download NetworkMiner  2.7.3.0

NetworkMiner

  2.7.3.0

Download NetworkMiner - Phân tích dữ liệu trong mạng

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/04/2022

NetworkMiner là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc phân tích các dữ liệu trong mạng máy tính và lưu lượng mạng đã sử dụng. Ứng dụng này có khả năng trích xuất các tập tin được chuyển giao qua mạng trên nhiêu giao thức khác nhau như FTP, TFTP, HTTP và SMB. Các báo cáo cũng có thể được chuyển sang nhiều định dạng văn bản khác nhau.

Quảng cáo

NetworkMiner là một trong những giải pháp phân tích và điều khiển mạng máy tính từ xa thông qua quyền quản trị, giúp người dùng nắm được các thông tin về tất cả các máy tính như phiên bản hệ điều hành, tên máy, tài khoảng người dùng, các cổng mạng đang được kết nối. Phần mềm này cũng giúp phát hiện các hiện tượng khả nghi và các sự cố có thể xảy ra đối với hệ thống mạng của bạn, nhằm phòng tránh và xử lý kịp thời.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.5.0.0 của NetworkMiner:

- Hỗ trợ cho LLMNR DNS (RFC 4795) truy vấn trên UDP 5355

 

NetworkMiner có khả năng trích xuất và lưu các tập tin được chuyển giao qua mạng, từ các trang Web chia sẻ trực tuyến, được thực hiện trên các giao thức  FTP, TFTP, HTTP và SMB. Giao diện trực quan hiển thị đầy đủ danh sách dữ liệu thu thập được nhữ tên Host, Frame, Files, Images,, Sessions.... Khi bạn click chọn bất cứ mục nào, tất cả chúng sẽ được hiện ra lần lượt với các thông tin chi tiết nhất và bạn có thể tải chúng về máy tính.

NetworkMiner còn giúp thu thập thông tin người dùng gồm tài khoản đăng nhập và mật khẩu, kể cả thông tin người dùng sử dụng cho các dịch vụ trực tuyến phổ biến như Gmail hay Facebook. Một ưu điểm của ứng dụng này là cho phép người dùng sử dụng chức năng tìm kiếm bằng các từ khóa. Các báo cáo cũng có thể được chuyển sang các tập tin HTML, TXT, Javascript,...

Các tính năng chính của NetworkMiner:

- Thu thập dữ liệu trong hệ thống mạng
- Phát hiện các sự cố mạng
- Lưu và trích xuất các tập tin được truyền tải qua mạng
- Sử dụng chức năng tìm kiếm thông tin bằng từ khóa
- Trích xuất các báo cáo sang định dạng văn bản
 

 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetworkMiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat networkminer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NetworkMiner 2.7.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá