download RamCleaner 7.1

RamCleaner

 7.1

Download RamCleaner - Giải phóng bộ nhớ RAM

Thu Hà  cập nhật: 23/03/2018

RamCleaner giúp giải phóng bộ nhớ RAM hiệu quả để tăng tốc cho hệ thống của bạn, có khả năng khôi phục hoàn toàn các lỗ hổng bộ nhớ. Phần mềm này sẽ giúp bạn biết được chính xác tình trạng bộ nhớ, điều khiển các ứng dụng đang thực thi chạy một cách mượt mà và ổn định hơn.


RamCleaner là phần mềm cho phép bạn dọn dẹp Ram nhằm giải phóng những dữ liệu không cần thiết, hỗ trợ bạn quản lý dữ liệu một cách tối ưu.

Khi làm việc môt thời gian, chiếc máy tính của bạn sẽ tốn tại những file rác, tập tin hỏng lỗi hay các phần mềm độc dại,..Làm sao để giải quyết chúng. Phần mềm RamCleaner sẽ giúp bạn giải phóng bộ nhớ cho RAM máy tính. RamCleaner là phần mềm cho phép bạn giải phóng RAM, dọn dẹp nhằm tăng tốc máy tính hoạt động một cách trơn tru.

RamCleaner
Download RamCleaner - Phần mềm Giải phóng bộ nhớ RAMPhần mềm RamCleaner sẽ tự động tìm kiếm những cài đặt tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn đồng thời phân bổ  nguồn tài nguyên máy phù hợp cho các loại dữ liệu. Từ đó hệ thống sẽ bao gồm các tập tin thực thi hiệu quả giảm thiểu hẳn các tập tin ác, lỗi hay hỏng…Đối với các lỗ hổng bộ nhớ, phần mềm này cũng có thể khôi phục lại cho bạn, giảm thiếu các xung đột ứng dụng cũng như Windows.

Ngoài ra, RamCleaner hỗ trợ tích cực cho bạn trong việc tạm dừng sự đổ vỡ hoặc đóng băng Internet Explorer, thường xuyên cập nhật dung lượng bộ nhớ mà bạn có trong thời gian thực. Bên cạnh đó, RamCleaner hỗ trợ các chương trình ứng dụng đang chạy được thực hiện tốt hơn an toàn hơn.

Các tính năng chính của RamCleaner:

- Hỗ trợ bạn dọn dẹp RAM và nâng cao hiệu suất máy tính.
- Hỗ trợ RAM hoạt động hiệu quả hơn.
- Khôi phục các lỗ hổng bộ nhớ.
- Hỗ trợ chạy các chương trình ứng dụng đang thực thi.
- Hạn chế sự đổ vỡ và đóng băng IE.


Liên kết tải về - [1,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

RamCleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RamCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ramcleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BarTab 3/5 Giải phóng bộ nhớ RAM
  • dRAMatic 3/5 Giải phóng RAM, khôi phục trạng thái hoạt động RAM
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm