Phần mềm - QUẢN LÝ HỒ SƠ HỌC SINH

8 phần mềm liên quan tới "quản lý hồ sơ học sinh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý trường học Vschool

quản lý hồ sơ học sinh, giáo viên
Phần mềm quản lý trường học Vschool là một trong số những phần mềm quản lý được sử dụng khá phổ biến hiện nay, dành cho tất cả các cấp học, phần mềm hỗ trợ quản lý toàn bộ thông tin cũng như đảm bảo được công việc quản lý diễn ra dễ dàng tiện lợi nhất, phần mềm quản lý trường học Vschool có rất nhiều những tính năng hữu ích, giúp giảm bớt thời gian làm việc cũng như giảm kinh phí tối đa cho nhiều trường hợp.

Tags: hỗ trợ trường học quản lý số học sinh download phần mềm quản lý trường học vschool mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học SUGARCRM EDU

quản lý hồ sơ học sinh, sinh viên, quản lý hạ tầng, trang thiết bị
Phần mềm quản lý trường học SUGARCRM-EDU là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các trường học dùng để quản lý học viên nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với phần mềm quản lý trường học SUGARCRM-EDU hỗ trợ quả lý tòa bộ những vấn đề về học sinh cũng như giúp việc cập nhật thông tin nhanh chóng, đảm bảo công việc cũng như việc học tập trở nên dễ dàng hơn. quản lý hồ sơ học sinh

Tags: trường hỗ trợ tọc download phần mềm quản lý trường học sugarcrm edu mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học Thiên Hà Số

Quản lý hoạt động trường học, hồ sơ học sinh
Phần mềm quản lý trường học Thiên Hà Số là một trong số những phần mềm quản lý trường học toan diện. Phần mềm hỗ trợ việc quản lý toàn bộ những thông tin về học sinh, giáo viên, cùng với những vấn đề có liên quan đến hồ sơ hay kết quả học tập của học sinh trong trường. Với phần mềm quản lý trường học này bạn hoàn toàn có thể rút ngắn lời gian làm việc, tiết kiệm được thời gian cũng như đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng, thông tin được cập nhật đầy đủ và mức độ bảo mật thông tin cao. quản lý hồ sơ học sinh

Tags: giám sát hoạt động trường học quản lý hồ sơ học sinh tải phần mềm quản lý trường học thiên hà số miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý học sinh EDUVIP

Quản lý học sinh theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT
Bên cạnh việc sở hữu một giao diện thông minh, đẹp mắt, cùng với nhiều tiện ích trong quản lý, phần mềm quản lý học sinh EDUVIP còn tuân thủ theo các tiêu chuẩn quản lý trong giáo dục và cập nhật các thông tin, quyết định xếp loại và đánh giá học sinh của Bộ GD&ĐT ban hành. Đây là một trong những phần mềm quản lý trường học, học sinh được đánh giá cao mang đến những lợi ích thiết thực của người dùng.

Tags: theo dõi học sinh phần mềm quản lý học sinh eduvip mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học VcSoft SMS

Quản lý học bạ, giáo viên, đào tạo, phụ huynh học sinh
Phần mềm quản lý trường học VcSoft SMS là một trong số những phần mềm quản lý trường học được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các trường học có nhu cầu quản lý đạo tạo và quản lý học sinh. Với phần mềm này nhà trường tiến hành quản lý cũng như hỗ trợ các em học sinh cập nhật những thông báo hiệu quả nhất, qua phần mềm này các em học sinh cũng có thể tra cứu thông tin cũng như đăng ký học tập tiện lợi và dễ dàng hơn.

Tags: quản lý hoạt động trường học download phần mềm quản lý trường học vcsoft sms free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý học sinh hỗ trợ đưa điểm lên modle tradiem

Quản lý học sinh, hỗ trợ tính điểm
Phần mềm quản lý học sinh hỗ trợ đưa điểm lên modle tradiem sở hữu các chức năng của một phần mềm quản lý trường học chính như quản lý học sinh, giáo viên, quản lý thi, tham gia hỗ trợ các trường học thực hiện các kế hoạch tuyển sinh, hỗ trợ liên lạc, trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh được đầy đủ và chính xác,...

Tags: download phần mềm quản lý học sinh hỗ trợ đưa điểm lên modle tradiem bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý trường học THCS SAM2

Quản lý hoạt động trường học, học sinh, giáo viên
Phần mềm quản lý trường học THCS - SAM2 là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay đặc biệt là các trường THCS. Việc sử dụng phần mềm quản lý trường học này giúp người dùng nắm được toàn bộ những hoạt động chuyên môn của trường, làm giảm bớt thời gian quản lý cũng như đảm bảo được công việc tiến hành nhanh chóng và dễ dàng nhất. Phần mềm quản lý trường học THCS - SAM2 cũng giúp giảm bớt chi phí, góp phần giải quyết công việc phù hợp nhất.

Tags: theo dõi giờ dạy giáo viên phần mềm quản lý trường học thcs sam2 free download

30
lượt tải

3/5
Download

vnEdu

Quản lý hoạt động trường học, công tác học sinh
vnEdu là ứng dụng học tập được xây dựng với mục đích giúp nhà trường giải quyết được chi phí đào tạo nguồn lực, khắc phục hạn chế về thời gian, chi phí và nhân sự liên quan. Với vnEdu, bạn có thể lập ra trường học trực tuyến, đào tạo hay cung cấp những bài thi, chứng chỉ như các cơ sở đào tạo khác.

Tags: download phần mềm vnedu miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý hồ sơ học sinh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay

  Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.

 • Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS

  Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS là cách để thầy cô có thể tìm kiếm nhanh tên của các học sinh. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tìm hồ sơ học sinh sau khi đăng nhập SMAS.

 • Đăng nhập SMAS hệ thống quản lý nhà trường

  Đăng nhập SMAS, hệ thống quản lý nhà trường giúp các giáo viên có thể quản lý lớp học tốt hơn. Cụ thể hơn, SMAS mềm hỗ trợ các nhà trường phổ thông trong các công tác quản lý hồ sơ học sinh, hồ sơ giáo viên, quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. Làm theo các bước sau để đăng nhập SMAS.

 • Top phần mềm quản lý Tuyển sinh

  Bằng cách sử dụng các phần mềm quản lý Tuyển sinh, các trung tâm và ban giám hiệu nhà trường có thể dễ dàng quản lý toàn bộ quy trình tuyển sinh, từ

 • Cách viết sơ yếu lý lịch học sinh THCS, nhập thông tin đúng chuẩn

  Trong hồ sơ nhập học, sơ yếu lý lịch là giấy tờ đóng vai trò quan trọng và cần có của học sinh và sinh viên. Hiện nay, sơ yếu lý lịch có mẫu, bạn chỉ cần viết theo hướng dẫn cách viết sơ yếu lý lịch học sinh THCS dưới đây là có ngay bản lý lịch đầy đủ, đúng chuẩn nhất.

 • Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS

  Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể thao tác chỉnh sửa, cập nhật tốt hơn. Giúp sửa hoặc xóa hồ sơ của những học sinh lưu ban, thôi

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá