download Battery Doctor cho Android

Battery Doctor

 cho Android

Download Battery Doctor - Quản lý, tăng tuổi thọ pin điện thoại

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/05/2020

Battery Doctor là ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin, tăng cường tuổi thọ pin dành cho các thiết bị Android và iOS, thu hút khoảng 50 triệu người dùng trên toàn thế giới nhờ các tính năng hữu ích để nâng cao hiệu suất sử dụng pin, tiết kiệm pin từ 2 đến 4 lần và sạc pin nhanh hơn 30%.

Quảng cáo

Battery Doctor là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có khả năng đánh giá lượng pin tiêu thụ của thiết bị trong thời gian thực, ước tính mức pin và thời gian sử dụng chính xác, cho phép người dùng xem và gỡ bỏ các chương trình chạy trên nền hệ thống sử dụng nhiều điện năng.

DU Battery Saver & Widgets cho Android cũng là ứng dụng quản lý pin và cung cấp các Widgets khá tiện lợi cho các thiết bị Android được nhiều người đánh giá tốt, DU Battery Saver & Widgets cho Android kiểm soát các hoạt động của các dịch vụ để tăng tuổi thọ và giảm tình trạng chai pin, đồng thời có thể tự động làm mát pin.


Battery Doctor
Download Battery Doctor - Quản lý, tăng tuổi thọ pin điện thoại

 

Không dừng lại ở đó, Battery Doctor kèm theo các tính năng dọn dẹp bộ nhớ (Memory Cleaner), tăng tốc RAM (Ram Booster), và Task Killer; đồng thời hỗ trợ sạc pin nhanh hơn đến 30% cũng như tăng tuổi thọ pin.

Ngoài ra, tiện ích Battery Pro for Battery Life cũng khá hữu ích trong việc kiểm soát hoạt động của pin điện thoại, hay xem các thông tin phần cứng thiết bị, Battery Pro for Battery Life còn được sử dụng như một công cụ để chuyển đổi nhiệt độ từ độ C sang độ F một cách nhanh chóng.

Những tính năng chính của ứng dụng Battery Doctor:

- Đánh giá lượng pin tiêu thụ của thiết bị trong thời gian thực

- Ứớc tính mức pin và thời gian sử dụng chính xác

- Xem và gỡ bỏ các chương trình chạy trên nền hệ thống

- Tính năng dọn dẹp bộ nhớ, tăng tốc RAM

- Sạc pin nhanh hơn đến 30%

- Hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0 và iOS 7.0 trở lênLiên kết tải về - [75.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Battery Doctor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battery Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battery doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battery Doctor cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DU Battery Saver 3/5 Quản lý, tiết kiệm pin trên điện thoại
  • Battery HD 3/5 Ứng dụng xem thời lượng, tăng tuổi thọ Pin cho Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá