Phần mềm - QUẢN LÝ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN

8 phần mềm liên quan tới "quản lý chăm sóc bệnh nhân" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý bệnh viện HIS

Quản lý chăm sóc bệnh nhân, công việc y bác sĩ
Phần mềm quản lý bệnh viện HIS là giải pháp quản lý hoạt động bệnh viện, phòng khám được nhiều đơn vị áp dụng hiện nay, nhờ phân hệ quản lý phong phú, khả năng kết nối linh hoạt và hệ thống hoạt động luôn ổn định. Với phần mềm quản lý bệnh viện đến từ Vegastar, các cơ sở bệnh viện và khám chữa bệnh sẽ tìm được cho mình một công cụ vận hành tuyệt vời, đảm bảo cho mọi công tác được suôn sẻ.

Tags: quản lý hoạt động bệnh viện theo dõi chăm sóc bệnh nhân tai phần mềm quản lý bệnh viện his ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft

Quản lý hoạt động bệnh viện, cơ sở y tế
Phần mềm quản lý bệnh viện Medisoft là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đây được coi là giải pháp tốt nhất cho sự quản lý bệnh viện, với tất cả những dữ liệu được tập trung và thiết kế dễ dàng cho việc chăm sóc bệnh nhân một cách chính xác và toàn diện, giảm thiểu tối đa các sai sót, đồng thời đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng, phần mềm quản lý bệnh viện này giúp giảm thiểu thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí khi tiến hành hoàn thiện công việc quản lý. quản lý chăm sóc bệnh nhân

Tags: theo dõi cấp phát thuốc bệnh viện tải phần mềm quản lý bệnh viện medisoft miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bệnh viện MinSoft

Quản lý hoạt động bệnh viện, công tác y bác sĩ

Phần mềm quản lý bệnh viện MinSoft là một trong số những phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin tại các bện viện, quản lý bệnh viện này hỗ trợ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như tăng cường được công tác quản lý hiệu quả, toàn diện cũng như đảm bảo ngành y tế ngày càng phát triển hơn. Phần mềm quản lý bệnh viện MinSoft giúp xây dựng được hệ thống khám chữa bệnh toàn diện nhất cũng như đảm bảo công tác quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và phù hợp nhất.

quản lý chăm sóc bệnh nhân

Tags: theo dõi công việc y bác sĩ download phần mềm quản lý bệnh viện minsoft free

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý bệnh viện ISHospital

Theo dõi hoạt động trong bệnh viện, phòng khám
Phần mềm quản lý bệnh viện ISHospital là một trong số những giải pháp quản lý bệnh viện được sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý bệnh viện cũng như các phòng khám hiện nay, hỗ trợ việc quản lý tối đa, với hệ thống mở và dễ dàng áp dụng hầu hết các bệnh viện từ trung ương đến địa phương. Phần mềm quản lý bệnh viện ISHospital giúp việc quản lý cũng như theo dõi và cải tạo cách làm việc hay tất cả những vấn đề liên quan đến hoạt động của bệnh việc được thực hiện nhanh chóng và cụ thể nhất.

Tags: theo dõi công việc phòng khám download phần mềm quản lý bệnh viện ishospital mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital

Quản lý hoạt động bệnh viện, công tác bệnh nhân

Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital là một trong số những phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện bao gồn tất cả những chức năng hỗ trợ quản lý thông tin cũng như các dịch vụ diễn ra cụ thể nhất. Phần mềm quản lý là giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý bệnh viện giúp phân tích cũng như điều hành công việc tại bệnh viên thuận lợi hơn cũng như dễ dàng nâng cấp để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu quản lý tốt nhất.

Tags: download phần mềm quản lý bệnh viện nano hospital mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bệnh viện Ketoa

Quản lý, điều hành công việc trong bệnh viện
Phần mềm quản lý bệnh viện Ketoa là một trong số những giải pháp quản lý bệnh viện được sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý phòng khám tại các bệnh viện hay các phòng khám tư. Phần mềm hỗ trợ việc quản lý dễ dàng và nhanh chóng thông qua những thao tác đơn giản khi, với khả năng tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý phòng khám, bệnh viện, giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo được chi phí phù hợp khi sử dụng phần mềm.

