download Desktop Manager Sales 6.7.2

Desktop Manager Sales

 6.7.2

Download Desktop Manager Sales - Phần mềm quản lý bán hàng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/04/2017

Desktop Manager Sales là phần mềm quản lý bán hàng, gồm xuất nhập hàng, giá cả, hàng tồn và hàng sắp hết... Đây là công cụ được tích hợp vào Outlook và cho phép kiểm soát, theo dõi khách hàng, cuộc hẹn, cuộc gọi, e-mail và thư từ liên quan đến hoạt động bán hàng.

Quảng cáo

Desktop Manager Sales là ứng dụng quản lý bán hàng hiệu quả, cho phép người dùng theo dõi, quản lý và làm chủ tất cả các thỏa thuận và toàn bộ hệ thống liên quan đến hoạt động mua bán của bạn như: ngày tháng, thu nhập, tình trạng, các chứng từ,... Các giao dịch khác hàng trên Email, điện thoại, cuộc hẹn, Website... Với sự thống nhất trên tất cả các lĩnh vực, việc bán hàng của bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Desktop Manager Sales giúp đỡ người chủ doanh nghiệp lập các kế hoạch bán hàng trên các mặt như: xuất nhập hàng, dự đoán xu hướng thị trường, định hướng khách hàng, thiết tạo phương thức bán hàng (trực tiếp, qua tiếp thị trên Website, điện thoại...) phân bố số lượng cho mỗi mặt hàng, tính giá mua và bán ra các mặt hàng để có lãi, dự kiến bổ sung hàng thiếu, giải quyết hàng tồn...

Các tính năng chính của  Desktop Manager Sales:

- Phần mềm quản lý nhỏ gọn, đa tính năng.

Desktop Manager Sales có giao diện đơn giản với những tính năng mạnh mẽ vừa giúp người bán hàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ hoạt động bán hàng của mình. Mặt khác đây cũng là một công cụ trợ giúp học tập về lĩnh vực kinh doang. Nó được kết nối với ứng dụng Outlook để giúp bạn thực hiện các giao dịch khác hàng hiệu quả hơn, có thể đến các địa chỉ quốc tế. Người dùng cũng được tạo các thư điện tử trong Microsoft Office thông qua Word Mail Merge với việc tùy chọn định dạng và màu sắc phông chữ, hình ảnh các mặt hàng. Các Email đến được tự động báo về. Các thông tin về hàng hóa, giá cả, chương trình khuyến mãi, giảm giá luôn được cập nhật để người dùng áp dụng cho cơ sở của mình.

- Trích xuất và in các báo cáo

Desktop Manager Sales tạo các báo cáo bán hàng cho mỗi chu kỳ thời gian nhất định, cập nhật những mặt hàng bán chạy và phân tích nguyên nhân vì sao để có những định hướng đúng cho tương lai. Các báo cáo có thể được trích xuất ra các định dạng văn bản như PDF, Word, Excel, hoặc Rich Text Format để in và chia sẻ dễ dàng.
 Liên kết tải về - [12.46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Manager Sales được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop manager sales là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Manager Sales 6.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • mRIC 3/5 Quản lý bán hàng chuyên nghiệp
  • VTSale 3/5 Phần mềm quản lý bán hàng đa chức năng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá