download Aqua Mail Cho Android

Aqua Mail

 Cho Android

Download Aqua Mail - Quản lý, đồng bộ email

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/10/2019

Aqua Mail là ứng dụng email tiện dụng, cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ và cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản từ các dịch vụ email khác nhau cùng một lúc. Với Aqua Mail bạn cũng được tạo chữ ký cho email cá nhân, sao lưu và đồng bộ dữ liệu email trên nhiều thiết bị, chọn nhiều chủ đề email đẹp mắt.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Aqua Mail

Aqua Mail là ứng dụng email hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý email của bạn. Dù nó là một email cá nhân hay email công việc, một máy chủ gửi mail hay thậm chí một tài khoản phụ hiếm khi sử dụng, Aqua Mail cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các email từ một ứng dụng duy nhất.

aqua mail

Download Aqua Mail - Ứng dụng email mạnh mẽ cho di động

Một trong những điểm thu hút của thiết bị Android là khả năng tùy biến của nó. Nếu bạn không thích một ứng dụng mặc định được cài đặt sẵn, bạn có thể thay thế nó với một lựa chọn mới, chẳng hạn như ứng dụng bàn phím trên Android và ứng dụng email cũng vậy.

aqua mail 2

Aqua Mail cho phép quản lý nhiều tài khoản email

 

Aqua Mail là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Gmail hay Apple Mail. Không yêu cầu cài đặt phức tạp, chỉ cần nhập email, mật khẩu và mọi thứ đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Với các tùy chọn tùy chỉnh phong phú và linh hoạt, mục tiêu của Aqua Mail là đáp ứng nhu cầu của người dùng và cung cấp một nền tảng mà ai cũng có thể điều chỉnh theo mục đích sử dụng và sở thích của mình.

2. Tính năng nổi bật của Aqua Mail:

- Nhiều nhà cung cấp dịch vụ email: Gmail, Yahoo, Hotmail, FastMail, Apple, GMX, AOL và nhiều hơn nữa.
- Tài khoản được lưu trữ tại Google Apps, Yahoo BizMail, Office 365, Exchange Online...
- Sử dụng một phương thức đăng nhập an toàn cho cả Yahoo và Gmail (OAUTH2).
- Sao lưu và khôi phục với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây (Dropbox, OneDrive, Box và Google Drive) hoặc 1 file.
- Tích hợp với các ứng dụng bên thứ 3 nổi tiếng để cung cấp khả năng kiểm soát, điều phối và tùy chỉnh tối đa, bao gồm Light Flow, Enhanced SMS & Caller ID, Cloud Print, Apex Launcher Pro, Nova Launcher/Tesla Unread, Executive Assistant, DashClock Widget, Tasker...
- Đẩy mail cho hầu hết các dịch vụ email (ngoại trừ Yahoo) và máy chủ IMAP, Exchange và Office 365.
- Widget màn hình chủ bao gồm bộ đếm tin nhắn và danh sách tin nhắn.
- Sử dụng tính năng Smart Folder để dễ dàng tìm kiếm và quản lý email.
- Đồng bộ lịch cho Exchange và Office 365 (sử dụng bất kỳ ứng dụng lịch hoặc widget nào).
- Đồng bộ danh bạ cho Exchange và Office 365 (hiển thị trong Aqua Mail và trong ứng dụng danh bạ).
- Trình chỉnh sửa Rich Text, lựa chọn phong cách và một số lượng lớn tùy chọn định dạng bao gồm ảnh nhúng sẽ giúp bạn tạo email hoàn hảo.
- Với hỗ trợ chữ ký, bạn có thể đính kèm một chữ ký riêng biệt cho từng tài khoản email và bao gồm hình ảnh, liên kết và định dạng text.
- Thông báo và trả lời bằng giọng nói từ một chiếc đồng hồ thông minh Android Wear.
- Chọn từ 4 chủ đề tuyệt đẹp có sẵn và nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác để thay đổi giao diện và cách hoạt động của ứng dụng.
- Cài đặt kết nối mạng riêng cho Wifi và dữ liệu di động, đảm bảo hiệu suất tối ưu và hiệu quả chi phí.
 

3. App liên quan

Email Blue Mail cũng là ứng dụng quản lý email với khả năng quản lý nhiều tài khoản email từ các dịch vụ email khác nhau, với Email Blue Mail bạn có thể dễ dàng sắp xếp và phân loại hộp thư đến, chặn thư rác, đồng bộ an toàn tất cả các tài khoản email với mọi thiết bị của bạn. 


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aqua Mail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aqua mail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aqua Mail Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá