Phần mềm - SAO LƯU DỮ LIỆU IOS

9 phần mềm liên quan tới "sao lưu dữ liệu iOS" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

iAny Manager

Quản lý, đồng bộ, sao lưu dữ liệu iOS
iAny Manager là công cụ hỗ trợ người dùng iOS quản lý, đồng bộ, sao lưu và phục hồi dữ liệu từ thiết bị của họ, cách thức hoạt động tương tự công cụ iTools đã quen thuộc với nhiều người. iAny Manager có khả năng nhận diện nhiều thiết bị cùng lúc và chuyển đổi tập tin để bạn có thể chia sẻ danh sách nhạc phim yêu thích đến bạn bè.

Tags: copy nhạc từ máy Mac vào iPhone chuyển video từ máy tính vào iPhone down iany manager free

584
lượt tải

3/5
Download

MiniTool Mobile Recovery for iOS

Khôi phục và sao lưu dữ liệu iOS trên máy tính
MiniTool Mobile Recovery for iOS có khả năng phục hồi dữ liệu cho các thiết bị iOS, làm việc với nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, kể cả iTunes và iCloud. Đặc biệt MiniTool Mobile Recovery for iOS giúp khôi phục dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau, trả về nguyên vẹn nội dung và chất lượng cho tập tin của bạn. sao lưu dữ liệu iOS

Tags: khôi phục dữ liệu iOS phục hồi dữ liệu trên iOS tải minitool mobile recovery for ios miễn phí

195
lượt tải

3/5
Download

CopyTrans Shelbee

Sao lưu và khôi phục dữ liệu iOS
CopyTrans Shelbee là ứng dụng iOS được thiết kế để sao lưu và khôi phục dữ liệu trên iPad, iPhone hay iPod touch với giao diện làm việc trực quan, tiện dụng. Chương trình cung cấp hai chế độ sao lưu: sao lưu toàn bộ hoặc các thay đổi gần nhất, tùy thuộc vào dữ liệu bạn muốn lưu trữ. sao lưu dữ liệu iOS

Tags: sao lưu dữ liệu ios download copytrans shelbee 1.131 version

8931
lượt tải

0/5
Download


iMyFone D Port

Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS sang máy tính
iMyFone D Port là ứng dụng trích xuất dữ liệu backup từ các thiết bị iPhone, kho dữ liệu backup của iTunes hay iCloud. iMyFone D Port nổi bật với khả năng hoạt động nhanh và hiệu quả, không chỉ trích xuất dữ liệu backup mà còn nhờ các tính năng chia sẻ ảnh và video, bảo mật dữ liệu, hay tải dữ liệu backup trong iCloud.

Tags: xuất dữ liệu từ iphone sang máy tính sao lưu dữ liệu iOS download imyfone d port mới nhất

76
lượt tải

5/5
Download

Syncios cho Mac

Quản lý, chia sẻ file trên iPod, iPad, iPhone
Syncios cho Mac kết nối máy Mac và thiết bị iOS để copy video và nhạc vào iPhone từ máy Mac cùng các tập tin ở nhiều định dạng khác, quản lý dữ liệu, chia sẻ file, sao lưu và đồng bộ cùng nhiều thao tác khác. Syncios cho Mac còn giúp người dùng tìm kiếm, ghép và xóa các liên hệ bị trùng trên iPhone để giải phóng cho bộ nhớ thiết bị.

Tags: truyền tập tin từ máy Mac vào iPhone syncios cho mac mới nhất

289
lượt tải

3/5
Download

Gihosoft iManager

Quản lý, chuyển tập tin của iPhone sang máy tính
Gihosoft iManager là phần mềm hỗ trợ người dùng copy video vào iPhone từ máy tính và chuyển ngược lại một cách dễ dàng, an toàn, nhanh chóng. Gihosoft iManager thực hiện quản lý và sao lưu các tập tin iOS của bạn đơn giản mà không cần iTunes , tự do truy cập, xem và xuất tất cả dữ liệu từ các tệp sao lưu iTunes của bạn.

Tags: truyền tập tin iPhone vào máy tính download gihosoft imanager free

30
lượt tải

3/5
Download

iTunes 9 cho Mac

Quản lý dữ liệu iOS trên máy Mac
iTunes 9 cho Mac là phiên bản iTunes hỗ trợ người dùng đồng bộ hóa dữ liệu thiết bị iOS với máy Mac, quản lý nội dung đa phương tiện như sắp xếp và quản lý, phát nhạc, phim, video hoặc mua và tải các ứng dụng mới, phim hay sách mới qua cửa hàng ứng dụng của Apple. Đặc biệt, iTunes 9 cho Mac tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng.

Tags: quản lý dữ liệu iOS trên máy Mac quản lý nhạc trên iphone tải itunes 9 cho mac miễn phí

841
lượt tải

3/5
Download

Wondershare TunesGo Retro

Sao lưu, chuyển dữ liệu giữa thiết bị iOS và PC
Wondershare TunesGo Retro là ứng dụng dành cho người dùng PC và máy Mac, được thiết kế để dễ dàng chuyển các bài hát, ảnh, video và Podcasts giữa các thiết bị iOS và máy tính. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi các định dạng âm thanh sang MP3 và video sang M4V.

Tags: sao chép nhạc trên iPhone download wondershare tunesgo retro free

6327
lượt tải

4/5
Download

iExplorer for Mac

Quản lý dữ liệu iPhone/iPad trên máy Mac
iExplorer for Mac cho phép bạn quản lý dữ liệu giữa máy Mac và các thiết bị iOS với các tính năng sao chép, chuyển và sao lưu tập tin, thư mục từ máy tính vào thiết bị hoặc ngược lại. iExplorer thực hiện việc quản lý dữ liệu tương tự như Windows Explorer của MS Windows, ử dụng iPhone, iPod Touch như một ổ đĩa flash để lưu trữ, dễ dàng duyệt qua tất cả các các tập tin và thư mục trên thiết bị iOS.

Tags: quản lý dữ liệu iPhone trên máy Mac quản lý dữ liệu ipad trên máy Mac iexplorer for mac free download

738
lượt tải

2,5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sao lưu dữ liệu iOS". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá