download Opera Mail 1.0 Build 1040

Opera Mail

 1.0 Build 1040

Download Opera Mail - Trình quản lý Mail trên trình duyệt Opera

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/10/2018

Opera Mail là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý thư điện tử trên trình duyệt Web Opera như: Hotmail, Gmail, Yahoo! Mail, AOL,… Chương trình sẽ giúp bạn soạn và gửi thư, quản lý danh sách liên lạc, các tài khoản Webmail kết nối, lựa chọn ngôn ngữ giao diện.


 
Opera Mail cho phép người dùng kích hoạt chế độ IMAP trên Gmail hoặc chế độ POP trên Yahoo! Mail và Hotmail. Ứng dụng này hỗ trợ bạn duyệt xem thư, lọc thư theo nhãn, email người gửi hay loại file đính kèm, hiển thị những tài khoản Webmail, danh sách hay nội dung Mail được xem. Khi soạn thư, bạn có thể sử dụng các định dạng font chữ hay chèn hình ảnh, liên kết, tạo chữ ký...
 
Opera Mail hỗ trợ quản lý các tài khoản Webmail kết nối, chuyển sang giao diện tiếng Việt cho Mail, quản lý danh sách liên lạc hay thay đổi bố cục giao diện với nhiều mẫu layout được cung cấp sẵn. Đây là công cụ đơn giản, hoạt động độc lập với trình duyệt giúp bạn kiểm soát thư điện tử tốt hơn.
 
Hiện nay nhiều nhà phát triển cũng đã cho ra mắt các ứng dụng Visual Voicemail để ứng dụng Visual Voicemail cùng với các chức năng quản lý, bảo mật email tốt nhất để hỗ trợ người dùng, những ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất đã được TAIMIENPHI.VN giới thiệu đến người dùng để các bạn tham khảo.
 
Các tính năng chính của Opera Mail:
 
- Quản lý Email trên trình duyệt Opera
- Hỗ trợ xem, soạn, tìm kiếm thư
- Chèn hình ảnh liên kết vào nội dung Email
- Hỗ trợ cho Hotmail, Gmail, Yahoo! Mail, AOL
 


Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera Mail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opera mail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Opera Mail 1.0 Build 1040


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm