download Citrix XenServer 5.6.1

Citrix XenServer

 5.6.1

Download Citrix XenServer - Tạo máy chủ ảo hiệu quả

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/10/2015

Citrix XenServer được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây giúp bạn dễ dàng tạo máy chủ ảo nhằm quản lí các cơ sở dữ liệu. Thông qua đó, bạn có thể kiểm soát không giới hạn số lượng cơ sở dữ liệu cũng như kết nối trực tiếp với các máy chủ khác một cách an toàn và đảm bảo.

Quảng cáo

Với ứng dụng Citrix XenServer bạn có thể ngay lập tức tiến hành tạo máy chủ ảo để quản lí và kết nối dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dựa trên cơ sở công nghệ điện toán đám mây, bạn có thể điều chỉnh trên toàn bộ hoạt động của một lượng lớn thư mục trên máy tính.

Hơn thế nữa, Citrix XenServer bao gồm tính năng tự động quản lí cơ sở dữ liệu giúp bạn kiểm soát được toàn bộ hệ thống mạng của nhiều máy tính cùng lúc. Chương trình tích hợp bộ mã nguồn mở giúp đối phó với bất kỳ tình huống cũng như dung lượng hoạt động nào.

Citrix XenServer nhanh chóng quét và phát hiện ngay những lỗi xuất hiện trên hệ thống mạng chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Về cơ bản, Citrix XenServer cho phép bạn tối ưu hóa khả năng kết nối giữa máy chủ và các máy trong hệ thống một cách thông suốt. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chương trình sẽ nhanh chóng giúp phân phối dữ liệu thông minh giữa các thiết bị nhằm hạn chế tình trạng quá tải.

Các tính năng chính của Citrix XenServer:

- Có thể tiến hành tạo máy chủ ảo nhằm quản lí và kết nối dữ liệu.

- Dựa trên cơ sở công nghệ điện toán đám mây.

-Bao gồm tính năng tự động quản lí cơ sở dữ liệu.

- Tích hợp bộ mã nguồn mở.

- Có thể chóng quét và phát hiện ngay những lỗi xuất hiện trên hệ thống mạng.

- Cho phép khắc phục, hỗ trợ cho các ảnh chụp của ổ đĩa.

- Giúp tối ưu hóa khả năng kết nối giữa máy chủ và các máy tính trong hệ thống.

- Giúp phân phối dữ liệu thông minh giữa các thiết bị.Liên kết tải về - [420.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Citrix XenServer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat citrix xenserver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Citrix XenServer 5.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá