Phần mềm - QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN

4 phần mềm liên quan tới "quản lý hoạt động thư viện" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý thư viện VLib

Quản lý hoạt động thư viện, theo dõi đầu sách
Phần mềm quản lý thư viện VLib là một trong số các phần mềm quản lý thư viện điện tử đáp ứng được tất cả các yêu cầu của hệ thống thư viện điện tử hiện đại, giúp cho thư viện quản lý trở nên chuyên nghiệp hơn. Với VLib, những người trông coi thư viện sẽ đơn giản hóa được các công tác của mình.

Tags: quản lý hoạt động thư viện theo dõi đầu sách thư viện download phần mềm quản lý thư viện vlib mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý thư viện TV.Lib

Quản lý hoạt động thư viện, đầu sách
Các thư viện hiện nay đều sử dụng một phần mềm quản lý thư viện nhằm giúp cho công tác quản lý thư viện trở nên thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn, trong đó, phần mềm quản lý thư viện TV.Lib được các nhà quản lý sử dụng nhằm giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí phục vụ cho việc quản lý. quản lý hoạt động thư viện

Tags: giám sát đầu sách thư viện tải phần mềm quản lý thư viện tv.lib miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý thư viện Comtek.Lib.school

Hỗ trợ quản lý thư viện điện tử
Phần mềm quản lý thư viện Comtek.Lib.school là phần mềm quản lý thư viện điện tử phù hợp với hệ thống thư viện nhỏ và vừa cùng với đặc điểm nổi bật là vốn đầu tư ban đầu thấp, dễ dàng cài đặt, bảo dưỡng, đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ cho một thư viện hiện đại. quản lý hoạt động thư viện

Tags: theo dõi thành viên đọc sách download phần mềm quản lý thư viện comtek.lib.school mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý thư viện PSC zLIS

Quản lý hoạt động, tài liệu lưu trữ của thư viện
Phần mềm quản lý thư viện PSC zLIS được xem là một trong những giải pháp hoàn chỉnh giúp quản lý các hoạt động của thư viện điện tử, quản lý được toàn bộ sách và tài liệu có trong thư viện,..., qua đó, người dùng phần mềm quản lý thư viện có thể giảm bớt được sức lực, thời gian và chi phí sử dụng cho việc quản lý.

Tags: theo dõi thành viên thư viện download phần mềm quản lý thư viện psc zlis version

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý hoạt động thư viện". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách nhận Kim Cương Free Fire tháng 8/2022 miễn phí

  Garena Free Fire là một trong những tựa game hàng đầu thuộc thể loại battle royale, trò chơi đã gặt hái nhiều kỷ lục về số lượt tải, nội dung cập nhật bao gồm vũ khí, phương tiện, trang phục, nhân vật làm cho trải nghiệm trở nên thú vị, và việc nhận Kim Cương Free Fire tháng 8/2022 miễn phí cũng không kém phần quan trọng.

 • Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger trên điện thoại

  Nếu bạn thấy tài khoản Messenger của mình có dấu hiệu đăng nhập bất thường hay không nhớ những nơi mà bạn đã đăng nhập. Đây là lúc bạn nên xem lại lịch sử đăng nhập Messenger để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

 • 4 Cách chỉnh ngày giờ trên Windows 11 đơn giản nhất

  Trong hầu hết các trường hợp, Windows sẽ tự động đồng bộ ngày và giờ, nhưng vì một lý do nào đó mà thông tin này hiển thị không chính xác trên Windows 11, bạn có thể thay đổi nó theo cách thủ công, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chỉnh ngày giờ trên Windows 11 với hướng dẫn cụ thể.

 • Cách gỡ HTKK trên máy tính Win 10, 11, 7

  HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến giúp người dùng hạn chế việc đi đến các cơ quan, trụ sở thuế để làm việc. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó hoặc do phần mềm quá cũ và bạn muốn gỡ HTKK trên máy tính nhưng chưa biết làm thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách tắt lưu ảnh chất lượng gốc trên Instagram

  Cách tắt lưu ảnh chất lương gốc trên Instagram giúp bạn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại của mình mỗi khi chụp ảnh trên Instagram hay quay video để đăng Story.

 • Hình ảnh bầu trời có tay cầm hoa đẹp, bình yên nhất

  Hình ảnh bầu trời xanh và bàn tay thường mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người nhìn. Nếu cũng yêu thích vẻ đẹp của bầu trời và muốn sở hữu một bộ ảnh đẹp, đầy tính nghệ thuật để khoe với mọi người thì bạn

 • Cách giới hạn thời gian dùng TikTok, cai nghiện TikTok

  Tính năng giới hạn thời gian dùng TikTok giúp bạn kiểm soát giữa khoảng thời gian giải trí và làm việc, làm tăng hiệu suất công việc. Nhưng không phải ai cũng biết cách giới hạn thời gian dùng TikTok, kích hoạt tính năng này.

 • Cách xóa bộ nhớ đệm Zalo trên điện thoại

  Xóa bộ nhớ đệm Zalo giúp người dùng giải phóng dung lượng bộ nhớ của điện thoại và tăng tốc điện thoại nhanh hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn và xóa những cuộc hội thoại không quan trọng để giải phóng bộ nhớ đệm Zalo.

 • Cách đăng ký chơi Free Fire OB36 Advance Server

  Free Fire OB36 Advance Server là một ứng dụng rất đặc biệt được thiết kế bởi Garena, cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng mới nhất chưa được phát hành của game Free Fire. Vì thế rất nhiều game thủ đã tiến hành

 • Cách nghe nhạc TikTok tắt màn hình đơn giản và hiệu quả.

  Nghe nhạc TikTok khi tắt màn hình là một trong những thủ thuật được rất nhiều người tìm kiếm giúp người dùng tiết kiệm được pin khi nghe nhạc trên TikTok mà không cần bật màn hình và xem video.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá