download Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital Mới nhất

Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital - Quản lý hoạt động bệnh viện, công tác bệnh nhân

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/07/2018

Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital là một trong số những phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện bao gồn tất cả những chức năng hỗ trợ quản lý thông tin cũng như các dịch vụ diễn ra cụ thể nhất. Phần mềm quản lý là giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý bệnh viện giúp phân tích cũng như điều hành công việc tại bệnh viên thuận lợi hơn cũng như dễ dàng nâng cấp để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu quản lý tốt nhất.


Quảng cáo

Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital với thiết kế chuyên nghiệp, giao diện thân thiện, người dùng dễ dàng sử dụng. Với các giải pháp hoạt động thông minh giúp bạn có những trải nghiệm ấn tượng ngay từ những lần đầu tiên. Nano Hospital rất phù hợp với quy mô của bệnh viện, giúp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo mọi hoạt động công việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý bệnh viện SV.Hospital cũng dành cho các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh giúp theo dõi các hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện, công việc của các y bác sĩ, phần mềm quản lý bệnh viện SV.Hospital tạo ra những báo cáo chính xác, chế độ phân quyền người dùng để bảo mật cho các dữ liệu.

Các tính năng chủ yếu của phần mềm Nano Hospital bao gồm phân hệ xếp số tự động, với tính năng này những bệnh nhân sẽ được hướng dẫn lấy số và khám theo thứ tự hợp lý nhất. Số thứ tự sẽ được hiện lên màn hình giúp người bệnh chủ động được thời gian chờ cũng như đảm bảo được sự công bằng và văn minh. Cùng với đó những tính năng quản lý tiếp nhận bệnh nhân, quản lý khám bệnh, quản lý phòng khoa, phòng xét nghiệm. Quản lý chuẩn đoán hình ảnh, quản lý nội trú, phòng mổ và những vấn đề liên quan đến viện phí và bảo hiểm y tế, tất cả đều được quản lý rõ ràng và phân biệt theo hệ thống.

Ngoài ra Nano Hospital cũng có những nét tương đồng với phần mềm quản lý bệnh viện ISHospital giúp người quản lý có thể làm việc từ xa cũng như đảm bảo công việc diễn ra tốt nhất, phần mềm quản lý bệnh viện ISHospital là sự lựa chọn thông minh cũng là giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý bệnh viện.

Không chỉ có những phần mềm quản lý trên, còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu thêm trên Taimienphi.vn để biết thêm chi tiết. Cũng như tải trực tiếp các phần mềm về để sử dụng sao cho phù hợp nhất và đem lại kết quả cao cho công việc.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý bệnh viện nano hospital là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá