Phần mềm - PHẦN MỀM GIẢ LẬP ANDROID

11 phần mềm liên quan tới "phần mềm giả lập Android" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Bluestacks for Enterprise

Phần mềm giả lập Android phiên bản cho doanh nghiệp
Bluestacks for Enterprise là phiên bản của phần mềm Bluestack dành cho các doanh nghiệp, mang đến các trải nghiệm chơi game và thử nghiệm ứng dụng Android từ Google Play hoặc tải lên tập tin APK. Đối tượng mà Bluestacks for Enterprise hướng đến là những doanh nhân phải thường xuyên đi lại hoặc làm việc bên ngoài.

Tags: phần mềm giả lập Android công cụ giả lập Android phiên bản doanh nghiệp tải bluestacks for enterprise miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

MSI App Player

Phần mềm giả lập Android trên PC
MSI App Player là phần mềm giả lập Android cho máy tính hỗ trợ người dùng có thể trải nghiệm các tựa game Mobile trên PC mà không bị gián đoạn, giật lag. MSI App Player hỗ trợ hơn 1 triệu trò chơi và ứng dụng với đồ họa cực cao ở chế độ toàn màn hình mang đến hình ảnh đẹp nhất. Không chỉ có thế, MSI App Player còn có thể chơi nhiều game cùng lúc trên nhiều cửa sổ. phần mềm giả lập Android

Tags: chạy ứng dụng Android trên PC chơi game Android trên máy tính tải msi app player mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

NoxPlayer

Phần mềm giả lập Android trên PC
Phần mềm giả lập android NoxPlayer (Nox) được đông đảo game thủ yêu thích sử dụng bên cạnh BlueStacks để chơi game Android trên màn hình máy tính (Windows). Ngoài chức năng giả lập hệ điều hành Android, Nox Player còn có nhiều tính năng hỗ trợ chơi game tốt hơn, có các thiết lập cấu hình với máy yếu, tránh tình trạng giật lag và còn nhiều chức năng hữu ích khác. phần mềm giả lập Android

Tags: chơi game Android trên PC chạy ứng dụng Android trên máy tính free download nox app player

4214232
lượt tải

5/5
Download


Gameloop

Phần mềm giả lập Android trên PC
Gameloop là một trong những phần mềm giả lập android miễn phí tốt nhất trên pc, hỗ trợ game thủ chơi Free Fire, PUBG hay Liên Quân Mobile và nhiều game HOT khác. Gameloop có tên gọi cũ Tencent Gaming Buddy, nhưng nay đã được đổi tên để game thủ dễ nhớ và phù hợp với xu thế hiện nay hơn.

Tags: chơi game android trên pc chơi free fire trên pc download gameloop mới nhất

5718601
lượt tải

5/5
Download

AMIDuOS

Phần mềm giả lập Android mượt mà trên PC
AMIDuOS là phần mềm giả lập android mang tính cách mạng, hỗ trợ chuyển đổi giữa môi trường Android và máy tính linh hoạt, thực hiện các hoạt động với tốc độ nhanh mà mượt mà. AMIDuOS còn liên kết trực tiếp với Amazon Appstore giúp bạn truy cập kho ứng dụng Android phong phú, hỗ trợ bàn phím cứng đầy đủ, bao gồm cả các phím tắt.

Tags: tải amiduos mới nhất

3005462
lượt tải

5/5
Download

Android x86

Phần mềm giả lập Android trên máy tính, PC, Laptop
Android-x86 là ứng dụng chuyển đổi Android lên kiến trúc x86, cho phép hệ điều hành này có thể hoạt động trên vi xử lý truyền thống của Intel và AMD. Với việc cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình, các bạn đã có thể chơi game hay thử nghiệm các ứng dụng của hệ điều hành điện thoại trên máy tính của mình.

Tags: giả lập android trên máy tính chạy thử hệ điều hành Android trên máy tính android x86 free download

30
lượt tải

3/5
Download

Wakuoo

Phần mềm giả lập Android trên máy tính
Wakuoo được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập android tốt nhất để chơi game di động trên PC giúp thỏa mãn niềm đam mê chơi game của bạn. Wakuoo còn kết hợp với trình điều khiển Android thông minh, khả năng tương thích mạnh mẽ để trải nghiệm bất cứ game nào bạn thích.

Tags: download wakuoo version

531
lượt tải

3/5
Download

Koplayer

Phần mềm giả lập Android trên PC, Mac
Koplayer là một trong những trình giả lập Android miễn phí chạy trên hệ điều hành Windows lẫn MacOS. Tương tự với Menu, Koplayer được cải tiến OpenGL cho hình ảnh đẹp hơn trên màn hình lớn. Không những thế Koplayer còn hỗ trợ nhiều tài khoản, cho phép quay video màn hình, chơi game bằng gamepad và bàn phím để trải nghiệm game tốt hơn.

Tags: download koplayer mới

3005462
lượt tải

5/5
Download

LDPlayer

Phần mềm giả lập Android nhẹ trên PC
LDPlayer là trình giả lập chơi game Android trên PC miễn phí, có tốc độ cao. LDPlayer hiện đã có phiên bản LDPlayer 9 với nâng cấp vượt bậc cho người chơi nâng cao hiệu năng lên tới 100% giúp các tựa game FPS có trải nghiệm tốt hơn. Không chỉ có thế, LDPlayer phiên bản thứ 9 hoạt động ít hao CPU và bộ nhớ RAM hơn.

Tags: download ldplayer mới

30102345
lượt tải

5/5
Download

Yeahplay

Giả lập chơi game Android trên máy tính
Yeahplay là phần mềm giả lập Android khá hữu ích dành cho người dùng máy tính. Download Yeahplay sẽ giúp bạn có thể chơi game, trải nghiệm các ứng dụng di động trên máy tính của mình với chất lượng và âm thanh không hề thua kém các thiết bị chuyên dụng khác.

Tags: Phần mềm giả lập Android giả lập chơi game mobile trên PC download yeahplay mới

785
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phần mềm giả lập Android". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật