download AMIDuOS 2.0.8.8511

AMIDuOS

 2.0.8.8511

Download AMIDuOS - Giả lập game, ứng dụng Android trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/07/2018

AMIDuOS được đánh giá là một trong những công cụ giả lập Android tốt nhất hiện nay mang đến những trải nghiệm game và ứng dụng Android hoàn hảo và thú vị. Đặc biệt AMIDuOS còn liên kết trực tiếp với Amazon Appstore giúp bạn truy cập kho ứng dụng Android phong phú, chạy mượt mà và hiệu suất khá ổn định trên cả máy tính và thiết bị di động.

Quảng cáo

AMIDuOS phần mềm giả lập Android giúp bạn truy cập nhiều ứng dụng và game tương thích với hệ điều hành Android trên máy tính Windows. Với AMIDuOS, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm giao diện Android cùng rất nhiều ứng dụng Android hấp dẫn trên nền hệ điều hành Windows.

AMIDuOS là phần mềm giải lập Android hỗ trợ cài đặt và cấu hình có độ khó trung bình và người dùng sẽ phải mất chút thời gian cài đặt chương trình bởi AMIDuOS không hỗ trợ các dịch vụ ứng dụng của Google. Chính vì vậy, sau khi hoàn tất các thao tác cài đặt, người dùng nên tải gói phần mềm Google Apps trên trang web của nhà phát triển phần mềm và thực hiện các bước cấu hình trình mô phỏng Android tùy thích.

Sau khi cập nhật cho phần mềm, AMIDuOS yêu cầu người dùng cung cấp các thông tin cá nhân trên Google và đăng nhập để sử dụng ứng dụng email và tải các ứng dụng yêu thích từ kho ứng dụng của Google Play. Tuy nhiên, người dùng cũng cần chú ý rằng thời gian cài đặt sẽ tùy thuộc vào tốc độ kết nối mạng Internet và các nguồn tài nguyên của hệ thống đang sử dụng.

amiduos

AMIDuOS luôn hoạt động ở chế độ toàn màn hình, khiến một số người dùng đôi khi cảm thấy không thoải mái khi sử dụng ứng dụng; tuy nhiên, AMIDuOS mang đến một môi trường thực sự lý tưởng, cho phép người dùng thỏa thích trải nghiệm giao diện và các tính năng phong phú của hệ điều hành Android trên các máy tính Windows. Nếu AMIDuOS có hỗ trợ mở các công cụ trong các chế độ cửa sổ, thuận tiện cho việc quan sát và nhận biết các ứng dụng khác đang được sử dụng thì chắc chắn sẽ còn được người dùng yêu thích nhiều hơn nữa.

Để tải về nhiều game và ứng dụng cho Android, bạn hãy truy cập và cài đặt tiện ích Aptoide for Android trên thiết bị của mình, với khoảng 300.000 ứng dụng và game được phân loại theo nhiều chủ đề, Aptoide for Android giúp bạn cảm thấy việc sử dụng điện thoại trở nên thú vị hơn rất nhiều.

AMIDuOS hỗ trợ tính năng điều hướng dễ dàng qua các phím bấm nằm phía dưới màn hình tương tự với trên các thiết bị di động của Android. Nói về khả năng điều hướng, ứng dụng AMIDuOS thực sự hoạt động vô cùng êm mượt và chưa từng xuất hiện các lỗi như lag màn hình hay đơ hệ thống khi người dùng nhấn các tổ hợp phím Alt + Tab để quay lại hệ điều hành Windows.

Ngoài khả năng hỗ trợ các hệ thống máy tính và laptop chạy hệ điều hành Windows, AMIDuOS còn được thiết kế và hoạt động ổn định trên các máy tính bảng và điện thoại Windows. Chính vì vậy, người dùng dễ dàng xem các thông tin hướng dẫn và thủ thuật, chạm vào màn hình cảm ứng để chọn tính năng muốn sử dụng.

amiduos 2

Ứng dụng AMIDuOS có những yêu cầu nhất định về hệ thống như yêu cầu hệ thống có RAM tối thiểu 2GB và lý tưởng là RAM 3GB để đảm bảo ứng dụng chạy ổn định, cho hiệu suất cao nhất, dung lượng trống trong ổ đĩa cứng cần có để cài đặt AMIDuOS tối thiểu là 2GB.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm hỗ trợ tính năng mô phỏng các hệ điều hành Android và ứng dụng Android trên máy tính Windows, AMIDuOS thực sự là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Ngoài AMIDuOS, bạn cũng có thể tìm đến hai trình giả lập Android khác khá được yêu thích trên thị trường hiện nay như Nox App Player và KoPlayer.

Nếu Nox App Player Nox App Player được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất, tích hợp bộ điều khiển, bàn phím và chuột, hỗ trợ chế độ Multiplayer cho phép chạy đồng thời nhiều ứng dụng và game trên cùng một màn hình thì phần mềm KoPlayer lại nổi bật với các tính năng như quay video trên màn hình, chơi game bằng gamepad và bàn phím, tích hợp kho ứng dụng Google Play, cải tiến OpenGL và tăng tốc phần cứng hiệu quả.

Các tinh năng chính của AMIDuOS:

 

- Mô phỏng hệ điều hành Android.

- Hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows.

- Hoạt động ở chế độ toàn màn hình.

- Thao tác điều hướng đơn giản.

- Không xuất hiện các lỗi như lag màn hình, treo hệ thống, v.v.

- Hỗ trợ máy PC, laptop, máy tính bảng và điện thoại Windows.

- RAM tối thiểu 2GB, dung lượng trống trong ổ đĩa cứng tối thiểu 2GB.


Liên kết tải về - [2,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AMIDuOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amiduos là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AMIDuOS 2.0.8.8511


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bignox 3/5 Chơi game, chạy ứng dụng Android trên PC
  • Genymotion 3/5 Phần mềm giả lập Android trên máy tính, laptop
  • FCEUXGiả lập game 4 nút trên máy tính
  • PCSX2Giả lập game PS2 trên máy tính
  • DeSmuMEGiả lập máy chơi game Handheld Nintendo DS
  • DolphinPhần mềm hỗ trợ chơi gamecube trên máy tính
  • Dolphin for MacGiả lập, tăng tốc chơi game trên máy Mac
  • pSX EmulatorMô phỏng game PS, khử lỗi game
  • Dolphin EmulatorPhần mềm giả lập chơi game Nintendo trên máy tính
  • Visualboy AdvanceGiả lập máy chơi game console Gameboy Advance
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá