download Paytm Mall Cho Android

Paytm Mall

 Cho Android

Download Paytm Mall - Ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Ấn Độ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/09/2019

Paytm Mall là ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Ấn Độ, Paytm Mall hiện thu hút được rất nhiều người dùng bởi danh mục sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý và chi phí vận chuyển rẻ hơn rất nhiều so với những dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực.


Quảng cáo

Tải Paytm Mall, ứng dụng mua sắm trực tuyến miễn phí cho điện thoại hay máy tính bảng bạn có thể truy cập hơn 65 triệu sản phẩm từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến máy tính xách tay, hàng gia dụng... Với hàng ngàn thương hiệu và rất nhiều sản phẩm với mức giá hợp lý, đây được coi là ứng dụng cần có trên thiết bị di động để bạn thỏa mãn niềm đam mê mua sắm của mình.

paytm mall

Tải Paytm Mall - Ứng dụng mua sắm online cho điện thoại Android

Paytm Mall bán hàng loạt mặt hàng thuộc nhiều danh mục khác nhau, từ thời trang, phụ kiện, đồ chơi, đồ điện tử, đến sản phẩm làm đẹp, đồ nội thất và thậm chí cả ô tô và xe máy. Danh mục hàng triệu sản phẩm đang bán tại Paytm Mall gần như sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống và kinh doanh của bạn.

paytm mall 2

Download Paytm Mall cho iPhone - Ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Ấn Độ

Bên cạnh danh mục sản phẩm phong phú, ứng dụng mua sắm Paytm Mall còn thường xuyên cung cấp các ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng. Từ chương trình giảm giá, khuyến mãi đến phiếu ưu đãi và nhiều sự kiện khác, bạn luôn luôn có thể sở hữu những món đồ tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất.

Với người dùng Việt Nam, ứng dụng Tiki đang là nơi mua sắm online được nhiều người tin tưởng, với hầu hết các mặt hàng theo nhu cầu và mức giảm giá khủng, Tiki hỗ trợ miễn phí vận chuyển và hiện tại đang hoạt động trên toàn quốc.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paytm Mall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paytm mall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paytm Mall Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • eMAG.ro 3/5 Ứng dụng mua sắm trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • Vietnam Shopping 5/5 Ứng dụng mua sắm trực tuyến cho điện thoại Android
 • SHEINỨng dụng mua sắm online qua di động
 • VosoỨng dụng mua sắm trực tuyến tiện dụng
 • JollychicỨng dụng mua sắm trực tuyến
 • ASOSỨng dụng mua sắm trực tuyến tại Anh
 • JoomỨng dụng mua sắm trực tuyến
 • SouqỨng dụng mua sắm trực tuyến trên di động
 • LOTTE.vnỨng dụng mua sắm trực tuyến trên di động
 • TaobaoỨng dụng mua sắm trực tuyến
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá