Phần mềm - QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

5 phần mềm liên quan tới "quản lý hoạt động đào tạo" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Facework

Quản lý hoạt động đào tạo, hồ sơ học viên

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Facework là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay với mục đích đáp ứng được nhu cầu quản lý các trung tâm đào tạo. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nâng cao khả năng công việc, đảm bảo thực hiện tính chuyên nghiệp qua từng công việc của trung tâm đảm bảo các quy trình được thực hiện nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

Tags: quản lý hoạt động đào tạo theo dõi học viên download phần mềm quản lý trung tâm đào tạo facework mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Elvis

Quản lý các nhiệm vụ đào tạo và huấn luyện
Elvis là phần mềm quản lý trung tâm đào tạo lý tưởng để quản lý bất kỳ trung tâm đào tạo hoặc trung tâm huấn luyện ở nhiều hình thức khác nhau, từ công tác tuyển sinh, thu học phí đến việc mở các lớp học. Elvis sẽ tạo các báo cáo kiểm tra hằng ngày và phân tích hiệu suất đào tạo một cách chính xác. quản lý hoạt động đào tạo

Tags: quản lý tuyển sinh elvis mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

aGora

Lập kế hoạch , quản lý và kiểm soát đào tạo
aGora là phần mềm quản lý trung tâm đào tạo mang đến các chức năng quản lý toàn diện và tích hợp, bao gồm tất cả các nhu cầu của bất kỳ tổ chức giáo dục nào aGora hỗ tợ lập kế hoạch, quản lý và kiểm soát liên quan đến các thuật ngữ học thuật, thương mại và kinh tế, một công cụ triển khai nhanh, mạnh mẽ và có thể mở rộng phù hợp cho từng quy mô doanh nghiệp. quản lý hoạt động đào tạo

Tags: lập kế hoạch đào tạo tải agora mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Trackmedium

Quản lý các nhiệm vụ đào tạo tại trung tâm
Trackmedium là phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giúp bạn quản lý các nhiệm vụ đào tạo và các yêu cầu tuân thủ liên quan bằng cách tự động hóa và hợp lý hóa các quy trình đào tạo. Trackmedium tự động hóa các tác vụ thông thường để tiết kiệm tài nguyên lãng phí, thời gian và tiền bạc bị lãng phí do thiếu kinh nghiệm quản lý.

Tags: tự động hóa quy trình đào tạo download trackmedium version

30
lượt tải

3/5
Download

Training Orchestra

Quản lý, giám sát quy trình đào tạo
Training Orchestra là phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giúp các nhà cung cấp đào tạo hợp lý hóa các quy trình của họ từ đơn hàng đến hóa đơn và tăng lợi nhuận nhanh chóng. Training Orchestra cho phép giám sát công tác đào tạo theo thời gian thực từ một nền tảng duy nhất, áp dụng đối với các khóa học riêng tư và công khai, tiết kiệm tối đa chi phí cho các trung tâm.

Tags: giám sát quy trình đào tạo download training orchestra mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý hoạt động đào tạo". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật