Phần mềm - SĂN HÀNG GIẢM GIÁ

5 phần mềm liên quan tới "săn hàng giảm giá" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

LOTTE.vn

Ứng dụng mua sắm trực tuyến trên di động
LOTTE.vn là ứng dụng mua sắm trên thiết bị di động với nhiều mặt hàng được cung cấp bởi nhiều công ty lớn có thương hiệu, các sản phẩm được chia theo từng danh mục hàng hóa để giúp người mua hàng có thể dễ dàng tìm được thứ mà mình đang muốn, dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc, bên cạnh đó hằng ngày luôn có những hot deal giảm giá cực sốc giúp bạn mua được món hàng với giá rẻ nhất thị trường.

Tags: mua hàng online mua hàng trực tuyến download lotte.vn cho android version

30
lượt tải

3/5
Download

JAMJA

Tìm thông tin giảm giá, săn hàng khuyến mại
JAMJA là ứng dụng di động cung cấp các thông tin về giảm giá, khuyến mại của những nhãn hàng thời gian, nhà hàng ăn uống, sản phẩm mỹ phẩm nổi tiến. Thôn qua JAMJA mà bạn có thể mua hàng được giá ưu đãi nhất, đi ăn với giá cả ưu đãi, chương trình săn tin giảm giá này được áp dụng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, và thành phố Hồ Chí Minh. săn hàng giảm giá

Tags: săn hàng giảm giá mua hàng khuyến mại download jamja cho android version

30
lượt tải

3/5
Download

Quà Tặng GALAXY

Ứng dụng săn hàng khuyến mại cho người dùng Samsung
Quà Tặng GALAXY là ứng dụng được phát hành bởi Samsung nhằm cung cấp cho người dùng của mình thông tin về những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và lấy mã quà tặng Galaxy dễ dàng. Quà Tặng GALAXY mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng ữu đãi và quyền lợi đặc biệt, dành riêng cho người dùng Samsung như phiếu giảm giá khi mua sắm tại các thương hiệu nổi tiếng như: ẩm thực, giải trí, làm đẹp, thời trang... săn hàng giảm giá

Tags: tìm hàng khuyến mại quà tặng galaxy free download

489
lượt tải

3/5
Download


gibi

Ứng dụng mua hàng online tiện lợi cho di động
Gibi là ứng dụng mua sắm trực tuyến và chăm sóc khách hàng được cài đặt trên các dòng điện thoại thông minh hệ điều hành Android và iOS, tại đây khách hàng có thể được nhận quà từ một nhãn hàng mà bạn yêu thích chỉ bằng cách trả lời các khảo sát mà nhà tài trợ đưa ra, xem các quảng cáo sản phẩm và tương tác bạn sẽ tích được xu và đổi thành món quà mà mình yêu thích.

Tags: gibi mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Paytm Mall

Ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Ấn Độ

Paytm Mall là ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Ấn Độ, Paytm Mall hiện thu hút được rất nhiều người dùng bởi danh mục sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý và chi phí vận chuyển rẻ hơn rất nhiều so với những dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực.

Tags: ứng dụng mua sắm online ứng dụng săn hàng giảm giá download paytm mall Cho Android version

650
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "săn hàng giảm giá". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật