Phần mềm - TĂNG HIỆU SUẤT MÁY TÍNH

12 phần mềm liên quan tới "tăng hiệu suất máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Zappit System Cleaner

Tăng hiệu suất máy tính
Zappit System Cleaner là công cụ loại bỏ tất cả các tập tin rác, tập tin lưu tạm thời, ... chiếm không gian ổ cứng máy tính. Nhờ đó tăng khoảng trống trên ổ cứng giúp máy tính hoạt động ổn định và tăng tốc hơn.

Tags: tối ưu máy tính tối ưu hệ thống download zappit system cleaner bản mới

84577
lượt tải

3/5
Download

iTopsoft PC Speeduper

Phần mềm tăng hiệu suất máy tính
ITopsoft PC Speeduper giúp người dùng tăng tốc hiệu suất cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Chương trình tự động phân chia và sử dụng CPU một cách hợp lý như phân CPU nhiều hơn cho các ứng dụng nặng, ít hơn đối với các ứng dụng nhẹ... tăng cường tốc độ xử lý cho các phần mềm như Photoshop, Corel.... iTopsoft PC Speeduper tương thích với tất cả phiên bản Windows và các phần mềm khác nhau. tăng hiệu suất máy tính

Tags: tăng hiệu suất máy tính tăng tốc máy tính itopsoft pc speeduper free download

9868
lượt tải

3/5
Download

GameThrust

Tăng hiệu suất máy tính, tăng tốc chơi game
GameThrust là phần mềm hỗ trợ tăng hiệu suất hoạt động của máy tính để chơi game hiệu quả hơn. Với ứng dụng này bạn được thưởng thức những trò chơi hấp dẫn ngay trên những máy tính có cấu hình thấp. tăng hiệu suất máy tính

Tags: download gamethrust mới nhất

248421
lượt tải

6/5
Download


Daoisoft DTweak Free

Dọn dẹp ổ cứng, tăng hiệu suất máy tính
Daoisoft DTweak Free là phần mềm tối ưu hóa hệ thống. Nó hỗ trợ dọn dẹp các file rác, file trùng lặp, giải phóng bộ nhớ. Đồng thời cho phép chống phân mảnh ổ cứng. Ngoài ra còn giúp tối ưu hóa CPU, nâng cấp Ram, xóa lịch sử cache, lịch sử duyệt web.

Tags: dọn dẹp ổ cứng xóa file rác download daoisoft dtweak mới

27028
lượt tải

3/5
Download

RamCleaner

Giải phóng bộ nhớ RAM
RamCleaner giúp giải phóng bộ nhớ RAM hiệu quả để tăng tốc cho hệ thống của bạn, có khả năng khôi phục hoàn toàn các lỗ hổng bộ nhớ. Phần mềm này sẽ giúp bạn biết được chính xác tình trạng bộ nhớ, điều khiển các ứng dụng đang thực thi chạy một cách mượt mà và ổn định hơn.

Tags: giải phóng bộ nhớ giải phóng ram download ramcleaner bản mới

114133
lượt tải

3/5
Download

WinTweaks

Tối ưu hóa các dịch vụ trên Windows
WinTweaks là ứng dụng nhằm hỗ trợ người dùng nâng cao trải nghiệm sử dụng các dòng máy Windows qua các tính năng tweak dịch vụ của Windows, tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và các dữ liệu bảo mật khác. Ngoài ra, WinTweaks còn có khả năng chẩn đoán sự cố dịch vụ và cung cấp các giải pháp nhanh chóng và đơn giản, tối ưu hiệu năng làm việc của máy tính và của hệ điều hành.

Tags: chẩn đoán sự cố windows download wintweaks free

743
lượt tải

5/5
Download

Ubuntu Server Edition

Nâng cao hiệu suất hoạt động của máy chủ
Ubuntu Server Edition là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng mạnh mẽ trong việc quản lý tài nguyên hệ thống và sử dụng bộ nhớ của máy chủ trong các tổ chức để nâng cao hiệu quả hoạt động của nó.

Tags: tải ubuntu server edition miễn phí

66505
lượt tải

3/5
Download

ASRock OC Tuner

Kiểm tra lỗi phần cứng, ép xung hệ thống

ASRock OC Tuner là công cụ hữu ích được thiết kế nhằm giúp người dùng theo dõi thông tin phần cứng trên máy tính của mình. Đồng thời ASRock OC Tuner còn hỗ trợ bạn trong việc ép xung hệ thống, giúp máy tính luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Tags: kiểm tra lỗi phần cứng asrock oc tuner free download

336
lượt tải

4,5/5
Download

Wondershare Kinager

Tăng tốc hệ thống máy tính
Wondershare Kinager là một phần mềm giúp quản lí tăng tốc máy tính và quản lí dữ liệu Android trên máy tính.

Tags: tải wondershare kinager miễn phí

44424
lượt tải

3/5
Download

SilverSoft Speed

Tăng tốc hoạt động hệ thống máy tính
SilverSoft Speed là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn có thể phát huy tối đa tính năng của ổ cứng, tăng hiệu suất làm việc một cách tối đa.

Tags: tăng tốc hệ thống tải silversoft speed miễn phí

241494
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tăng hiệu suất máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá