Phần mềm - QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

26 phần mềm liên quan tới "quản lý đơn hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Săn Ship

Ứng dụng tìm shipper và quản lý đơn hàng
Săn Ship là ứng dụng ship hàng dành cho cả những người vận chuyển hàng hóa và các chủ shop, hiện đang có lượng ship và shop cực lớn tại khu vực Hà Nội. Săn Ship giúp chủ shop tạo đơn hàng nhanh, tìm shipper gần đó để nhận đơn, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho các shipper.

Tags: tìm shipper tạo đơn hàng download săn ship cho android version

844
lượt tải

3/5
Download

NowMerchant

Ứng dụng quản lý đơn hàng cho merchant Now.vn

NowMerchant là ứng dụng quản lý đơn hàng cho các nhà hàng đối tác của dịch vụ đặt món tận nơi Now.vn, thông qua NowMerchant người dùng có thể nhận đơn hàng, thanh toán online cũng như xem báo cáo bán hàng của mình.

quản lý đơn hàng

Tags: ứng dụng quản lý đơn hàng ứng dụng quản lý bán hàng tải nowmerchant miễn phí

584
lượt tải

3/5
Download

NowDriver

Ứng dụng quản lý đơn hàng Now.vn cho Android, iPhone

NowDriver là ứng dụng dành cho các đối tác tài xế Now.vn giúp quản lý các đơn hàng một cách hiệu quả, thông qua NowDriver, tài xế có thể nhận và xử lý đơn hàng đồng thời theo dõi thu thập cho các đơn đã hoàn thành trên điện thoại Android hay iPhone của mình.

quản lý đơn hàng

Tags: ứng dụng giao hàng tải nowdriver miễn phí

713
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý kho Vivuvu Soft

Theo dõi kho hàng, quản lý đơn hàng
Phần mềm quản lý kho Vivuvu Soft là một trong số những phần mềm quản lý kho bán hàng doanh nghiệp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm quản lý kho Vivuvu Soft rất hữu ích và được đánh giá là không thể thiếu trong việc quản lý khi hàng cùng với những vấn đề kiểm soát hàng hóa trong kho dễ dàng và đơn giản nhất, sử dụng phần mềm quản lý kho bạn sẽ luôn yên tâm với hàng hóa của mình và giúp quản lý kho hàng, đơn hàng cũng như những dữ liệu thông tin an toàn nhất.

Tags: quản lý kho hàng theo dõi vật tư phần mềm quản lý kho vivuvu soft free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng BCAKE

Quản lý đơn hàng, kinh doanh bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng BCAKE là một trong những phần mềm quản lý bán hàng Facebook hiệu quả nhất hiện nay, giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và các thao tác trong việc quản lý các đơn hàng, comment của khách hàng, tránh tình trạng bị cướp mất đơn hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian ngắn. Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng BCAKE, còn giúp các chủ shop bán hàng Online hiện nay có thể phát hiện ra những comment gây ảnh hưởng đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp, giảm thiểu mọi rủi ro truyền thông, quảng cáo.

Tags: hỗ trợ bán hàng quản lý sản phẩm download phần mềm quản lý bán hàng bcake mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng FASO SM

Quản lý đơn hàng, theo dõi thu chi, công nợ

Phần mềm quản lý bán hàng FASO-SM là một trong những giải pháp phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, đơn vị để quản lý tình hình bán hàng của doanh nghiệp mình toàn diện về mọi mặt. Phần mềm quản lý bán hàng FASO-SM hỗ trợ các đơn vị quản lý đơn hàng, theo dõi tình hình thu chi, công nợ và xuất hóa đơn khi cần thiết.

Tags: theo dõi quy trình bán hàng theo dõi đơn hàng phần mềm quản lý bán hàng faso sm free download

30
lượt tải

3/5
Download

CRM Express Standard

Quản lý thông tin kinh doanh chuyên nghiệp
CRM-Express Standard là phần mềm giúp bạn và doanh nghiệp của bạn quản lý các thông tin kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thông tin quản lý như thông tin khách hàng, đơn hàng, báo giá, hợp đồng,...được tổng hợp chi tiết và tiện ích nhất.

Tags: quản lý kinh doanh quản lý thông tin khách hàng download crm express standard free

27106
lượt tải

3/5
Download

Desktop Manager Sales

Phần mềm quản lý bán hàng
Desktop Manager Sales là phần mềm quản lý bán hàng, gồm xuất nhập hàng, giá cả, hàng tồn và hàng sắp hết... Đây là công cụ được tích hợp vào Outlook và cho phép kiểm soát, theo dõi khách hàng, cuộc hẹn, cuộc gọi, e-mail và thư từ liên quan đến hoạt động bán hàng.

Tags: quản lý hàng hóa quản lý kinh doanh hàng hóa tải desktop manager sales mới nhất

59058
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng FosoSoft

Quản lý hoạt động kinh doanh, buôn bán của cửa hàng
Phần mềm FosoSoft là phần mềm quản lý bán hàng thực hiện quản lý toàn bộ các hoạt động kinh doanh, buôn bán của các doanh nghiệp, công ty, giúp cho các doanh nghiệp hoạt động ổn định, hiệu quả và tiết kiệm chi phí quản lý. Phần mềm quản lý bán hàng FosoSoft được thiết kế rất đơn giản, thân thiện với người dùng vì thế mọi người có thể dễ dàng sử dụng hiệu quả phần mềm này ngay lần tiếp xúc đầu tiên.

Tags: kiểm soát nhập xuất hàng hóa download phần mềm quản lý bán hàng fososoft mới

30
lượt tải

3/5
Download

Ontimap

Ứng dụng giao hàng đúng giờ
Ontimap là ứng dụng ship hàng dành riêng cho khách hàng của Ontimap trên thiết bị di động nhằm cung cấp những lựa chọn tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần chưa đến một phút để tạo đơn hàng trên Ontimap với những thao tác cực kỳ đơn giản sau đó chờ đợi đơn hàng đến tay khách hàng.

Tags: ontimap mới nhất

668
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý đơn hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Cách tắt quảng cáo trên các app xem lịch âm điện thoại

  Cho dù bạn không truy cập hoặc lướt website nhưng quảng cáo vẫn có thể xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại khi mở ứng dụng Lịch Âm. Vậy làm cách nào để tắt quảng cáo trên các app xem Lịch Âm điện thoại, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

 • Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất

  Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng học đàn Guitar trên điện thoại cho cả Android và iOS, với những tính năng độc đáo, khai thác các cách khác nhau để giúp người dùng làm quen, làm chủ nhạc cũ này nhanh chóng, trong bài

 • Cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile, phục hồi account

  Mất tài khoản PUBG Mobile có thể là một trải nghiệm không hề dễ chịu đối với người nhiều người, Nếu bạn rơi vào trường hợp này, thì đây là cách lấy lại tài khoản PUBG Mobile mà bạn có thể áp dụng để phục hồi account của mình.

 • Cách hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube

  Việc hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube không quá xa lạ, được nhiều người lựa chọn bởi chi phí tiết kiệm và tiện lợi hơn nhiều so với khi mua thiết bị hay đi ra quán hát chuyên nghiệp, sau đây Taimienphi sẽ chia sẻ một số lưu ý, hướng dẫn để bạn có trải nghiệm hát Karaoke trên máy tính bằng Youtube vừa ý nhất.

 • Cách xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop

  Xóa phông ảnh background hay xóa nền ảnh là cách để bạn có thể xóa đi tấm nền phía sau vật thể chính trong bức ảnh, qua đó có thể ghép các vật thể này sang những tấm nền khác đẹp mắt hơn, sẽ thật là khó khăn nếu như bạn chưa dùng qua phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop bao giờ, nhưng giờ đây nỗi lo lắng này sẽ không còn nữa khi đã có công cụ giúp bạn xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop chỉ với 1 cú click chuột.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Twoo hẹn hò trực tuyến

  Việc sử dụng ứng dụng Twoo để kết bạn hay tìm đối tượng hẹn hò đang là sự lựa chọn của ưa thích của giới trẻ trong thời gian gần đây bởi tính linh hoạt, sự nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn so việc kết bạn, nhờ người mai mối theo cách truyền thống hay tham gia game show hẹn hò trên truyền hình.

 • Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hiện nay ngày càng được tối ưu, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động dễ dàng hơn, với chiếc điện thoại quen thuộc của mình, bạn có thể tự tạo các hiệu ứng đẹp mắt cho bức hình như các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính.

 • Top 3 game giống Free Fire chơi offline

  Top 3 game giống Free Fire chơi offline mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các trò chơi Battle Royale mang đến trải nghiệm tương tự như Free Fire, nhưng điều tuyệt vời là bạn có thể tham gia các cuộc chiến sinh tử mà không cần kết nối mạng.

 • Cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop

  Với những cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng màn hình laptop của mình một cách dễ dàng, qua giúp kéo dài tuổi thọ pin thiết bị và bảo vệ mắt khi sử dụng thường xuyên.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá