Phần mềm - QUẢN LÝ CƠ SỞ DỮ LIỆU

95 phần mềm liên quan tới "quản lý cơ sở dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MAMP

Web server hỗ trợ quản lý dữ liệu
MAMP là server web nguồn mở gồm các bản phân phối Apache và MySQL, tích hợp nhiều công cụ cơ bản hỗ trợ các nhà phát triển tạo, kiểm thử và quản lý các ứng dụng web và trang web. Tải MAMP nếu bạn đang tìm kiếm một server web mạnh mẽ để quản lý cơ sở dữ liệu MySQL, chạy các câu lệnh SQL qua PHPMyAdmin và tạo website.

Tags: server web phát triển ứng dụng web quản lý cơ sở dữ liệu mamp mới nhất tải mamp miễn phí

218
lượt tải

0/5
Download

Citrix XenServer

Tạo máy chủ ảo hiệu quả
Citrix XenServer được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bạn dễ dàng tạo máy chủ ảo nhằm quản lí các cơ sở dữ liệu. Thông qua đó, bạn có thể kiểm soát không giới hạn số lượng cơ sở dữ liệu cũng như kết nối trực tiếp với các máy chủ khác một cách an toàn và đảm bảo. quản lý cơ sở dữ liệu

Tags: máy chủ ảo tạo máy chủ ảo download citrix xenserver bản mới tải về citrix xenserver free

167566
lượt tải

3/5
Download


Data Exchange Wizard

Nhập, xuất cơ sở dữ liệu
Data Exchange Wizard là một phần mềm tiện dụng giúp người dùng có thể nhập xuất các database của hầu hết các hệ quản trị cơ sở dữ liệu mà không cần có kiến thức chuyên sâu về database. quản lý cơ sở dữ liệu

Tags: trích xuất dữ liệu nhập dữ liệu data exchange wizard free download tải data exchange wizard mới nhất

45230
lượt tải

3/5
Download

Navicat for MySQL for Mac

Quản trị và phát triển dữ liệu MySQL
Navicat for MySQL for Mac là công cụ quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu dành cho MySQL và MariaDB, hỗ trợ người dùng máy Mac kết nối với server (máy chủ) từ xa hoặc cục bộ. Ứng dụng dễ dàng quản lý và tạo những cơ sở dữ liệu phức tạp và lập biểu diễn bằng đồ thị cho cơ sở dữ liệu quan hệ.

Tags: trình quản lý cơ sở dữ liệu giao diện MySQL quản trị dữ liệu tai navicat for mysql for mac ban moi download navicat for mysql for mac free

125
lượt tải

2,7/5
Download

Firebase

Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu, phát triển ứng dụng
Firebase là dịch vụ cung cấp backend hỗ trợ người dùng quản lý cơ sở dữ liệu theo thời gian thực, xác thực người dùng và hosting, xử lý các vấn đề liên quan đến phát triển ứng dụng thường thấy. Với Firebase, bạn dễ dàng tạo các ứng dụng quy mô lớn, tính bảo mật cao và mạnh mẽ hơn nhờ cấu trúc hạ tầng lớp đầu.

Tags: phát triển backend đồng bộ dữ liệu download firebase miễn phí tải firebase 1.0.1 free

743
lượt tải

5/5
Download

SQL Hero

Hỗ trợ quản lý nhiều cơ sở dữ liệu
SQL-Hero là ứng dụng thực tế, hữu ích và hiệu quả dành cho các nhà phát triển SQL. Ứng dụng giúp người dùng quản lý nhiều cơ sở dữ liệu và kết nối với SQL Server một cách dễ dàng. Ứng dụng được đánh giá là phần mềm toàn diện và đáng tin cậy cho các nhà phát triển SQL.

Tags: kết nối SQL Server giám sát dữ liệu sql hero 1.0.3.59 mới nhất download sql hero 1.0.3.59 free

82364
lượt tải

3/5
Download

Oracle Database Express

Quản lý và phân phối cơ sở dữ liệu
Oracle Database Express là một trong những gói phần mềm hữu hiệu nhất hỗ trợ người dùng phát triển, quản lý và phân phối cơ sở dữ liệu và các ứng dụng liên quan, cũng như hỗ trợ mở rộng nhiều giao thức mạng bao gồm IPC, TCP/IP với SSL, SDP, v.v. Ngoài ra, Oracle Database Express còn tương thích với các môi trường phát triển ứng dụng như Oracle SQL Developer, .NET, Visual Studio, PHP, Java và Oracle Application Express.

Tags: phân phối cơ sở dữ liệu quản lý ứng dụng download oracle database express miễn phí oracle database express lastest version

527
lượt tải

4/5
Download

FmPro Migrator for Mac

Ứng dụng chuyển đổi cơ sở dữ liệu trên hệ điều hành MAC
FmPro Migrator for Mac là ứng dụng chuyển đổi cơ sở dữ liệu cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn chuyển đổi cơ sở dữ liệu giữa các nền tảng khác nhau như MySQL, SQL Server, DB2,... Bạn có thể trích xuất ra định dạng VBA Form Code để sử dụng.

Tags: chuyển đổi dữ liệu download fmpro migrator for mac miễn phí tải fmpro migrator for mac free

23436
lượt tải

3/5
Download

SQLite Editor

Ứng dụng quản lý và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu cho di động

SQLite Editor là ứng dụng hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu trên điện thoại và máy tính bảng một cách nhanh chóng và tiện dụng, SQLite Editor có thể sử dụng cho cả những thiết bị đã hoặc chưa tiến hành root máy.

Tags: chỉnh sửa cơ sở dữ liệu chỉnh sửa database download sqlite editor free tải sqlite editor mới nhất

28
lượt tải

3/5
Download

FastoNoSQL

Quản trị cơ sở dữ liệu NoSQL
FastoNoSQL được thiết kế với giao diện GUI, cung cấp các tính năng quản lý trung lập các cơ sở dữ liệu NoSQL từ ứng dụng. Với FastoNoSQL, mỗi kết nối mới đều hoàn toàn độc lập với các kết nối khác, nhờ thế bạn dễ dàng chạy đồng thời và quản lý nhiều kết nối hơn. Công cụ hỗ trợ các hệ thống lưu trữ Redis, Memcached, LevelDB, RocksDB, UnQLite, LMDB, UpscaleDB và ForestDB.

Tags: quản lý cơ sở dữ liệu NoSQL quản trị NoSQL quản lý NoSQL tải fastonosql miễn phí lastest version fastonosql

220
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý cơ sở dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá