Phần mềm - PHẦN MỀM CLICK CHUỘT TỰ ĐỘNG

4 phần mềm liên quan tới "phần mềm click chuột tự động" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Auto Click không chiếm chuột

Phần mềm click chuột tự động hiệu quả
Auto Click không chiếm chuột là phần mềm tự động nhấp chuột Auto Click hữu ích đối với người thường xuyên phải thực hiện một thao tác, lặp đi lặp lại trên máy tính. Auto Click không chiếm chuột có dung lượng nhẹ, tương thích với các hệ điều hành và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, làm việc, chơi game cho đến lướt web.

Tags: click chuột tự động bấm chuột tự động download auto click không chiếm chuột free

30
lượt tải

5/5
Download

CLICKER

Phần mềm ghi lại thao tác chuột

CLICKER là một ứng dụng trực quan cho phép bạn tự động click chuột, thao tác với bàn phím hoặc mở chương trình, CLICKER cho phép bạn tạo macro nhấp chuột tự động, viết văn bản, mở trang web trong trình duyệt mặc định cũng như quản lý các tùy chọn máy tính như tắt máy hoặc khởi động lại.

phần mềm click chuột tự động

Tags: phần mềm click chuột tự động nhấp chuột tự động download clicker free

234
lượt tải

5/5
Download

Auto Mouse Clicker

Nhấp chuột tự động theo kịch bản
Nếu AutoHotkey là ứng dụng gán phím nóng cho các hành động trên máy tính thì Auto Mouse Clicker cho phép bạn nhấp chuột tự động theo một kịch bản được xác định, rất hữu ích trong việc thực hiện các hành động lặp đi lặp lại trên máy tính. Auto Mouse Clicker hỗ trợ nhấp chuột trái, chuột phải, nhấp đúp chuột hoặc nhấp chuột kép cùng lúc cả trái và phải, giúp nâng cao hiệu quả công việc cho chính bạn. phần mềm click chuột tự động

Tags: tự động click chuột download auto mouse clicker bản mới

579
lượt tải

3/5
Download


Auto Click Minecraft

Phầm mềm nhấp chuột siêu nhanh trong Minecraft
Auto Click Minecraft là phần mềm hỗ trợ click chuột trong Minecraft, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và tiện ích hơn cho game thủ. Với khả năng thực hiện các tác vụ nhấp chuột liên tục, Auto Click Minecraft giúp người chơi giảm bớt mệt mỏi và thời gian trong việc khai thác tài nguyên, xây dựng căn cứ.

Tags: hỗ trợ nhấp chuột trong minecraft download auto click minecraft free

30
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phần mềm click chuột tự động". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game

  Auto Click là phần mềm hỗ trợ click chuột được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với cách sử dụng Auto Click giúp người dùng có thể tự động click chuột ở một hoặc nhiều vị trí khác nhau trên màn hình giảm thao tác tay và hoàn thành công việc được nhanh hơn.

 • Top phần mềm Auto Click chuột cho máy tính tốt nhất 2023

  Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta thường phải thực hiện một số tác vụ nhất định trên máy tính yêu cầu nhấp chuột nhiều lần lặp đi lặp lại. Để tránh nhàm chán cùng tình trạng đau cổ tay và các ngón tay, bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ click chuột tự động. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu Top phần mềm Auto Click chuột tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như sức lực khi phải thực hiện thao tác này.

 • Cách sử dụng GS Auto Clicker, tự động click chuột trên máy tính

  Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn sử dụng GS Auto Clicker cụ thể và chi tiết. Phần mềm GS Auto Clicker đang là phần mềm tự động click chuột trên máy tính hiệu quả hiện nay, giúp các game thủ giảm tối thiểu thao tác click chuột lặp đi lặp lại nhiều lần.

 • Auto Click công cụ tự động click chuột cho người chơi Game

  Sử dụng GS Auto Click, công cụ tự động click chuột cho người chơi Game sẽ hạn chế được việc hỏng chuột máy tính và cũng giúp game thủ chơi game tốt

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click

  Không chỉ hỗ trợ click chuột trái, phần mềm Auto click còn cho bạn lựa chọn chỉnh các chế độ click chuột. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn

Thủ thuật