Tags: phần mềm quản lý bệnh viện ketoa mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bệnh viện SV.Hospital

Quản lý hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân
Phần mềm quản lý bệnh viện SV.Hospital là một trong số những phần mềm quản lý bệnh viện được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các bệnh viện. Phần mềm này là giải pháp toàn diện cho các bệnh viện, hỗ trợ việc quản lý các hoạt động được diễn ra theo đúng trình tự và đảm bảo quy trình thực hiện. Phần mềm quản lý bệnh viện SV.Hospital hỗ trợ quản lý trọn vẹn nhất từ khâu tiếp nhận đến khám bệnh, điều trị và thanh toán giúp cho công việc diễn ra nhanh chóng, hợp lý và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tags: tải phần mềm quản lý bệnh viện sv.hospital miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bệnh viện ST HOSPITAL

Theo dõi và giám sát công tác bệnh viện

Phần mềm quản lý bệnh viện ST-HOSPITAL là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các bệnh viện từ cơ sở tới trung ương, giải pháp quản lý bệnh viện này được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng nhất cũng như đảm bảo được công việc, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Phần mềm quản lý bệnh viện ST-HOSPITAL sẽ giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, đội ngũ bác sĩ có nhiều thời gian cho việc khám chưa bệnh hơn.

Tags: download phần mềm quản lý bệnh viện st hospital miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý chăm sóc bệnh nhân". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách thay đổi số TK mặc định mobile banking của Vietcombank

  Biết cách thay đổi số tk mặc định Mobile banking của Vietcombank sẽ giúp bạn chủ động quản lý tài khoản, số dư và các giao dịch thanh toán trên tài khoản của mình.

 • Cách Khóa dịch vụ mobile banking của Vietcombank

  Bạn đang muốn khóa dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank nhưng không biết làm như thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách khóa dịch vụ Mobile banking đơn giản, thuận tiện

 • Cách Cấp lại mã pin mobile banking của Vietcombank

  Sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank để cấp lại mã pin Mobile banking Vietcombank là cách đơn giản mà mọi người có thể sử dụng để đổi mã pin mà không cần mất thời gian đến quầy giao

 • PAVietNam là gì? Cách kiểm tra tên miền bằng PA Việt Nam

  Nhiều độc giả thắc mắc PAVietNam là gì và cách sử dụng như thế nào, trong bài viết sau Taimienphi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này, đồng thời hướng dẫn cách kiểm tra tên miền bằng PA Việt Nam chi tiết nhất.

 • Cách sửa lỗi Tải Game Liên Minh Huyền Thoại

  Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game phổ biến nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên phạm vi toàn thế giới. Số lượng tải game là vô cùng lớn nên không thể tránh được có những người chơi sẽ gặp lỗi khi tải, cập nhật Liên Minh Huyền Thoại. Hãy tìm hiểu các lỗi và cách sửa lỗi tải game Liên Minh Huyền Thoại dưới đây.

 • Cách cài đặt game Liên Minh Huyền Thoại cho người mới

  Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước cài đặt game Liên Minh huyền thoại cho người mới, chỉ với vào thao tác bạn sẽ được gia nhập vào thế giới chiến thuật, chinh phục các thử thách

 • Hướng dẫn cài đặt Scratch offline

  Dùng Scratch bạn có thể lập trình hoặc viết ra các chương trình tương tác theo sự sáng tạo riêng, sau đó bạn có thể chia sẻ và tham gia thảo luận với những người khác khá hay và thú vị. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách cài đặt Scratch offline trên máy tính, mời bạn cùng theo dõi.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết

  Phần mềm Notepad ++ là công cụ soạn thảo tuyệt vời, phù hợp với những lập trình viên mới vào nghề hay những người đang học tập lập trình, bài viết này sẽ chia sẻ về những thủ thuật, hướng dẫn sử dụng Notepad ++ chi tiết để bạn nhanh chóng nắm vững, sử dụng hiệu quả hơn.

 • Cấu hình game The Crew 2 trên PC

  Nhà phát triển Ubisoft Ivory Tower đã liệt kê cấu hình game The Crew 2 trên PC dành cho những bạn đang muốn tận hưởng hoặc trải nghiệm game đua xe thế giới mở, trò chơi là phiên bản tiếp theo của The Crew được phát hành năm 2014.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá