Phần mềm - SỬA ẢNH

1100 phần mềm liên quan tới "sửa ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Nikon Capture NX

Chỉnh sửa ảnh hiệu quả
Nikon Capture NX là phần mềm đến từ hãng Nikon - tập đoàn sản xuất máy ảnh nổi tiếng thế giới với chức năng chỉnh sửa ảnh hiệu quả, mang đến cho bạn kết quả như ý muốn ngay tức thì. Ứng dụng này tích hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo, cho phép chỉnh sửa theo nhóm, giảm nhiễu hình ảnh...

Tags: chỉnh sửa ảnh giảm nhiễu hình ảnh sửa ảnh làm sắc nét ảnh tải nikon capture nx miễn phí lastest version nikon capture nx

1052
lượt tải

3/5
Download

Photomatix Pro

Ghép, chỉnh sửa ảnh
Nếu bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto… thì Photomatix Pro sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ, nó sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp rất độc đáo. sửa ảnh

Tags: cắt ảnh ghép ảnh xử lý ảnh biên tập ảnh tải photomatix pro mới nhất download photomatix pro mien phi

126944
lượt tải

3/5
Download


MagicBrush Photo for Mac

Biên tập, chỉnh sửa ảnh
MagicBrush Photo là tiện ích chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng, chính xác tới từng điểm ảnh. Chương trình là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn. sửa ảnh

Tags: chỉnh sửa hình ảnh download magicbrush photo for mac mới nhất lastest version magicbrush photo for mac

44319
lượt tải

3/5
Download

Caldera

Chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ
Caldera là một công cụ rất mạnh trong việc chỉnh xửa ảnh kỹ thuật số, với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng sửa lại hình ảnh của mình và biến đổi chung thành một bức tranh hoàn hảo. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước, đổi tên hàng loạt và làm rất nhiều công việc khác một cách đồng thời với Caldera.

Tags: caldera mới nhất tải caldera miễn phí

12733
lượt tải

3/5
Download

DropBox Image Processor

Biên tập, chỉnh sửa ảnh
DropBox Image Processor là chương trình hỗ trợ xử lý và chỉnh sửa ảnh nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Chương trình cung cấp tính năng kéo thả hiện đại cũng nhiều tùy chọn chỉnh sửa linh hoạt.

Tags: xử lý hình ảnh download dropbox image processor free tải dropbox image processor miễn phí

79603
lượt tải

3/5
Download

A PDF Photo Exif Editor

Quản lý, chỉnh sửa ảnh
A-PDF Photo Exif Editor là phần mềm xem, chỉnh sửa và loại bỏ dữ liệu Exif trong hình ảnh. Nó cho phép nhập, xuất dữ liệu từ EXIF và IPTC đến định dạng XML. Đồng thời giúp mở rộng thẻ cho các photography (lens, film, filter, scanner,flashlight).

Tags: quản lý ảnh biên tập hình ảnh download a pdf photo exif editor miễn phí a pdf photo exif editor lastest version

8540
lượt tải

3/5
Download

Free Photo Booth

Quản lý, chỉnh sửa ảnh
Free Photo Booth cung cấp đến người dùng các phụ kiện và hiệu ứng để chỉnh sửa, làm đẹp hay tạo ra các phong cách hài hước cho ảnh. Bạn có thể lồng ảnh vào khung, thêm các biểu tượng ngộ nghĩnh... vào bức ảnh một cách dễ dàng. Free Photo Booth cho phép người dùng xem trước các hiệu ứng trước khi chụp lại khoảnh khắc đó.

Tags: free download free photo booth tải free photo booth mới nhất

9946
lượt tải

3/5
Download

Autodesk Pixlr for Mac

Chỉnh sửa ảnh trên Mac
Autodesk Pixlr for Mac là phiên bản desktop hoàn toàn mới của công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến Pixlr dành cho người dùng Mac, cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa hơn với hàng trăm hiệu ứng, overlays, stickers, đường viền ảnh, cho phép thêm tiêu điểm vào ảnh và làm nổi bật chi tiết theo ý muốn.

Tags: thêm hiệu ứng ảnh download autodesk pixlr for mac free tải về autodesk pixlr for mac miễn phí

827
lượt tải

0/5
Download

Pos Free Collage Maker

Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật
Pos Free Collage Maker là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích và trực quan trong việc tạo và chỉnh sửa hình ảnh nghệ thuật với chất lượng cao.

Tags: chỉnh sửa ảnh nghệ thuật làm ảnh đẹp pos free collage maker mới nhất tải pos free collage maker miễn phí

18774
lượt tải

3/5
Download

Galaxy Enhance X

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng cao
Được giới thiệu là công cụ "nâng cấp hình ảnh" sắc nét chỉ với một cú nhấn chạm đơn giản, Galaxy Enhance X của Samsung không hề kém cạnh so với những phần mềm chỉnh sửa ảnh có tên tuổi lớn và đã quá phổ biến trên thị trường như CapCut, Xingtu và Photoshop.

Tags: chỉnh sửa ảnh nâng cao chỉnh sửa ảnh bằng AI công cụ chỉnh sửa ảnh chất lượng cao tải galaxy enhance x miễn phí download galaxy enhance x free

972
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sửa ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật