download AutoHotkey  1.1.34.04

AutoHotkey

  1.1.34.04

Download AutoHotkey - Gõ bàn phím máy tính tự động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/08/2022

AutoHotkey là phần mềm mã nguồn mở, miễn phí dành cho Windows,cho phép người dùng dễ dàng tạo các kịch bản (script) từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các vụ như: tự động click chuột, tự động điền mẫu, macro... AutoHotkey cho phép bạn tự động hóa bất kỳ tác vụ máy tính nào.


Giới thiệu AutoHotkey:

AutoHotkey được sử dụng để tự động đánh dấu chấm khi kết thúc 1 câu, sử dụng AutoHotkey để tự động chèn dấu chấm câu giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình soạn thảo văn bản, đặc biệt với các văn bản dài lên hàng trăm trang.

download autohotkey

AutoHotkey được xây dựng trên cơ sở mã nguồn mở cho Windows vì thế mọi chức năng từ đơn giản đến phức tạp đều sẽ được thiết lập trên máy tính của bạn. Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm chuyển đổi ký tự bàn phím này mà mọi công việc của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết bởi những tiện ích mà chương trình đem đến.

Những cập nhật mới nhất trong AutoHotkey 1.1.33.08:

Gõ bàn phím máy tính tự động

Sử dụng AutoHotkey khá đơn giản và sẽ hấp dẫn bất kỳ ai yêu thích sự tiện dụng bởi các chức năng của mình. Theo đó, chương trình được nhà sản xuất ấn định chế độ tự động hóa (modifiers), phím nóng… lên mọi hoạt động trên máy tính chỉ bằng các thao tác cơ bản trên bàn phím và chuột.

tải AutoHotkey

Tải AutoHotkey - Phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím máy tính tự động

Ngoài ra, thông qua AutoHotkey các chức năng khác tương tác với người dùng được cho ra đời như: thiết lập hệ thống phím nóng, cài mã chữ viết tắt theo nhu cầu và sở thích, tạo form dữ liệu, nhận tín hiệu từ các thiết bị điều khiển từ xa và còn rất nhiều những tính năng hỗ trợ đặc biệt khác nữa.

Các tính năng chính của AutoHotkey:

-    Tự động hóa mọi hoạt động của bàn phím, joystick và click chuột
-    Tạo các phím nóng cho thiết bị
-    Cài đặt mã viết tắt theo nhu cầu của người dùng
-    Nhận tín hiệu từ các thiết bị điều khiển từ xa qua WinLIRC client script
-    Cải thiện mã Autolt v2 và chuyển đổi script sang file exe
-    Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm liên quan:

AutoHotkey khá hữu ích trong việc soạn thảo văn bản, còn nếu muốn tự động click chuột khi chơi game, các bạn có thể download auto click để thực hiện công việc này, auto click hỗ trợ tự động click chuột cho người chơi game, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần thao tác bật phần mềm và làm công việc khác.

Một số thủ thuật hay khi sử dụng AutoHotkey:

MẹoHướng dẫn sử dụng Autohotkey

AutoHotkey giúp cải thiện, chuyển đổi các đoạn mã, định dạng file sao cho phù hợp với điều kiện máy tính như Autolt v2 hoặc đổi sang file exe giúp cho công việc của bạn hoàn thành nhanh chóng cà hiệu quả.

MẹoCách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

Phiên bản AutoHotkey mới nhất được bổ sung nhiều tính năng, đồng thời cách cài đặt cũng có nhiều thay đổi gây khó khăn với nhiều người dùng, nhất là khi bạn mới làm quen với phần mềm.

MẹoTạo phím tắt với AutoHotkey

AutoHotKey là công cụ chạy nền cho phép bạn tạo những kịch bản khi gõ phím. Những tổ hợp phím được gán trong kịch bản sẽ là câu lệnh để gọi những ký tự bạn muốn gõ tắt. AutoHotkey sẽ hoạt động dựa trên những đoạn mã Script được chỉnh sửa, không có giao diện trực quan, tuy nhiên việc sử dụng vẫn sẽ cực kỳ dễ dàng.


Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

AutoHotkey - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoHotkey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autohotkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoHotkey 1.1.34.04


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm