download SQL Hero 1.0.3.59

SQL Hero

 1.0.3.59

Download SQL Hero - Hỗ trợ quản lý nhiều cơ sở dữ liệu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/11/2014

SQL-Hero là ứng dụng thực tế, hữu ích và hiệu quả dành cho các nhà phát triển SQL. Ứng dụng giúp người dùng quản lý nhiều cơ sở dữ liệu và kết nối với SQL Server một cách dễ dàng. Ứng dụng được đánh giá là phần mềm toàn diện và đáng tin cậy cho các nhà phát triển SQL.

Quảng cáo

Nếu bạn là người mong muốn cần tạo các đối tượng cơ sở dữ liệu và thực hiện các kịch bản SQL dễ dàng thì ứng dụng SQL-Hero dành cho bạn. Ứng dụng giúp bạn kết nối với SQL Server dữ liệu và cho phép bạn chọn các cơ sở dữ liệu bạn muốn quản lý.

 

Tính năng mới cập nhật của SQL Hero 1.0.3.59:

- Nâng cao quản lý nhiều cơ sở dữ liệu

 

SQL-Hero hiển thị tất cả các kết nối có sẵn và cho phép bạn chọn chỉ cơ sở dữ liệu bạn đang quan tâm Với sự giúp đỡ của SQL-hero,bạn có khả năng giám sát nhiều câu lệnh SQL, xem sự khác nhau giữa hai hay nhiều lược đồ SQL, cũng như để so sánh dữ liệu giữa các bảng.

rong phiên bản mới , ứng dụng thêm rất nhiều tính năng mới, tiện ích như: thêm một "thời điểm quan trọng”, thêm HourOfDayOfStartRange, thêm StartDate và EndDate, thêm blocker_max_tran_id đến hiện tại và tiềm năng truy vấn giám sát Chặn, thêm phụ thẻ…. Tham gia ứng dung để trải nghiệm.

Tính năng chính của ứng dụng SQL-Hero:

- Giúp quản lý nhiều cơ sở dữ liệu và kết nối với SQL Server
- Hiển thị tất cả các kết nối có sẵn và chọn cơ sở dữ liệu quan tâm
- Có khả năng giám sát nhiều câu lệnh SQL
- So sánh dữ liệu giữa các bảng ….Liên kết tải về - [90.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tìm hiểu Alias trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Trong các bài viết trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn lần lượt về các lệnh trong SQL, bao gồm các lệnh DELETE, CREATE, RENAME, ... và các mệnh đề trong SQL bao gồm mệnh đề WHERE, LIKE, IN, ... . Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Alias trong SQL nhé.
 • VIEW trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VIEW (khung nhìn) trong SQL là một bảng ảo, thông qua đó chúng ta có thể xem được một phần dữ liệu từ một hoặc nhiều bảng. VIEW không chứa bất kỳ dữ liệu nào, và được sử dụng để hạn chế truy cập cơ sở dữ liệu hoặc để ẩn dữ liệu phức tạp. Để tìm hiểu rõ hơn về VIEW trong SQL, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Lệnh JOINS trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Thông thường, Lệnh JOINS trong SQL được sử dụng để kết nối các thông tin trong các bảng khác nhau, điều kiện JOINS là một phần trong truy vấn SQL để truy xuất các hàng từ 2 bảng trở lên.
 • Mệnh đề HAVING trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về mệnh đề GROUP BY trong SQL. Mệnh đề GROUP BY trong SQL được sử dụng với hàm Group để lấy dữ liệu được nhóm lại theo một hoặc nhiều cột, vậy còn mệnh đề HAVING trong SQL thì sao?
 • Mệnh đề WHERE trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong loạt bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về mệnh đề GROUP BY, mệnh đề HAVING, Alias (bí danh) trong SQL, bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về mệnh đề WHERE trong SQL nhé.
 • Lệnh DELETE trong SQL
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn lệnh CREATE trong SQL. Về cơ bản trong SQL có 2 lệnh CREATE có sẵn, bao gồm CREATE DATABASE và CREATE TABLE. Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn lệnh DELETE trong SQL, để các bạn có thể bổ sung thêm kiến thức cho mình.
 • Quản lý dữ liệu Android bằng File Manager
  File Manager là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị Android. Đây là ứng dụng gọn nhẹ, cho phép người dùng quản lý các tập tin, file, ứng dụng trên máy. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến
 • Top trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Các trình quản lý mật khẩu cho Linux được thiết kế để bảo mật các thông tin, dữ liệu liên quan đến mật khẩu người dùng an toàn. Bằng cách này bạn có thể yên tâm kẻ xấu không thể đánh cắp mật khẩu Facebook hay các tài khoản của mình.
 • Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2021
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất giúp người dùng nâng cao chất lượng dịch vụ, bao gồm quản lý dữ liệu bệnh nhân, thuốc và các tài liệu khác. Nếu đang tìm một phần mềm quản lý bệnh viện mạnh mẽ, tiện ích và hiện đại thì danh sách dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
 • Quản lý USB đang sử dụng với USB Flash Drives Control
  Quản lý USB đang sử dụng với USB Flash Drives Control sẽ là sự lựa chọn thông minh khi mà chúng ta thường xuyên sử dụng USB để di chuyển và lưu trữ dữ liệu, đặc biệt USB được sử dụng trên nhiều máy
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí MSD Collections, quản lý dữ liệu trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Đăng ký bản quyền miễn phí MSD Collections ngay hôm nay để sở hữu một phần mềm tuyệt vời trong việc hỗ trợ quản lý bộ sưu tập Sách, tạp chí, phim, nhạc và phần mềm trên máy tính của bạn. Theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí MSD Collections dưới đây nhé.
 • Top phần mềm quản lý trung tâm đào tạo
  Với các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, khâu quản lý các học viên cũng như quản lý toàn bộ các quy trình khác như quản lý lớp học, cơ sở vật chất, học phí, ... trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp
 • 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Lựa chọn các cơ sở cứu dữ liệu uy tín là phương sách cuối cùng cho bạn để khôi phục và lấy lại các dữ liệu quý giá cho doanh nghiệp của mình trong trường hợp nếu có bất kỳ sự cố bất ngờ nào xảy ra, và bạn đã áp dụng đủ mọi cách nhưng không ăn thua. Dưới đây là 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín mà bạn cần biết.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SQL Hero được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sql hero là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • RockMongo 5/5 Quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB
 • DbViewSharp 3/5 Quản lý cơ sở dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá