download Phần mềm quản lý trường học THCS SAM2 Mới nhất

Phần mềm quản lý trường học THCS SAM2

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý trường học THCS SAM2 - Quản lý hoạt động trường học, học sinh, giáo viên

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/02/2020

Phần mềm quản lý trường học THCS - SAM2 là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay đặc biệt là các trường THCS. Việc sử dụng phần mềm quản lý trường học này giúp người dùng nắm được toàn bộ những hoạt động chuyên môn của trường, làm giảm bớt thời gian quản lý cũng như đảm bảo được công việc tiến hành nhanh chóng và dễ dàng nhất. Phần mềm quản lý trường học THCS - SAM2 cũng giúp giảm bớt chi phí, góp phần giải quyết công việc phù hợp nhất.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý trường học THCS - SAM2 có rất nhiều những tính năng hữu ích cho việc quản ý trường học, Phần mềm quản lý nhà trường về toàn bộ về cơ cấu, tổ chức và chương trình đào tạo của nhà trường, tất cả những vấn đề về tổ chức trường lớp cơ chế đào tạo và các vấn đề có liên quan đến tào tạo đều được cập nhật đầy đủ trên phần mềm. Tiếp đến phần mềm quản lý trường học THCS - SAM2 còn có khả năng quản lý từng đối tượng từ giáo viên đến học sinh, quản lý thông tin cá nhân, điểm số, lịch học, hạnh kiểm cùng với toàn bộ những vấn đề về kỷ luật cũng như khen thưởng từng cá nhân.

phan mem quan ly truong hoc thcs sam2

Download Phần mềm quản lý trường học THCS SAM2 - Quản lý hoạt động trường học, học sinh, giáo viên

Cùng với rất nhiều những tính năng khác nhau phần mềm quản lý trường học THCS - SAM2 có những tính năng giống với phần mềm quản lý trường học SchoolNET, bao gồm toàn bộ những hệ thống xét học lực, tổng hợp kết quả và tính toán điểm thi cũng như nội dung tổng kết năng học, với phần mềm quản lý trường học SchoolNET này còn có những báo cáo thống kê cụ thể nhất. Phần mềm có khả năng quản lý từ xa và mức độ bảo mật thông tin tốt nhất, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng cho công việc quản lý của mình.

Ngoài những phần mềm quản lý trường học kể trên, phần mềm quản lý nhà trường SMAS cũng là một phần mềm quản lý được đánh giá cao về tính năng cũng như chất lượng, được hầu hết các nhà trường lựa chọn hiện nay, giúp cho các nhà trường thực hiện tốt công tác học sinh, sinh viên, SMAS mang tới chức năng chính là cung cấp cho mọi cấp học hệ thống quản lý nghiệp vụ phong phú, tạo được dữ liệu có tính năng bảo mật cao, trích xuất thông tin nhanh... 

 


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý trường học THCS SAM2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý trường học thcs sam2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý trường học THCS SAM2 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá