Phần mềm - QUẢN LÝ GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

4 phần mềm liên quan tới "quản lý giao dịch bất động sản" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý bất động sản BEE REM Sàn giao dịch

Quản lý sàn giao dịch mua bán bất động sản

Phần mềm quản lý bất động sản BEE REM - Sàn giao dịch là giải pháp phần mềm bất động sản dành cho tất cả các sàn giao dịch giúp quản lý các hoạt động môi giới cũng như sàn giao dịch phân phối dự án. Hỗ trợ kiểm soát toàn bộ các hoạt động công việc cũng như đem lại hiệu quả kinh doanh, phù hợp và tốt nhất. Đối với những phần mềm này còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như có nhiều tính năng giúp hoàn thiện công việc tốt nhất.

Tags: quản lý giao dịch bất động sản theo dõi môi giới bất động sản download phần mềm quản lý bất động sản bee rem sàn giao dịch free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bất động sản FosoSoft

Quản lý kinh doanh, giao dịch bất động sản

Phần mềm quản lý bất động sản FosoSoft hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến tại các sàn giao dịch bất động sản, các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và các trung tâm kinh doanh địa ốc. Ưu điểm của phần mềm bất động sản đến từ FosoSoft là được thiết kế rất hiện đại, chuyên nghiệp, giúp người sử dụng giảm tải được số lượng công việc và tiết kiệm được rất nhiều chi phí quản lý.

quản lý giao dịch bất động sản

Tags: free download phần mềm quản lý bất động sản fososoft

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bất động sản crm.rnet.vn

Theo dõi và kiểm tra thông tin về bất động sản

Phần mềm quản lý bất động sản crm.rnet.vn là giải pháp quản lý bất động sản phù hợp với nhiều đối tượng người dùng gồm các cá nhân, văn phòng môi giới, sàn giao dịch bất động sản... hỗ trợ theo dõi, quản lý các thông tin về sản phẩm mua bán cũng như khách hàng. Ngoài ra, phần mềm quản lý bất động sản này còn được phát triển trên nền web cho phép truy cập dữ liệu quản lý mọi lúc mọi nơi.

quản lý giao dịch bất động sản

Tags: theo dõi kinh doanh bất động sản lưu trữ hợp đồng mua bán bất động sản tải phần mềm quản lý bất động sản crm.rnet.vn mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm Quản lý BĐS OpenLand

Quản lý quy trình kinh doanh bất động sản

Phần mềm Quản lý BĐS OpenLand là giải pháp cho các cá nhân và đơn vị theo dõi quá trình kinh doanh bất động sản một cách đơn giản nhưng được số hóa toàn bộ qua Internet hoặc qua Mobile. Với phần mềm quản lý bất động sản này, bạn có thể lưu trữ và kiểm tra toàn bộ các hợp đồng, giao dịch liên quan đến mua bán bất động sản với chế độ phân quyền người dùng chi tiết.

Tags: tải phần mềm quản lý bđs openland miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý giao dịch bất động sản". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá