download Pos Free Collage Maker 1.01

Pos Free Collage Maker

 1.01

Download Pos Free Collage Maker - Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/11/2013

Pos Free Collage Maker là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích và trực quan trong việc tạo và chỉnh sửa hình ảnh nghệ thuật với chất lượng cao.

Quảng cáo

Pos Free Collage Maker cho phép người dùng tạo hình ảnh nghệ thuật từ các mẫu có sẵn theo nhiều phong cách khác nhau như: phong cách cổ điển hay hiện đại và nhiều phong cách khác. Bạn có thể lựa chọn để tạo nên ảnh nghệ thuật theo sở thích cũng như phù hợp với cá tính của mình.

Với Pos Free Collage Maker bạn cũng được cung cấp công cụ để chỉnh sửa ảnh nghệ thuật như cắt hay dán hình ảnh để tạo nên những hình ảnh sinh động và hấp dẫn của riêng mình.

Phần mềm Pos Free Collage Maker còn cho phép tạo album ảnh nghệ thuật cũng như thực hiện slideshow để trình chiếu được thuận lợi. Với chương trình này bạn có thể tạo thiệp chúc mừng trong những dịp lễ tết hay ngày đặc biệt chỉ với vài thao tác đơn giản và không tốn nhiều công sức. Không những vậy, phần mềm còn cung cấp một file hướng dẫn nhằm giúp người dùng có không gặp khó khăn hay trục trặc nào khi tạo ảnh nghệ thuật.

Những tính năng chính của Pos Free Collage Maker:


-Hỗ trợ nhiều mẫu ảnh nghệ thuật có sẵn với phong cách khác nhau.
-Cung cấp các công cụ cắt hay dán ảnh để chỉnh sửa hiệu quả.
-Tính năng tạo album hay thực hiện trình chiếu.
-Hỗ trợ file hướng dẫn để người dùng thuận tiện khi sử dụng chương trình.Liên kết tải về - [46.62 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pos Free Collage Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pos free collage maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pos Free Collage Maker 1.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá