Phần mềm - SẠC PIN NHANH

4 phần mềm liên quan tới "sạc pin nhanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Fast Charger Battery Master

Hỗ trợ sạc pin nhanh

Ứng dụng Fast Charger Battery Master giúp bạn vô hiệu hóa tất cả các tiến trình chạy nền hay các tiện ích không cần thiết để tiết kiệm pin cho điện thoại, làm sạch và tối ưu RAM, hỗ trợ cho quá trình sạc pin diễn ra nhanh hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn các chế độ sạc khác nhau hoặc sử dụng chế độ sạc thông minh để bảo vệ pin.

Tags: hỗ trợ sạc pin sạc pin nhanh down fast charger battery master free

496
lượt tải

3/5
Download

Battery Tools

Hỗ trợ sạc pin nhanh

Ứng dụng Battery Tools mang đến những tính năng mạnh mẽ để theo dõi và tối ưu hóa pin của bạn, nó đi kèm với một số widget có thể được đặt vào màn hình chính để theo dõi pin và hiển thị một số thông tin khác. Với tiện ích này, bạn có thể ước tính thời gian còn lại cho chế độ sạc hoặc xả, sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng có thể tùy chỉnh.

sạc pin nhanh

Tags: theo dõi pin tiết kiệm pin download battery tools cho android free

162
lượt tải

3/5
Download

Fast Charger

Ứng dụng sạc Pin nhanh cho di động

Fast Charger là ứng dụng miễn phí hỗ trợ người dùng tăng tốc độ sạc các thiết bị di động Android của mình, ngay cả với những dòng smartphone không hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Với Fast Charger bạn sẽ rút ngắn thời lượng sạc pin xuống một cách đáng kể và sử khoảng thời gian này cho những công việc quan trọng hơn.

sạc pin nhanh

Tags: tăng tốc sạc điện thoại sạc điện thoại nhanh download fast charger free

30
lượt tải

3/5
Download


Battery Doctor

Quản lý, tăng tuổi thọ pin điện thoại
Battery Doctor là ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin, tăng cường tuổi thọ pin dành cho các thiết bị Android và iOS, thu hút khoảng 50 triệu người dùng trên toàn thế giới nhờ các tính năng hữu ích để nâng cao hiệu suất sử dụng pin, tiết kiệm pin từ 2 đến 4 lần và sạc pin nhanh hơn 30%.

Tags: quản lý pin tăng tuổi thọ pin tải battery doctor miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sạc pin nhanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá