Phần mềm - QUẢN LÝ EMAIL

182 phần mềm liên quan tới "quản lý email" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Nine

Ứng dụng đồng bộ, quản lý nhiều tài khoản email cho điện thoại Android

Nine là ứng dụng giúp người dùng đồng bộ giữa nhiều tài khoản email khác nhau, thông qua Nine, bạn có thể truy cập cùng lúc nhiều dịch vụ thư điện tử với tốc độ nhanh chóng và độ bảo mật cao nhất.

Tags: đồng bộ tài khoản email quản lý email quản lý nhiều tài khoản email nine mới nhất download nine cho android free

82
lượt tải

3/5
Download

All Email Access

Ứng dụng kết nối nhiều tài khoản email

All Email Access là ứng dụng email dành cho Android cho phép bạn kết nối với nhiều tài khoản email của bạn từ một nơi duy nhất, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa mail và cuộc gọi, với các tùy chọn mail trực tiếp từ màn hình ID người gọi. Với sự hỗ trợ của công cụ này bạn có thể ngay lập tức gửi thư cho người gọi hoặc truy cập vào email của bạn trực tiếp sau khi cuộc gọi kết thúc.

quản lý email

Tags: kết nối tài khoản email quản lý email qua cuộc gọi gửi email từ danh bạ download all email access mới nhất download all email access miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Benchmark Email

Quảng cáo thông tin thông qua email
Benchmark Email là phần mềm sử dụng email để gửi thông tin quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp đến với nhiều người sử dụng, với hình thức quảng cáo này người dùng có thể tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho việc quảng cáo sản phẩm, đạt hiệu quả công việc cao đem lại doanh thu lợi nhuận tối ưu nhất cho doanh nghiệp quản lý email

Tags: quản lý thông tin email gửi email hàng loạt benchmark email mới nhất download benchmark email free

703
lượt tải

3/5
Download

EVO Mail Server

Xây dựng hệ thống mail server cho doanh nghiệp
EVO Mail Server là ứng dụng hữu hỗ trợ người dùng văn phòng trong việc gửi email số lượng lớn với tốc độ truy cập internet cao. Bên cạnh đó, phần mềm EVO Mail Server còn cho phép bạn trao đổi trong danh bạ và thực hiện các thao tác sao lưu, lọc hay giám sát email.

Tags: sao lưu email giám sát email download evo mail server mới nhất tải về evo mail server

214
lượt tải

5/5
Download

Emoji Mail

Quản lý hòm thư Email, SMS và MMS
Emoji Mail đến từ CosmoSia là ứng dụng quản lý email đơn giản hỗ trợ tất cả các dịch vụ email chính gồm Gmail, Outlook, Hotmail và SMS, cho các giao thức IMAP4 và POP3. Ưu điểm của Emoji Mail là lược bỏ tất cả những chức năng phức tạp không cần thiết, chỉ tập trung vào việc đọc email và một số hành động khác trên hòm thư.

Tags: chèn biểu tượng Emoji vào email quản lý hòm thư emoji mail mới nhất download emoji mail cho android free

223
lượt tải

3/5
Download

Libero Mail

Quản lý các tài khoản email
Libero Mail là ứng dụng hỗ trợ email trên nền tảng di động với khả năng quản lý tất cả các tài khoản email của bạn như Libero, Gmail, Yahoo, Outlook, Virgilio ... trong một ứng dụng duy nhất. Libero Mail còn giúp bạn đồng bộ danh bạ nhanh chóng, thiết lập cảnh báo cho từng tài khoản được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Tags: theo dõi tài khoản email nhận thông báo email libero mail free download download libero mail moi nhat

895
lượt tải

3/5
Download

gLabels

Quản lý, phân loại email
gLabels là ứng dụng Email cho phép bạn quản lý, phân loại và sắp xếp email của mình bất cứ lúc nào khi đang di chuyển, giữ hòm thư đến của bạn luôn sạch sẽ và không bao giờ bỏ lỡ một email quan trọng nào. gLabels còn tạo ra các bộ lọc để tự động sắp xếp email của bạn trong nhãn, thêm tiện ích huy hiệu chưa đọc của nhãn yêu thích của bạn vào màn hình chính.

Tags: quản lý email trên di động sắp xếp email phân loại gmail free download glabels tải glabels mới nhất

921
lượt tải

3/5
Download

AOL

Ứng dụng email cho điện thoại Android
AOL là ứng dụng đa chức năng cho phép người dùng cập nhật tin tức, xem vieo, thời tiết đồng thời quản lý email một cách hiệu quả. AOL có sẵn trên các thiết bị di động Android, iPhone và miễn phí sử dụng.

Tags: ứng dụng email cho Android ứng dụng thư điện tử quản lý email trên điện thoại download aol miễn phí aol lastest version

482
lượt tải

3/5
Download

Merge Contacts in Outlook 2010

Tạo danh sách liên lạc Outlook
Merge Contacts in Outlook 2010 là công cụ tạo danh sách địa chỉ liên lạc của các Email có trong Outlook giúp việc quản lý Email, thông tin khách hàng hiệu quả.

Tags: tạo danh sách liên lạc outlook tạo danh sách email down merge contacts in outlook 2010 free download merge contacts in outlook 2010 mien phi

33643
lượt tải

3/5
Download

E Mail List Organizer Deluxe

Quản lý danh sách Email
E-Mail List Organizer Deluxe cung cấp cho người dùng công cụ mạnh mẽ giúp quản lý các thư điện tử lưu trong email.

Tags: quản lý danh sách mail quản lý tài khoản email download e mail list organizer deluxe mới nhất tải về e mail list organizer deluxe

62131
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý email". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống

 • Cách tải và cài Office 2024 trên máy tính PC, Laptop miễn phí

  Microsoft Office 2024 mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã có rất nhiều người muốn trải nghiệm trước bộ công cụ này, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài Office 2024 miễn phí trên máy tính PC, Laptop bằng hình ảnh minh họa chi tiết.