu trở thành một quy trình đơn giản mà ngay cả những người dùng lần đầu tiên cũng có thể hình dung tương đối nhanh chóng.

Tags: phân tích Big Data download skytree free

30
lượt tải

3/5
Download

Quandl

Thu thập, phân tích dữ liệu Excel
Quandl là Add in Excel được nhiều người sử dụng hỗ trợ tốt hơn cho việc tạo bảng tính Excek dễ dàng hơn. Tình năng chính của Add in Excel này là phân tích, thu thập dữ liệu ở hầu hết các định dạng, cùng với đó là khả năng tìm kiếm và tải về những định dạng mà bạn muốn. Quandl mở rộng và phát huy hiệu quả của bảng tính Excel giúp nâng cao hiệu suất các công việc tính toán.

Tags: thu thập dữ liệu bảng tính download quandl mới

30
lượt tải

3/5
Download

IBM SPSS Statistics for Mac

Thống kê, phân tích dữ liệu

IBM SPSS Statistics for Mac là phần mềm phân tích thống kê dữ liệu chuyên sâu trong khoa học xã hội dành cho máy Mac, cung cấp các đề xuất và báo cáo dựa trên các tiêu chí đã cho. IBM SPSS Statistics bao gồm công cụ phân tích dữ liệu mạnh, hỗ trợ người dùng đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Tags: thông kê dữ liệu download ibm spss statistics for mac 19 version

67
lượt tải

0/5
Download

NetworkMiner

Phân tích dữ liệu trong mạng
NetworkMiner là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc phân tích các dữ liệu trong mạng máy tính và lưu lượng mạng đã sử dụng. Ứng dụng này có khả năng trích xuất các tập tin được chuyển giao qua mạng trên nhiêu giao thức khác nhau như FTP, TFTP, HTTP và SMB. Các báo cáo cũng có thể được chuyển sang nhiều định dạng văn bản khác nhau.

Tags: phân tích giao thức mạng download networkminer bản mới

6118
lượt tải

3/5
Download

Statwing

Quản trị, phân tích dữ liệu
Statwing là công cụ phân tích dữ liệu cung cấp chức năng phân tích thống kê dựa trên web cho người dùng doanh nghiệp, nhà phân tích dữ liệu và nhà nghiên cứu thị trường. Statwing được xây dựng bởi các chuyên gia và dành cho những người dùng có nhu cầu lọc dữ liệu, khám phá các mối quan hệ dữ liệu hay tạo biểu đồ các mối quan hệ này chỉ trong vài phút.

Tags: khám phá mối quan hệ dữ liệu download statwing mới

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phân tích dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá